phóng viên

Cập nhập tin tức phóng viên

Bắt phóng viên một tạp chí cưỡng đoạt tài sản

Lực lượng chức năng tại Quảng Nam vừa bắt phóng viên của một tạp chí cưỡng đoạt tài sản của doanh nghiệp.

Tạm giữ hình sự phóng viên cưỡng đoạt tiền của người dân

Công an tỉnh Đắk Nông vừa tạm giữ hình sự một phóng viên của tạp chí Doanh nghiệp và Trang trại Việt Nam vì có hành vi cưỡng đoạt hơn 50 triệu đồng của người dân.

Tạm giam phóng viên cưỡng đoạt tài sản

Cuối tháng 7 và đầu tháng 8, ông N.H.Q. đã đưa cho Lê Hữu Vương 2 lần với tổng số tiền 15 triệu đồng cùng một số đồ vật khác. Khoảng 2 tuần sau Vương tiếp tục điện thoại yêu cầu ông Q. đưa 150 triệu đồng.

Công an thông tin chi tiết vụ phóng viên báo Tiền Phong bị đe dọa 'giết cả nhà'

Nghi ngờ anh T. đang tìm hiểu vấn nạn "đất tặc" tại xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk), 2 đối tượng người địa phương đã gọi điện đe dọa sẽ giết cả nhà anh T.

Tạm giữ hình sự 2 đối tượng hành hung phóng viên

Công an xác định, Phạm Văn Phương, chủ cửa hàng quạt Khánh Phương và Lê Văn Hưng, nhân viên cửa hàng là 2 đối tượng hành hung phóng viên Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội chiều 6/6.

Bắt phóng viên cưỡng đoạt 30 triệu của chủ cơ sở kinh doanh

Sau một số lần trực tiếp gặp gỡ, đe dọa, một chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch phải gặp và đưa cho Toàn 30 triệu đồng vì sợ Toàn viết bài, đăng báo.

Bắt Thư ký tòa soạn một tạp chí trên địa bàn Hà Nội

Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội vừa bắt một cộng tác viên và Thư ký tòa soạn của tạp chí có trụ sở trên địa bàn Hà Nội.

Phóng viên Nick Út: Ba lần bị thương, một lần đồng nghiệp thế mạng

Kỷ niệm đã xa theo thời gian được ông nhắc đến như vừa xảy ra hôm qua. Chiến tranh Việt Nam qua lời kể của ông, thật khắc nghiệt.

Đề nghị Công an Hoà Bình điều tra các đối tượng hành hung nhóm phóng viên Dân Việt

Ngày 23/3, Cục trưởng Cục Báo chí (Bộ TT&TT) Lưu Đình Phúc đã có văn bản gửi Công an tỉnh Hoà Bình đề nghị điều tra, làm rõ việc nhóm phóng viên Báo điện tử Dân Việt (Báo Nông thôn ngày nay) bị hành hung, cản trở khi tác nghiệp.

Bắt 2 người tự xưng phóng viên tống tiền người dân ở Đồng Nai

Ngày 2/3, Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng để điều tra về tội "cưỡng đoạt tài sản".

Hội Nhà báo Việt Nam đề nghị xử lý người dọa ‘giết cả nhà’ một phóng viên

Hội Nhà báo Việt Nam vừa có công văn đề nghị xử lý hành vi đe doạ phóng viên khi tác nghiệp.

Nhóm người xưng phóng viên vòi 5 triệu đồng của doanh nghiệp

Một nhóm người đi ô tô tự xưng phóng viên, ép buộc một doanh nghiệp phải đưa 5 triệu đồng để bỏ qua việc san lấp mặt bằng trái phép.

Video phóng viên tác nghiệp ở Ukraine thoát tử thần trong gang tấc

Những hình ảnh sau đây cho chúng ta thấy sự nguy hiểm mà những phóng viên phải đối mặt khi tác nghiệp ở các khu vực có chiến sự xảy ra.

Mức lương cao nhất và thấp nhất của viên chức biên tập viên, phóng viên

Mức lương cao nhất với biên tập viên, phóng viên, biên dịch viên, đạo diễn truyền hình thuộc chuyên ngành Thông tin và Truyền thông là gần 12 triệu đồng và thấp nhất là gần 3,5 triệu đồng.

Bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học với phóng viên, biên tập viên từ 10/10

Từ ngày 10/10/2022, trong tiêu chuẩn về trình độ đào tạo, bồi dưỡng của viên chức phóng viên, biên tập viên ở cả ba hạng không còn chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

Một phóng viên tử vong khi xe lao vực ở Lào Cai

Hai phóng viên của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) gặp tai nạn khi xe lao xuống vực, một người tử vong, người còn lại đang cấp cứu tại bệnh viện.

Video nhóm phóng viên chiến trường bị phục kích ở Ukraine

Video sau đây cho chúng ta thấy được sự nguy hiểm khi các phóng viên tác nghiệp trong điều kiện ‘mưa bom, bão đạn’. Hiện chưa rõ ai, binh sĩ Nga hay quân đội Ukraine, tiến hành vụ phục kích.

Tòa bác yêu cầu của phóng viên kiện Chánh thanh tra Sở TT&TT Cần Thơ

TAND TP Cần Thơ đã bác toàn bộ yêu cầu của phóng viên báo Pháp Luật TP.HCM khởi kiện Chánh Thanh tra Sở TT&TT TP Cần Thơ.

Tình tiết hoãn phiên tòa xử cựu phóng viên Nguyễn Hoài Nam

Do luật sư có đơn xin hoãn nên phiên tòa xét xử cựu phóng viên Nguyễn Hoài Nam không thể tiến hành như dự kiến.

Phóng viên báo Tuổi Trẻ bị ném đầu lợn, tạt máu vào giữa nhà

Sau khi tác nghiệp và viết bài về tình trạng quán bar trá hình hoạt động ở Hải Phòng, nhà riêng PV báo Tuổi Trẻ đã bị ném chất bẩn, thủ lợn.