phòng khám nha khoa

Cập nhập tin tức phòng khám nha khoa

Bác sĩ nha khoa chỉ cách phân biệt răng sứ thật giả

BS. Nguyễn Thị Phương Uyên - phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt Viva Clinic chia sẻ các đặc điểm và thuộc tính đặc biệt của răng sứ chất lượng, cách phân biệt răng sứ thật, giả để người dùng yên tâm chọn lựa.

Nha khoa SK vào Top 10 Asia Top Brand Award 2023

Ngày 6/8/2023, phòng khám nha khoa SK Dental đã được trao giải “Top 10 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu châu Á - Asia Top Brand Award 2023”.

Phòng khám nha khoa bị tố tự ý lấy tủy 15 chiếc răng của khách

Trong quá trình làm răng thẩm mỹ, phòng khám nha khoa ở Bình Dương lấy tủy khiến 15 chiếc răng của của một phụ nữ bị hư hỏng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Một phòng khám nha khoa ở Bình Dương bị tước giấy phép

Một phòng khám nha khoa ở Bình Dương bị Sở Y tế tỉnh này phạt gần 140 triệu, tước giấy phép hoạt động có thời hạn do xảy ra hàng loạt vi phạm.

Nha khoa Oze - địa chỉ chăm sóc, làm đẹp răng ‘được lòng’ khách Hà Nội

“Luôn tận tâm, luôn hoàn thiện”, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, nha khoa Oze là một trong những địa chỉ quen thuộc khi người dân gặp vấn đề răng miệng.

Trồng răng Implant ở nha khoa Singae có gì đặc biệt?

Nha khoa Singae là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa như: răng sứ thẩm mỹ, chỉnh nha, nha khoa tổng quát…; đặc biệtnổi bật với công nghệ trồng răng Implant tiên tiến.

My Auris - phòng khám nha khoa hiện đại, tin cậy ở TP.HCM

Với quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao… phòng khám nha khoa My Auris là điểm đến nổi tiếng ở TP.HCM, được nhiều khách hàng lựa chọn để “làm đẹp” nụ cười.

5 lý do nên trồng răng Implant tại nha khoa Singae

Phòng khám nha khoa Singae đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng trồng răng Implant và đều nhận được phản hồi tích cực.