Phan Sào Nam

Cập nhập tin tức Phan Sào Nam

Bản tin sáng VietNamNet (17/8/2023)

Sẽ tha, miễn tội cho những người không vụ lợi trong vụ Việt Á; Tước danh hiệu Công an nhân dân của đối tượng bắt cóc bé trai 7 tuổi ở Long Biên… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Thu hồi gần 2,7 triệu USD của Phan Sào Nam tẩu tán ở nước ngoài

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đã thu hồi được trên 53.000 tỷ đồng (tăng gấp 2,5 lần so với cả nhiệm kỳ trước); trong đó đã thu hồi được nhiều tài sản tẩu tán ra nước ngoài như gần 2,7 triệu USD Mỹ và 127.000 đô la Singapore của Phan Sào Nam.

Xử lý hình sự 31 cán bộ diện Trung ương quản lý từ đầu nhiệm kỳ đến nay

Ngày 16/8, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 24 dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Bắt thêm đối tượng liên quan đến đường dây cờ bạc Rik Vip

Ngày 30/1, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng nằm trong đường dây đánh bạc cực lớn do ông trùm Phan Sào Nam điều hành.

Khởi tố 3 bị can trong đường dây đánh bạc của Phan Sào Nam

Công an tỉnh Quảng Nam vừa khởi tố 3 bị can liên quan đến đường dây đánh bạc trong vụ án Phan Sào Nam.

Bắt tạm giam đối tượng trong đường dây đánh bạc của Phan Sào Nam

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Bắc Kạn đã bắt giữ một bị can liên quan tới đường dây đánh bạc nghìn tỷ đồng do Phan Sào Nam cầm đầu.

Khởi tố thêm 4 đối tượng liên quan đường dây đánh bạc Phan Sào Nam

Chiều 9/9, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh khởi tố thêm 4 bị can liên quan đến vụ án đánh bạc, tổ chức đánh bạc qua hệ thống game bài Rikvip/Tip.Club.

Bản tin sáng VietNamNet (01/9/2022)

Bốc thăm xác minh tài sản, thu nhập cán bộ Tổng cục Thuế; Hồ Hoài Anh bị cảnh cáo sau vụ đi Tây Ban Nha không xin phép… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bắt thêm 4 đối tượng trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của Phan Sào Nam

Bốn nghi phạm mua bán điểm Rik (tiền ảo trong game) cho nhiều người trên địa bàn để tham gia đánh bạc với số tiền giao dịch gần 80 tỷ đồng, thu lợi bất chính khoảng nửa tỷ đồng.

Bắt chủ đại lý cấp 2 trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ Phan Sào Nam

Trong khoảng 2 năm, nghi phạm Tăng Duy Thành tổ chức cho các con bạc giao dịch khoảng 300 tỷ đồng để mua tiền ảo trong hệ thống đánh bạc Rikvip, Tip.club.

Bản tin sáng VietNamNet (20/7/2022)

Sau 1/8, xử phạt nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm thu phí không dừng; 2 ca tử vong do loại virus lây nhiễm chưa có vắc xin… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Phan Sào Nam nộp 1.384 tỷ, Nguyễn Văn Dương mới chỉ nộp 315 tỷ khi thi hành án

Cùng trong vụ án đánh bác nghìn tỷ, bị án Phan Sào Nam đã nộp 1.384 tỷ trong tổng số 1.475 tỷ phải thi hành án. Trong khi đó, bị án Nguyễn Văn Dương mới chỉ khắc phục 315 tỷ trong tổng số 1.655 tỷ phải thi hành.

Bắt tạm giam các đối tượng trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ của Phan Sào Nam

Ba đối tượng là đại lý cấp 2 trong đường dây đánh bạc nghìn tỷ liên quan đến Nguyễn Văn Dương, Phan Sào Nam vừa bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên bắt giữ.

Phan Sào Nam rời ghế giám đốc, quay lại nhà tù thi hành án

Từ Công an quận Tây Hồ (Hà Nội), Phan Sào Nam được đưa đến một trại giam ở miền Bắc để thực hiện nghĩa vụ chấp hành bản án nốt 20 tháng 21 ngày tù còn lại.

Loạt cán bộ bị kỷ luật vì 'trợ giúp' Phan Sào Nam được tha tù trước thời hạn

Liên quan đến việc giảm án, tha tù trước thời hạn cho Phan Sào Nam, hàng loạt cán bộ đã bị kỷ luật, trong khi đó Nam phải quay lại nhà tù sau khi vừa nhận chức giám đốc.

Phan Sào Nam ngồi tù trở lại, việc bồi thường có gặp khó?

Việc Phan Sào Nam phải quay lại thi hành án tù có ảnh hưởng tới việc thu hồi tài sản, ảnh hưởng ở khâu phối hợp.

Quyết định Phan Sào Nam phải quay lại tù có hiệu lực ngay

Phan Sào Nam sẽ phải chấp hành án phạt tù cho đến khi hết thời hạn theo quy định của pháp luật.

Bản tin sáng VietNamNet (22/11/2021)

Gần 200 xã, phường của Hà Nội thành vùng xanh; Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn mở cửa lại từ 27/11; Phan Sào Nam bị buộc quay lại nhà tù… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Phản ứng của Phan Sào Nam về việc phải quay lại nhà tù

Phan Sào Nam đã xác định được tư tưởng nên bình tĩnh đón nhận thông tin mình mới được tự do sẽ lại phải quay lại nhà tù.

Đang ngồi ghế giám đốc, Phan Sào Nam có quyết định quay lại ngồi tù

Phan Sào Nam vừa bị TAND Cấp cao tại Hà Nội tuyên buộc ngồi tù trở lại khi đang ngồi ghế Giám đốc phát triển dự án.