phong tỏa

Cập nhập tin tức phong tỏa

Sau khi phát hiện 24 ca F0 trong cộng đồng, phường Phú Đô (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã phong tỏa nhiều ngõ để phục vụ công tác truy vết, khoanh vùng dập dịch.

Quảng Nam: Khẩn trương phong tỏa hẹp các ổ dịch, kiểm soát chặt người ra vào

Ngày 8/11, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Nam có thông báo kết luận của Bí thư Tỉnh ủy Phan Việt Cường về thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Buôn Ma Thuột phong tỏa tạm thời các xã, phường để xét nghiệm toàn dân

Nhiều phường, xã ở TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) tạm thời bị phong tỏa để thực hiện xét nghiệm nhanh toàn dân. TP Gia Nghĩa (Đắk Nông) thành lập các chốt trong thành phố để phòng chống dịch Covid-19.

Thành phố Australia nhộn nhịp trở lại sau nhiều tháng phong tỏa

Thành phố Melbourne của Australia đã mở cửa trở lại sau nhiều tháng bị phong tỏa vì dịch Covid-19.

Hà Nội phong tỏa tòa án huyện Thanh Oai do có 2 cán bộ F0

TAND huyện Thanh Oai, Hà Nội vừa bị phong tỏa, tạm dừng hoạt động do có 2 cán bộ dương tính với SARS-CoV-2. 

Có 6 ca Covid, huyện ở Hà Nội phong toả nhiều trụ sở, khu dân cư

Cơ quan chức năng TP Hà Nội đã phong toả khu vực sinh sống và các hộ lân cận, do liên quan đến 6 ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng tại huyện Quốc Oai.

Thành phố phong tỏa vì Covid-19 lâu nhất thế giới

Khi kết thúc phong tỏa vào tuần này, Melbourne sẽ có 6 lần giãn cách, kéo dài tổng cộng 262 ngày kể từ tháng 3/2020.

Người dân Hà Nội ra đường phất cờ giữa đêm mừng BV Việt Đức gỡ cách ly

0h ngày 18/10, lực lượng chức năng đã gỡ bỏ toàn bộ hàng rào phong tỏa khu vực Bệnh viện Việt Đức sau 18 ngày thực hiện cách ly y tế, người dân phấn khởi đổ ra đường giữa đêm phất cờ hò reo ăn mừng.

Cách ly tạm thời chung cư ở Hà Nội do có ca dương tính nCoV

Phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) sáng nay (16/10) đã cách ly y tế tạm thời tòa nhà thuộc chung cư New Horizon City, 87 Lĩnh Nam sau khi có ca dương tính nCoV.

Dự kiến cách ly tập trung khoảng 1.000 người liên quan BV Việt Đức

Sở Y tế đang xây dựng kế hoạch cách ly tập trung khoảng 1.000 người nhà bệnh nhân trong viện và yêu cầu bố trí khách sạn cho y tá, bác sĩ lưu trú tạm thời.

Hà Nội đóng cửa hàng quán, tạm phong tỏa nhà dân trên phố Phủ Doãn

Phố Phủ Doãn (Hoàn Kiếm) được rào chắn hai đầu phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm cho những người có liên quan sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19.

Phong tỏa tạm thời bệnh viện Tim mạch Cần Thơ

Toàn bộ Bệnh viện Tim mạch TP Cần Thơ bị phong tỏa tạm thời từ 17h chiều 28/9 đến ngày 12/10, để ngăn chặn việc lây nhiễm trong cộng đồng liên quan ca F0.

 

Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV

Lực lượng chức năng đã phong tỏa ngõ 22 Kim Quan (phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) liên quan đến 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV.

Hà Nội phong tỏa khu dân cư tại phường Thổ Quan với 1.300 dân

UBND quận Đống Đa (Hà Nội) đã quyết định thành lập vùng cách ly y tế tại phường Thổ Quan với khoảng 1.300 nhân khẩu, trong vòng 14 ngày, kể từ 19h ngày 14/9.

Đan Mạch tuyên bố trở lại cuộc sống bình thường

Ulrik Orum-Petersen, nhân viên của hãng tổ chức sự kiện Live Nation, tự hào cho biết "đất nước chúng tôi đang ở bờ bên kia đại dịch nhờ việc triển khai tiêm chủng".

Phong tỏa tạm thời toàn bộ Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường vừa ra quyết định tạm thời thiết lập cách ly toàn bộ Bệnh viện Phụ sản do liên quan đến chùm ca dương tính với SARS-CoV-2.

Cách ly xã hơn 9.000 dân ở Hà Nội do có 5 ca dương tính nCoV

Sau khi ghi nhận 5 trường hợp nhiễm Covid-19, huyện Chương Mỹ đã cho cách ly y tế một phần của xã Thụy Hương với hơn 9.300 nhân khẩu để khoanh vùng, dập dịch.

Bốn 'điểm nóng' dịch Covid-19 của Hà Nội được dỡ phong tỏa, nới lỏng

Phường Chương Dương (Hoàn Kiếm), phường Giáp Bát (Hoàng Mai), phường Văn Chương và phường Văn Miếu (Đống Đa) từng là những "điểm nóng" khi dịch Covid-19 bùng phát đã được dỡ bỏ phong tỏa và nới lỏng cách ly.

Hà Nội tạm phong tỏa thôn 1.300 dân ở huyện Chương Mỹ

Sau khi ghi nhận 4 trường hợp nghi F0, UBND xã Thụy Hương (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tạm phong tỏa thôn Tân Mỹ với hơn 1.300 nhân khẩu.

Hà Nội phong tỏa khu 800 dân do có gia đình 4 người mắc Covid-19

Phường Phúc Xá phong tỏa khu dân cư 800 người ở đường Tân Ấp, sau khi xác định gia đình 4 người mắc Covid-19.