Phó Tổng thống Mỹ

Cập nhập tin tức Phó Tổng thống Mỹ

Singapore nới lỏng hạn chế phòng dịch, Phó Tổng thống Mỹ mắc Covid-19

Việc nới lỏng các lệnh hạn chế phòng dịch Covid-19 ở Singapore đã bắt đầu có hiệu lực từ hôm qua (26/4).

Nữ Phó Tổng thống Mỹ tố bị truyền thông cố tình bôi xấu

Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris lên án giới truyền thông quá tập trung vào những thứ chưa tốt và cố tình tạo ra "những dòng tít báo lố bịch" về bà.

Nhà Trắng thông báo Phó Tổng thống Mỹ thăm Việt Nam vào tháng 8

Nhà Trắng vừa thông báo, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ đến thăm Singapore và Việt Nam vào tháng tới "để tăng cường các quan hệ và mở rộng hợp tác quốc tế với 2 đối tác then chốt của Mỹ ở Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương".

Chuyên cơ chở Phó Tổng thống Mỹ bất ngờ gặp sự cố

Máy bay chở Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris buộc phải quay trở về căn cứ quân sự Andrews sau khi gặp sự cố bất ngờ trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên của bà kể từ khi nhậm chức.

Ông Biden rời 'vùng an toàn' với Covid-19, công du nước ngoài

Trong vài ngày tới, Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phó Tổng thống Kamarla Harris sẽ bắt đầu các chuyến công du quốc tế đầu tiên kể từ khi nhậm chức và kể từ khi đại dịch diễn ra.

‘Choáng ngợp’ kiến trúc dinh thự dành riêng cho Phó Tổng thống Mỹ

Cùng với việc tân Tổng thống Mỹ Joe Biden chuyển vào Nhà Trắng sau lễ nhậm chức, cấp phó của ông – bà Kamala Harris cũng có dinh thự riêng để ở trong suốt 4 năm nhiệm kỳ.

Lý do Phó Tổng thống Mỹ chưa được hưởng đủ quyền lợi

Bà Kamala Harris đã tuyên thệ nhậm chức Phó Tổng thống Mỹ song vẫn chưa được hưởng mọi đặc quyền dành cho mình.

'Phó tướng' Pence không dự lễ chia tay ông Trump

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence sẽ không dự lễ chia tay dành cho Tổng thống Donald Trump tại căn cứ Andrew, một nguồn tin nắm được lịch trình của ông xác nhận với Fox News.

Ông Pence xuất hiện chính thức lần cuối trước khi rời nhiệm sở

Gia đình Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã xuất hiện chính thức lần cuối trước khi rời nhiệm sở, khi họ tới thăm binh sĩ ở căn cứ quân sự Drum, New York.

Ông Trump và Phó Tổng thống Pence 'cơm không lành, canh chẳng ngọt'

Rạn nứt giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mike Pence đã trầm trọng hơn trong 24h qua, CNN và Reuters dẫn các nguồn tin nắm được vấn đề cho hay.

Kết quả sơ bộ 'trận so găng' giữa Pence-Harris

Kết quả sơ bộ của CNN cho thấy, ứng cử viên Kamala Harris của Đảng Dân chủ đã giành chiến thắng trong buổi tranh luận tối 7/10 (giờ Mỹ).

Bên trong nơi diễn ra tranh luận giữa hai ứng viên phó tổng thống Mỹ

Công tác chuẩn bị cho buổi tranh luận giữa Phó tổng thống Mỹ Mike Pence và ứng cử viên đảng Dân chủ Kamala Harris đang trong giai đoạn hoàn tất.

Biệt thự 4,7 triệu USD ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden thuê sống

Theo tờ Washington Post, cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden thuê một căn biệt thự sang trọng trị giá 4,7 triệu USD ở khu McLean, tiểu bang Virginia, Mỹ để sinh sống cùng vợ.

Thách thức đón chờ nữ 'phó tướng' giúp Joe Biden đấu ông Trump

Không ai nói làm phó tổng thống Mỹ là công việc dễ dàng. Tuy nhiên, với tư cách "phó tướng" cho ứng viên tổng thống Dân chủ Joe Biden, Thượng nghị sĩ Kamala Harris sẽ phải đối mặt với thách thức chưa từng có.

Phó tổng thống Mỹ không đeo khẩu trang đi thăm bệnh viện giữa mùa dịch

Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang làm dậy sóng dư luận khi ông tới thăm một bệnh viện giữa lúc dịch Covid-19 hoành hành mà không đeo khẩu trang, vi phạm quy định của cơ sở y tế này.

Phó Tổng thống, Ngoại trưởng Mỹ dự hội nghị có người nhiễm Covid-19

Các nhà tổ chức tiết lộ, phó tổng thống và ngoại trưởng Mỹ đã tham dự một hội nghị ở Washington tuần này mà hai trong số các đại biểu về sau được phát hiện đã nhiễm Covid-19.

Phó Tổng thống Mỹ "hớ" nặng khi thăm Ireland

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã có hành động "hớ" nặng ngay đầu chuyến công du Ireland khi chia sẻ ảnh chụp ông với tổng thống nước chủ nhà Michael D. Higgins nhưng gắn nhầm quốc kỳ.

Rời Nhà Trắng, phó tướng của Obama kiếm chục triệu đô

Cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden và vợ đã kiếm được hơn 15 triệu USD từ khi rời Nhà Trắng, theo hồ sơ thuế được bộ máy tranh cử của ông này công bố hôm 9/7.

Mỹ đòi trục xuất đại sứ của Venezuela khỏi Liên Hợp Quốc

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đã kêu gọi Đại sứ Venezuela tại Liên Hiệp Quốc (LHQ), vốn ngồi đối diện với ông, nên rời khỏi vị trí trong khi ông phát biểu tại Hội đồng Bảo an hôm 10/4.

Cựu phó tổng thống Mỹ liên tiếp bị tố có hành động khiếm nhã

Theo CNN, một phụ nữ tên là Amy Lappos đã nói rằng, trong sự kiện gây quỹ năm 2009, cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden đã kéo bà lại, vuốt cổ và chà mũi vào bà.