Pornhub, website người lớn, biết rằng người dân trên khắp thế giới được khuyến cáo ở trong nhà để phòng chống coronavirus. Do đó, họ quyết định cho tất cả trải nghiệm miễn phí gói Premium để giúp cho công cuộc tự cách ly chính mình với cộng đồng trở nên dễ dàng hơn đôi chút.

Trong vòng một tháng tính từ hôm qua (25/3), người dùng Internet trên 18 tuổi có thể truy cập vào landing page có chủ đề “Ở nhà” của Pornhub để xem miễn phí nội dung vốn dành cho các tài khoản trả phí.

Trước đó hai tuần lễ, người dùng Internet tại Italia, Pháp và Tây Ban Nha cũng đã được truy cập miễn phí Pornhub Premium trong bối cảnh khu vực này đang là ổ dịch của cả thế giới.

Với gần một tỷ người cách ly trên khắp thế giới bởi đại dịch coronavirus, điều quan trọng là chúng tôi đã giúp một tay và cho họ một cách thú vị để vượt qua quãng thời gian này”, Phó Chủ tịch của Pornhub, Corey Price, phát biểu. “Chúng tôi hy vọng bằng cách mở rộng việc cung cấp miễn phí Pornhub Premium ra toàn cầu, mọi người sẽ có thêm động lực để ở nhà và ý thức về việc phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, trong tháng 4 tới, Pornhub sẽ dành 85% doanh thu bán video để hỗ trợ những diễn viên có nguy cơ nhiễm COVID-19.

Chưa hết, Pornhub còn quyên góp 25,000 USD cho Dự án Tiếp cận Người Lao động Tình dục để họ gửi tới những trường hợp dương tính với COVID-19.

Pornhub cũng đang thực hiện các hành động khác để giúp đỡ những người không làm trong ngành công nghiệp phim người lớn. Theo đó, họ sẽ ủng hộ 50,000 chiếc khẩu trang cho nhiều bệnh viện và cơ sở y tế trên địa bàn thành phố New York, Mỹ. Pornhub cũng không quên gửi 50,000 Euro tới các tổ chức châu Âu để họ mua thêm khẩu trang phòng chống dịch.

Chúng tôi rất trân trọng lời đề nghị tặng 20,000 khẩu trang của Pornhub để giúp bảo vệ các nhân viên y tế và bệnh nhân của chúng tôi tại bệnh viện Mount Sinai South Nassau trong cuộc khủng hoảng COVID-19. Những chiếc khẩu trang này đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19”, ông Joe Calderone, đại diện của một trong những cơ sở được Pornhub giúp đỡ trực tiếp, phát biểu trong thông cáo báo chí.

Tính tới thời điểm bài viết được đăng tải, trên thế giới đã có 471,417 người mắc COVID-19 với 21,295 ca tử vong và 114,642 trường hợp được chữa khỏi.

Việt Nam cũng đã phát hiện 148 người dương tính với virus, trong đó đã xuất viện 17 ca.

Chịu