Quốc Bảo

Cập nhập tin tức Quốc Bảo

Mối quan hệ đặc biệt của 'biểu tượng sexy' Y Phụng với NSƯT Bảo Quốc

Y Phụng cho biết NSƯT đồng hành từ khi chị chỉ là ca sĩ hát lót cho đến khi thành danh, biểu diễn ở mọi sân khấu, tụ điểm ở TP.HCM, miền Trung, miền Tây và lưu diễn nước ngoài.

Quốc Bảo 'Em về tinh khôi' từng định tự tử vì trầm cảm nặng

Nhạc sĩ Quốc Bảo lần đầu chia sẻ về giai đoạn bị trầm cảm nặng, nhiều lần xuất hiện suy nghĩ tìm đến cái chết.

Nhạc sĩ Quốc Bảo và học trò Trini rạch ròi tiền bạc, nói không với tình ái

Tại buổi giới thiệu album phòng thu thứ 2 'Chân dung', ca sĩ Trini chia sẻ về hành trình 3 năm đồng hành cùng thầy - nhạc sĩ Quốc Bảo.

Đêm nhạc 'Nàng thơ Quốc Bảo' Trini nhiều sự cố, giọng hát cứu rỗi

Live concert của ca sĩ Trini - 'Nàng thơ Quốc Bảo' - được chính thầy mình làm giám đốc âm nhạc đã diễn ra khá tốt đẹp, đánh dấu mốc mới trong sự nghiệp của giọng ca nội lực này.

Nathan Lee độc quyền 'Giấc mơ tuyết trắng', Thủy Tiên được 'cho phép': Ai đúng, ai sai?

Phản hồi VietNamNet, Nathan Lee khẳng định đã mua độc quyền bài "Giấc mơ tuyết trắng" trong thời hạn 3 năm từ nhạc sĩ Quốc Bảo.

Ca sĩ Trini áp lực khi theo đuổi nhạc rock

Trini – giọng ca trẻ là ‘Nàng thơ’ của nhạc sĩ Quốc Bảo vừa trở lại với dự án âm nhạc rock nhằm tạo hướng đi mới trong sự nghiệp.

Bảo Chấn tuổi 72: Chân hoại tử suýt phải cưa, mong an yên đến khi ra đi

"Tôi trải qua 2 lần phẫu thuật, mỗi ngày đều bị chọc ống từ chân vào sâu đến gối hút dịch. Vì quá đau, tôi bảo bác sĩ cưa chân tôi đi!", nhạc sĩ Bảo Chấn kể.

Quốc Bảo: 'Liveshow tôi vẫn hấp dẫn dù vắng Mỹ Tâm, Thủy Tiên'

Vắng bóng những tên tuổi ngôi sao trong liveshow của mình, Quốc Bảo cho biết anh tự tin sẽ đủ khả năng thỏa lòng khán giả.  

Lý do Mỹ Tâm, Thủy Tiên vắng mặt trong show 30 năm của Quốc Bảo

Vì những lý do khác nhau, các giọng ca gắn liền với nhạc Quốc Bảo như Hà Trần, Mỹ Tâm và Thủy Tiên không góp mặt trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm sáng tác của nhạc sĩ.

Bảo Chấn: Quốc Bảo và Văn Tuấn Anh đều có cái mà tôi không bằng

"Chất trẻ của Quốc Bảo hơn tôi, còn Văn Tuấn Anh viết về môi trường - một đề tài rất khó, không dễ như viết về tình yêu", nhạc sĩ Bảo Chấn nói trong buổi ra mắt album "Điều kỳ diệu của số 3".

Góc khuất chưa kể về tác giả ca khúc 'Tình thôi xót xa'

"Nói đến lòng tự trọng để nhắc về một tai vạ của anh và nhiều người khác: nghi án đạo nhạc 2004. Thời đó anh bị nặng nhất, bị xỉ vả, cái tên bị đem ra chê bai và làm cho méo mó", Quốc Bảo viết về Bảo Chấn.

Đọc nghìn đầu sách, cuốn nào khiến Quốc Bảo thay đổi?

Trò chuyện với VietNamNet, Quốc Bảo nhắc ngay đến quyển The Prophet (Nhà tiên tri) của Kahlil Gibran trong việc hình thành một phần tính cách của mình. 

MC Quốc Bảo lên tiếng giữa ồn ào ngoại tình với Nam Em, bỏ rơi con gái

 - Giữa ồn ào bị người yêu cũ “tố” ngoại tình, bỏ rơi con, MC Quốc Bảo vừa chính thức lên tiếng.  

 

Trường Giang cạn lời trước phần thi 'mất tuổi thơ' của Ngọc Thảo

Không trả lời được những câu hỏi liên quan đến các bài hát của thiếu nhi, Ngọc Thảo tự nhận mình "mất tuổi thơ" khiến Trường Giang "cạn lời".

Nhạc sĩ Quốc Bảo gây sốc khi khẳng định Sài Gòn không có ký ức

Trong buổi ra mắt cuốn sách ảnh "Sài Gòn của tôi", nhạc sĩ Quốc Bảo khiến độc giả băn khoăn khi cho rằng Sài Gòn không có ký ức.

Cuốn sách đặc biệt về Sài Gòn của nhạc sĩ Quốc Bảo

“Saigon của tôi” là tập sách chứa đựng những tình cảm, kỷ niệm mà nhạc sĩ Quốc Bảo dành cho nơi mà anh gọi là miền tâm tưởng của mình - Sài Gòn.

Vpop mấy ai danh tiếng, giàu có như Mỹ Tâm?

Mỹ Tâm có giọng hát, có tư duy, học hành bài bản… cô còn có danh tiếng, tiền bạc, các mối quan hệ làm nghề với những người tài năng của Vpop. Tóm lại Mỹ Tâm có đủ mọi thứ và chỉ thiếu....

Quá khứ khi chưa nổi tiếng của Mỹ Tâm

"Thế mà em cứ tỉnh như không, chẳng bao giờ quan tâm đến việc mình sẽ phải chuẩn bị gì để thành sao. Bởi thế, khi đã thành sao, Tâm là ngôi sao giản dị nhất, “mộc” nhất, đáng yêu nhất".

Nữ ca sĩ gợi cảm muốn ứng cử đại biểu Quốc hội là ai?

Việc nữ ca sĩ Mai Khôi tự ứng cử đại biểu Quốc hội đang gây xôn xao trong dư luận. Tuy nhiên nhiều khán giả trẻ không biết Mai Khôi là ai.

Quốc Bảo lại tiết lộ gây sốc về Thu Minh

Vị nhạc sĩ Em về tinh khôi đưa ra khẳng định đi ngược với toàn bộ ý kiến số đông về giọng hát của Nữ hoàng nhạc Dance.