Phạm Thu Hà

Cập nhập tin tức Phạm Thu Hà

Đêm nhạc ở Nhà thờ Lớn của Phạm Thu Hà: Chạm tới ước mơ

Được Giáo xứ Chính toà Hà Nội mời chính thức biểu diễn trọng Đêm Ca Hoà nhạc Giáng sinh, Phạm Thu Hà đã chạm tới giấc mơ trong đời nghệ sĩ - được hát trong Nhà Thờ Lớn.

Võ Thiện Thanh: Người có trình độ quá lười, đa số ngồi chửi dòng nhạc khác

"Những người có trình độ và năng lực lại lười, không làm. Đa số ngồi chửi dòng nhạc khác. Một cái chợ mà không có nhiều người bán hàng sạch, thì khách hàng buộc phải chọn rau bẩn ăn thôi", nhạc sĩ Võ Thiện Thanh chia sẻ.

Tiếng kêu thất thanh đầy duy mỹ của Phạm Thu Hà

"Vũ điệu bình minh", MV mới nhất của Phạm Thu Hà với cảnh quay tuyệt đẹp nhưng lồng ghép vào đó là tiếng kêu thất thanh của cô ca sĩ để nói về tình trạng tàn phá môi trường ở Việt Nam. 

Phạm Thu Hà chân trần cháy hết mình trong liveshow đầu tiên

giọng hát bay bổng, trữ tình cùng sự chỉnh chu từ bản phối, sân khấu, nữ ca sĩ đã khiến hàng ngàn khán giả có mặt tại Nhà hát Lớn Hà Nội chìm đắm với không gian âm nhạc trong liveshow đầu tiên của mình sau nhiều năm đi hát.

Phạm Thu Hà kết hợp cùng ban nhạc rock trong liveshow đầu tiên

Phạm Thu Hà sẽ thực hiện chương trình mang tên “Chân dung âm nhạc” cùng nghệ sĩ khách mời là Quang Dũng và ban nhạc rock Ngũ Cung.

 

Những ca khúc nhất đinh phải nghe trong dịp nghỉ lễ 30/4

Nếu còn đang băn khoăn không biết nghe gì trong ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 thì hãy xem tham khảo ngay những ca khúc dưới đây!

Phạm Thu Hà đầy cuốn hút khi cover loạt ca khúc kinh điển

Sau thành công của đĩa than "Đường em đi", đồng thời góp mặt trong giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 8 - hạng mục Album của năm, ca sĩ Phạm Thu Hà đã và đang nỗ lực hơn trên con đường âm nhạc của mình.

MC Phan Anh vỗ về khi Hà Phạm rơi nước mắt

Trong buổi giới thiệu album mới, có những lúc vì quá xúc động, Phạm Thu Hà đã rơi nước mắt và rất may MC Phan Anh ở bên để vỗ về cô.

Trang 'phố núi': Bí ẩn dan díu Bùi Tiến Dũng tới Phạm Công Danh

Trang Phố Núi có liên quan đến hai vụ lớn mà Phạm Công Danh gây thất thoát cho VNCB hơn 5500 tỷ đồng.

Tứ tấu Bond biểu diễn 1 đêm duy nhất tại Hà Nội

Ngày 25/3 tới, 4 cô gái của nhóm Bond sẽ trở lại Hà Nội trong một đêm nhạc duy nhất.

Nữ ca sĩ từ chối sang Mỹ để ở nhà nhận tiêm oan

Học trò cưng của NSND Trung Kiên, ca sĩ Phạm Thu Hà đã không giấu giếm về những ngày tháng đi hát ở quán ăn với tiền cát xê 60.000 đồng. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ từng bị chẩn đoán nhầm bệnh nên phải uống thuốc và tiêm oan.

'Siêu nhân X' Ngô Kiến Huy thử sức với nhạc cách mạng

 Đăng Khôi, Ngô Kiến Huy, Thùy Chi sẽ là những gương mặt trẻ thử sức với nhạc cách mạng bên cạnh các đàn anh chị Mỹ Linh, Trọng Tấn, Thanh Lam.

Bảo Yến là "ca khó" của Quốc Trung

Việc mời danh ca Bảo Yến xuất hiện trên sóng truyền hình không đơn giản lại thuyết phục chị hát ca khúc "Huyền thoại mẹ" của Trịnh Công Sơn theo phong cách mới quả là một "ca khó" đối với nhạc sĩ Quốc Trung.