phát triển du lịch

Cập nhập tin tức phát triển du lịch

Khu du lịch quốc gia Mộc Châu - điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới

Vào ngày 11/11/2022, khu du lịch quốc gia Mộc Châu được tổ chức World Travel Awards vinh danh là điểm đến thiên nhiên hàng đầu thế giới năm 2022 nhờ khí hậu ôn hòa, địa hình cao nguyên, cảnh sắc thiên nhiên hữu tình.

Cần hành động để những điểm đến đông vui trở lại

Năm 2023, du lịch Việt Nam ghi nhận tăng trưởng nhưng vẫn hồi phục chậm so với giai đoạn trước dịch Covid-19. Vì vậy, cần có các giải pháp quyết liệt giải bài toán ngắn hạn, dài hạn để phát triển du lịch nhanh, bền vững.

Nova Service tăng cường hợp tác phát triển dịch vụ du lịch

Qua việc hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu, Nova Service kỳ vọng mang những sản phẩm, dịch vụ hàng đầu thế giới về Việt Nam; đồng thời đưa thương hiệu Việt lan tỏa hơn trên thị trường du lịch quốc tế.

PGS.TS Trần Đình Thiên: ‘Không làm rẻ đi tài nguyên du lịch của đất nước’

Sở hữu kho vàng tài nguyên du lịch nhưng nghịch lý là nước ta mới chỉ ở giai đoạn đầu phát triển. PGS.TS Trần Đình Thiên - nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế cho rằng Việt Nam phải có cách tiếp cận để không thể phung phí tài nguyên.

Phát triển du lịch đừng để bị cuốn theo lòng tham

- Để du lịch phát triển kiểu cuốn theo lòng tham thì có nguồn thu tốt trong 30 năm còn sau đó có thể không ai đến nữa...

 

Ngắm Mã Pì Lèng không cần sàn bê tông, đừng ngụy biện với Panorama

 'Nếu muốn đời sống người dân khấm khá hơn thì phải ưu tiên cho sự phát triển của người dân tộc, chứ không phải người Kinh lên đó đầu tư, thu tiền và người Mông chỉ đi làm thuê'.

Khởi động cuộc thi Startup Hunt 2019

Công ty TNHH Khu Du lịch Vịnh Thiên Đường (Công ty ALMA) phối hợp cùng Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp tổ chức cuộc thi Startup Hunt 2019.

Tặng phóng viên Thượng đỉnh Mỹ-Triều chuyến nghỉ dưỡng Vinpearl

Vietnam Airlines, Vinpearl phối hợp Tổng Cục Du lịch Việt Nam tặng vé máy bay và phòng khách sạn miễn phí cho phóng viên Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.

The Arena Cam Ranh - lợi nhuận đến 239 triệu/năm

Theo chủ đầu tư, được xây dựng tại vùng biển giàu có về tài nguyên du lịch, The Arena Cam Ranh hứa hẹn mang lại cơ hội sinh lời lớn cho khách hàng với lợi nhuận tới 239 triệu/năm với mức vốn ban đầu chỉ từ 479 triệu.

Sắp tới thời hoàng kim của du lịch trực tuyến

Sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động thông minh cùng với sự mở rộng tính tương tác và tiện ích trên Internet, sẽ là thời kỳ hoàng kim cho du lịch trực tuyến.

Bộ trưởng có thể trả lời câu hỏi cho người tiền nhiệm chưa?

Bộ trưởng VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ rất lo lắng và luôn luôn suy nghĩ để thực hiện và trả lời câu hỏi còn bỏ ngỏ cho người tiền nhiệm của mình.

Phải xóa 7 nỗi sợ của khách du lịch tới VN

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc, cho ý kiến về việc xây dựng đề án phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.