Phan Văn Mãi

Cập nhập tin tức Phan Văn Mãi

Trả lời báo VietNamNet bên lề Quốc hội chiều 26/5, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, cơ quan này đã có công văn gửi Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương đề nghị thu hồi Huân chương Lao động hạng Ba đã trao cho Việt Á.

Chủ tịch nước: Đừng để lạm phát cuốn trôi người nghèo

Phát biểu tại phiên họp tổ Quốc hội về tình hình kinh tế xã hội, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh về gói kích thích kinh tế phải đi vào cuộc sống để kịp thời hỗ trợ người dân, doanh nghiệp chứ “đừng để lạm phát cuốn trôi người nghèo”.

Chủ tịch TP.HCM trăn trở khi bác sĩ từ 'người hùng' thành sai phạm vì mua sắm thiết bị

Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, sau chống dịch đã ghi nhận, tôn vinh lực lượng y tế như những "người hùng" nhưng gần đây xã hội đang có xu hướng nhìn bất kỳ cái gì, bất cứ việc mua sắm nào của y tế cũng đều có chủ ý sai phạm.

TP.HCM khẳng định sức sống mạnh mẽ, tiên phong đổi mới, xây dựng và phát triển

Trong dòng chảy lịch sử của dân tộc, TP luôn khẳng định vai trò quan trọng trong công cuộc đấu tranh chống ngoại xâm, giành độc lập dân tộc, cũng như tiên phong, năng động, đi đầu trong công cuộc tái thiết, đổi mới và phát triển KT-XH.

Thêm việc cho lãnh đạo TP.HCM sau khi Phó Chủ tịch Lê Hòa Bình qua đời

UBND TP.HCM vừa phân công, điều chỉnh lại nhiệm vụ của chủ tịch, các phó chủ tịch sau khi Phó Chủ tịch Thường trực Lê Hòa Bình qua đời.

Chưa rõ 2 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm nộp tiền hay bỏ cọc

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết, đã chỉ đạo các sở, ngành tiếp tục rà soát, đánh giá và tham mưu về vụ đấu giá 4 lô đất Thủ Thiêm.

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Chủ động kiến tạo nền tảng phục hồi và phát triển bền vững

Nhân dịp đầu năm 2022, ông Phan Văn Mãi, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TPHCM, đã có bài viết về phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội TPHCM trong năm 2022. 

Huy động các nguồn lực vào công cuộc phục hồi kinh tế

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng, nhận định đúng thực tiễn, có những giải pháp phù hợp sẽ là cơ sở để thành phố thực hiện thành công kế hoạch đặt ra cho năm 2022.

TP.HCM lập tổ công tác 'thúc' tiến độ đường Vành đai

Tổ công tác dự án Đầu tư xây dựng xây dựng đường Vành đai 3, Vành đai 4 do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm tổ trưởng.

 

Chủ tịch TP.HCM: ‘Cần Giờ như cô gái đẹp tuổi 16, tiềm năng thành hoa khôi'

Ví von như trên, Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi cho rằng, huyện cần nhìn thấy tiềm năng của mình để hướng đến xây dựng Cần Giờ thành thành phố đến năm 2030.

Phát biểu của Chủ tịch UBND TP.HCM về triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội TP năm 2022

Phát biểu của ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội Thành phố năm 2022, ngày 8/1.

Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng kiến nghị nhiều vấn đề tới Chính phủ

Các kiến nghị được lãnh đạo TP Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng nêu tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương sáng nay (5/1).

Hai chữ “phục hồi” và “liên kết” đã nói lên quyết tâm mạnh mẽ của các địa phương

Phát biểu của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tại Mekong Connect 2021, ngày 17/12.

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi: 'Đại biểu Quốc hội cứ giám sát tôi, đừng ngại gì'

Ông Phan Văn Mãi cho rằng, giám sát là để chỉ ra những thiếu sót, hạn chế giúp công tác điều hành của ông tốt hơn, chứ không phải để truy nhau nên không có gì phải ngại.

Bản tin sáng VietNamNet (17/12/2021)

Người nhập cảnh về Việt Nam được cách ly tại nhà 3 ngày; Chủ tịch TP.HCM kiêm thêm chức mới; Siêu bão Rai vào Biển Đông là trường hợp hiếm gặp… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chủ tịch TP.HCM kiêm thêm chức mới liên quan nhà ở, thị trường bất động sản

Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi vừa được phân công làm Trưởng ban Chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường bất động sản.

Đứt gãy vì mỗi tỉnh hành xử 1 cách khác nhau

Giai đoạn giãn cách để phòng chống dịch, vùng sản xuất các tỉnh ĐBSCL dư rau củ quả, dư thịt cá nhưng người dân TP.HCM lại phải mua thực phẩm giá cao.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: TP.HCM chưa bao giờ gặp khó khăn như vừa qua

Theo Chủ tịch TP.HCM, việc phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch là nhiệm vụ cấp bách và hết sức quan trọng.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: 'Tháng 11 TP.HCM vẫn chưa trở lại trạng thái bình thường mới'

Chủ tịch TP Phan Văn Mãi cho biết, tình hình cơ bản đang cải thiện, nhưng đến thời điểm này và cả tháng 11 cũng chưa thể nói TP.HCM trở lại trạng thái bình thường mới hoàn toàn.

Nếu ĐBSCL bùng dịch, TP.HCM 'chia lửa' để không tạo sức ép

TP.HCM cần có sự chuẩn bị các tình huống khi lực lượng chi viện rút đi và có trách nhiệm hỗ trợ nếu các địa phương Đồng bằng sông Cửu Long bùng dịch .