Porsche Cayenne

Cập nhập tin tức Porsche Cayenne

Xe sang Porsche Cayenne 2024 ra mắt đắt thêm gần 600 triệu đồng

Với giá bán từ 5,560 tỷ đồng, xe thể thao hạng sang Porsche Cayenne 2024 vừa ra mắt thị trường Việt Nam đắt thêm gần 600 triệu đồng so với xe đời cũ. Tuy nhiên, có hàng loạt những nâng cấp từ thiết kế, trang bị đến tới động cơ trên mẫu xe này.

Chiếc Porsche Cayenne trong bộ dạng dán decal nhàu nát đến khó tin

Chủ chiếc Porsche Cayenne ở Mỹ đã gây sự chú ý khi để nguyên những mảng nhựa vinyl lớn màu đỏ trông như bị nhàu nát và cắt xén lung tung trên thân xe.

Ngân hàng thanh lý xe sang Porsche Cayenne giá 560 triệu đồng

Ngân hàng Agribank đăng tin thanh lý chiếc xe sang Porsche Cayenne đời năm 2008 với giá chỉ 560 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

Porsche Cayenne 2024 ra mắt, giá tăng

Porsche Cayenne 2024 vừa được ra mắt với một số thay đổi nhẹ, tăng hiệu năng nhưng giá bán cũng tăng theo.

Ưu nhược điểm của Porsche Cayenne 12 năm tuổi giá gần 1,4 tỷ đồng

Dù đã 12 năm tuổi nhưng giá trị thương hiệu và khả năng vận hành của Porsche Cayenne vẫn có thể khiến người dùng chấp nhận lựa chọn này thay vì mua một mẫu xe SUV phổ thông mới.

Ca sĩ Khắc Việt mua xe sang hơn 6 tỷ tặng vợ dịp 8/3

Ca sĩ Khắc Việt vừa gây chú ý khi chị chi sắm xe sang Porsche Cayenne giá hơn 6 tỷ tặng vợ mình nhân dịp lễ Quốc tế phụ nữ 8/3. 

Triệu hồi mẫu SUV Porsche Cayenne tại Việt Nam vì lỗi hệ thống treo

Nhà phân phối Porsche tại Việt Nam vừa phải triệu hồi 10 chiếc xe của mẫu SUV Cayenne thế hệ thứ ba, sản xuất năm 2020 liên quan đến lỗi ở hệ thống treo sau.

Ngắm Porsche Cayenne độ lạ của ông chủ cà phê Trung Nguyên

Chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne Turbo thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được độ mạnh tay theo phong cách xe địa hình.

Kỹ thuật núp gió giúp tay đua xe đạp đạt tốc độ 280km/h

Kỷ lục tốc độ xe đạp mới 280 km/h vừa được xác lập vào ngày 17/8 tại sân bay Elvington, Anh quốc. Tay đua Neil Campell đã phá kỷ lục 239,7 km/h của chính mình lập ra vào năm 2018.

Xe sang Porsche cũ giá rẻ mạt chỉ từ 10 triệu đồng

Một chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne đã qua sử dụng vẫn còn rất mới được cho là quá mất giá khi được rao bán với giá rẻ bèo chỉ từ 10,2 triệu đồng.