Panasonic

Cập nhập tin tức Panasonic

Vượt qua 4 ứng cử viên nặng ký, công nghệ nanoe™ X đã giúp Panasonic vào “Bảng vàng” Ashui Award 2022; hạng mục“Hãng kỹ thuật của năm”

Cùng gen G sống Xanh đi - chiến dịch khẳng định cam kết Panasonic GREEN IMPACT

Cam kết Panasonic GREEN IMPACT nhằm giải quyết những thách thức của xã hội toàn cầu, với mục tiêu giảm phát thải khí CO2 đến năm 2050, hướng đến xã hội trung hòa carbon của Tập đoàn Panasonic.

Tết trồng cây truyền cảm hứng ‘Sống khoẻ góp xanh’ của Panasonic Việt Nam

Đầu xuân Quý Mão tại Khu di tích K9, đại diện Bộ Quốc phòng, Bộ Tài nguyên Môi trường và Panasonic Việt Nam phát động Tết trồng cây, trồng 3.000 cây (Lát hoa, Gõ đỏ, Re hương, Giổi xanh, Chò chỉ) với tổng diện tích 3,5 ha tại Khu di tích K9.

Panasonic lan toả lối sống Xanh vì một tương lai bền vững

Panasonic Việt Nam đã khởi xướng chiến dịch “Cùng Gen G sống Xanh đi” với mong muốn cùng giới trẻ Việt kiến tạo cộng đồng sống Xanh, lành mạnh và bền vững.

Lợi ích bất ngờ khi chăm chút bảo dưỡng thiết bị gia dụng

Khi các thiết bị gia dụng bền bỉ, hoạt động trơn tru, gia chủ dễ dàng sắp xếp cuộc sống, dành thời gian chăm sóc bản thân, mọi trải nghiệm ở tổ ấm trở nên hoàn hảo hơn.

Panasonic tiên phong kiến tạo giải pháp ‘sống khoẻ toàn diện tại nhà’

Suốt 50 năm, Panasonic ghi dấu ấn với người dùng Việt với những sản phẩm đẳng cấp "chất lượng Nhật Bản". 50 năm tiếp theo, thương hiệu định hướng đưa ra những khái niệm mới trong ngành điện tử gia dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Hé lộ những mẫu tủ lạnh Panasonic ‘hot’ dịp cuối năm

Panasonic cho biết sẽ đẩy mạnh bán hàng trực tiếp thông qua các sàn thương mại điện tử vào dịp cuối năm, với sự ra mắt của loạt sản phẩm tủ lạnh đời mới, dự báo tạo “cơn sốt” không thể bỏ qua.

‘Mua 1 được 2’ với máy giặt tích hợp tiện ích sấy khô thông minh Panasonic

2 dòng máy giặt cửa trước của Panasonic không chỉ hoàn thành nhiệm vụ giặt sạch quần áo, mà còn cung cấp các tính năng hỗ trợ sấy khô tiện ích thông minh trong khi chi phí khách hàng bỏ ra chỉ tương đương khi mua một chiếc máy giặt.

Panasonic mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam

Một công ty con của Panasonic về thiết bị điện xây dựng sẽ mở rộng quy mô nhà máy và dải sản phẩm tại Việt Nam nhằm phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu.

Top 5 điều hoà Panasonic đáng mua hè này

Sở hữu thiết kế hiện đại, đẹp mắt, bền bỉ và nhiều tính năng nổi bật, điều hòa Panasonic được nhiều người lựa chọn trong mùa hè năm nay.

Panasonic công bố chiến lược phát triến dài hơi ở Việt Nam đến 50 năm

Panasonic sẽ tập trung vào cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe, tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững ở Việt Nam trong những năm tới.

Chiếc tủ lạnh cho căn bếp thời thượng

Vượt qua những chuẩn mực truyền thống, phá cách trong thiết kế, chiếc tủ lạnh Prime+ Edition được Panasonic kỳ vọng là kiệt tác nghệ thuật cho những căn bếp hiện đại, thời thượng.

Panasonic mang công nghệ mới góp phần cải thiện chất lượng không khí bệnh viện

Panasonic vừa trao các sản phẩm điều hoà tích hợp công nghệ lọc khí nanoe™ X tiên tiến đến các bệnh viện lớn ở Hà Nội, Huế, TP.HCM, góp phần cải thiện chất lượng không khí trong bệnh viện, nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Công nghệ lọc khí tích hợp trên máy điều hoà giúp cải thiện chất lượng không khí bệnh viện

Những máy điều hoà thế hệ mới được tích hợp công nghệ lọc khí tiên tiến, giúp nâng cao chất lượng không khí tại bệnh viện.

Ứng dụng nanoe X vào sản phẩm điện gia dụng và ngành y tế

Công nghệ nanoe™ X của Panasonic được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhờ khả năng làm sạch không khí và diệt vi khuẩn, virus.

 

Cảnh báo doanh nghiệp quảng cáo đồ gia dụng có chức năng diệt virus Covid-19

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng cảnh báo, yêu cầu các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đồ gia dụng chỉnh sửa các nội dung cung cấp thông tin sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa và diệt được virus Covid-19. 

Có gì trong những "cái nôi" nghiên cứu và phát triển tầm cỡ khu vực của Panasonic tại Việt Nam

Nghiên cứu và phát triển (R&D) là bệ phóng cho sự phát triển của doanh nghiệp, đặc biệt là với các doanh nghiệp sản xuất.

Panasonic, 50 năm tại Việt Nam qua những bức ảnh chưa từng công bố

Theo đuổi triết lý kinh doanh “đóng góp cho xã hội” của nhà sáng lập ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, đến nay Panasonic đã trải qua tròn 50 năm đồng hành cùng cuộc sống của người dân và sự phát triển của xã hội.

Chọn điều hoà thương mại lọc khí tiên tiến

Trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các nhà thầu và chủ doanh nghiệp sốt sắng tìm kiếm một giải pháp điều hòa không khí hiệu suất cao, đồng thời có khả năng lọc không khí tối ưu cho các công trình của mình.

Panasonic khai trương nhà máy thiết bị chất lượng không khí tại Việt Nam

Panasonic vừa khai trương nhà máy mới chuyên sản xuất thiết bị chất lượng không khí trong nhà (IAQ) tại tỉnh Bình Dương, với mục đích nâng cao chất lượng không khí phục vụ cuộc sống của người dân và góp phần vào phát triển bền vững của Việt Nam.