rạp chiếu phim

Cập nhập tin tức rạp chiếu phim

Tiềm năng của thị trường rạp chiếu phim Việt

Trong bối cảnh phục hồi kinh tế hậu Covid-19, thị trường rạp chiếu phim thế giới và Việt Nam đều có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, có thể trở thành “miếng bánh” hấp dẫn đối với các nhà đầu tư điện ảnh.

Đếm ngược đến sự kiện khai trương Lotte Cinema WestLake ngày 28/7

Nhân sự kiện khai trương vào ngày 28/7, Lotte Cinema WestLake sẽ miễn phí 15 suất chiếu phim trong khung giờ từ 9h-15h và dành nhiều quà tặng hấp dẫn khác cho khách hàng.

Tiềm năng hứa hẹn của thị trường rạp chiếu phim ở Việt Nam

Nhóm các nghiên cứu sinh đến từ Harvard Business School đã tiến hành khảo sát tiềm năng phát triển của rạp chiếu phim Việt Nam.

Thanh niên hơn 12 năm đưa điện, rạp phim đến với trẻ vùng cao

Hơn 12 năm qua, anh Hồ Hoàng Liêm cùng các cộng sự miệt mài “cõng điện”, rạp chiếu phim lên núi, đem thứ ánh sáng hiện đại đến với những bản làng khó khăn.

4 hệ thống rạp chiếu phim lớn đồng loạt kiến nghị Thủ tướng

Quy định phạt từ 5-10 triệu đồng đối với hành vi chiếu phim ngoài khoảng thời gian từ 8 giờ đến 24 giờ hàng ngày, đang hạn chế cơ hội thưởng thức các tác phẩm điện ảnh tại rạp.

Beta Cinemas Hồ Tràm - mô hình rạp phim nhượng quyền độc đáo giữa mùa dịch

Từ tháng 3/2022 Beta Cinemas Hồ Tràm ra mắt phục vụ du khách nghỉ dưỡng tại The Grand Ho Tram Strip, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm giải trí mới lạ và thú vị.

Hà Nội sẽ mở lại rạp chiếu phim từ 10/2

Hà Nội cho phép rạp chiếu phim, các cơ sở, địa điểm biểu diễn văn hoá nghệ thuật mở cửa đón khách trở lại từ ngày 10/2.

Đề xuất mở lại rạp chiếu phim tại Hà Nội từ ngày 29 Tết

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa có công văn gửi UBND thành phố Hà Nội về việc xem xét mở cửa rạp chiếu phim.

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu việc mở cửa rạp chiếu phim tại Hà Nội

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành công điện truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc xem xét đề nghị của một số doanh nghiệp chiếu phim tại Hà Nội.

Đợt test khủng hoảng, sau 'ngủ đông' là cơ hội khai thông bế tắc

Trong khó khăn của đại dịch Covid-19, tinh thần khởi nghiệp của doanh nghiệp Việt Nam vẫn được duy trì. Để tồn tại và phát triển, nhiều doanh nghiệp đã tận dụng mọi nguồn lực, linh hoạt chuyển đổi.

Kinh doanh nhượng quyền, Beta Cinemas vững vàng ‘vượt sóng’ Covid-19

Anh Minh Beta - CEO chuỗi Rạp chiếu phim Beta Cinemas đã có những chia sẻ về mô hình kinh doanh nhượng quyền rạp chiếu phim giá hợp lý - bí quyết giúp doanh nghiệp này “sống sót” qua mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.

Vì sao bỏng ngô từng bị cấm ăn trong rạp chiếu phim ở Mỹ?

Bỏng ngô và phim điện ảnh là một bộ đôi hoàn hảo trong rạp chiếu phim, nhưng đã có thời việc ăn bỏng ngô trong rạp bị cấm.

Dàn loa thanh Sony HT-S20R: mang cả rạp chiếu phim về nhà

Là một tân binh trong làng Soundbar, dàn âm thanh HT-S20R vừa ra mắt đã góp phần nâng tầm trải nghiệm âm nhạc và điện ảnh trong không gian sống của mỗi gia đình với mức giá hấp dẫn, chỉ 6.490.000 đồng.  

Mang rạp phim về nhà với cấu hình loa 9.1.4 đầu tiên của Samsung

Phim ảnh luôn là nhu cầu giải trí thiết yếu của mọi gia đình. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm chân thực như ngoài rạp phim lại là bài toán khó trong việc tìm kiếm thiết bị loa chất lượng. Vậy đâu là giải pháp?

Các rạp chiếu mở cửa lại từ 9/5 kèm hàng loạt quy định mới

Trong khi Trung tâm chiếu phim quốc gia vẫn đang chờ quyết định hoạt động trở lại thì CGV, Galaxy, BHD đã lên lịch mở cửa toàn bộ hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc từ 9/5. 

Rạp phim đóng cửa, giới trẻ đổ xô đi mua máy chiếu trong mùa dịch Covid-19

Để phòng chống dịch Covid-19, các rạp chiếu phim tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn. Trong lúc nghỉ dịch, giới trẻ lập tức săn lùng, tìm mua các loại máy chiếu để về xem phim tại gia.

Hà Nội đóng cửa toàn bộ các rạp chiếu phim

Sau TP.HCM, toàn bộ các rạp chiếu phim tại Hà Nội sẽ buộc phải ngưng hoạt động trước diễn biến khó lường của dịch Covdi-19. 

CGV đóng cửa toàn bộ các cụm rạp chiếu phim tại TP.HCM

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam quyết định đóng cửa toàn bộ hệ thống tại TP.HCM.

Unique bắt tay Lotte Cinema khai thác kênh quảng cáo tại rạp chiếu phim

Ngày 11/02/2020, Công ty Quảng cáo ngoài trời Unique (Unique Outdoor Advertising) và Công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc khai thác quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Cinema trên toàn quốc.

Nhân viên rạp chiếu phim tiết lộ bí mật khủng mà nhiều người không biết

Mỗi khi đi xem phim, người ta thường chú ý giá vé để so đo mà ít khi để ý đến đồ ăn vặt mua tại các rạp chiếu, trong khi đây mới là lợi nhuận chính...