sàn tiền ảo

Cập nhập tin tức sàn tiền ảo

Nhiều sàn tiền ảo tổ chức sự kiện không phép, từ chối hợp tác khi người dùng bị lừa đảo

Các sàn tiền ảo như Mexc, Bingx, Gate.io hay Binance tổ chức tiếp thị quảng bá dịch vụ tài sản ảo tràn lan không phép. Bên cạnh đó, một số sàn từ chối hợp tác khi người dùng Việt Nam bị lừa đảo.

Sàn tiền ảo vừa phá sản FTX nợ 50 chủ nợ lớn nhất hơn 3 tỷ USD

“Sự sụp đổ của FTX là lời nhắc nhở nghiêm khắc rằng ‘chẳng có bữa trưa miễn phí nào’ dành cho những nhà đầu tư muốn kiếm tiền nhanh"...

Vòi bạch tuộc mang tên tiền ảo

Không chỉ ở thành thị, lừa đảo bằng hình thức lập sàn tiền ảo, mua bán tiền ảo đã vươn vòi đến nông thôn, nếu không kịp ngăn chặn thì hệ lụy sẽ khó lường.

Các dự án coin do người nổi tiếng quảng bá đã mất 90% giá trị

Các dự án tiền số Việt Nam được người có sức ảnh hưởng quảng bá như FXT, DBZ, ANTEX đều sụt giảm mạnh. So với mức đỉnh, những token này mất trên 90% giá trị.

Ảo vọng đầu tư tài chính quốc tế: Nguồn tiền đã chảy đi đâu?

Quảng cáo được giao dịch trên sàn ngoại hối quốc tế , thế nhưng, dòng tiền từ túi của nhà đầu tư lại chảy vào các cá nhân, tổ chức trong nước.

'Chim mồi' trên mạng dụ lừa nhà đầu tư

Nếu bạn có tiền nhàn rỗi bạn sẽ đầu tư gì? 

Hàng chục quỹ 'lùa gà', giăng bẫy nhà đầu tư tiền số ở Việt Nam

Nhiều quỹ đầu tư tiền số tại Việt Nam hoạt động không minh bạch, có dấu hiệu "lùa gà". Người tham gia vào các quỹ dạng này có nguy cơ mất tiền, chịu thiệt.

Chơi coin và cái kết... mất Tết!

"Học phí" từ những bài học đầu tư tiền ảo khiến nhiều người phải lao đao.

Nói đạo lý, vẽ cuộc sống xa hoa - Chiêu giăng bẫy của tội phạm 4.0

Trước khi sa lưới pháp luật, những “chuyên gia đọc lệnh” hay những “ông chủ” sàn giao dịch tiền ảo thường khoe cuộc sống sang chảnh với những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, xe sang nhà đẹp. 

Sập sàn Cashboom lãi suất 60%/tháng, người chơi bấn loạn, lo mất tiền

Không ít nhà đầu tư vào sàn Cashboom tá hỏa khi sàn đột nhiên sập, đồng nghĩa với việc, toàn bộ số tiền người chơi đầu tư vào sẽ có thể mất trắng.

Tin tặc tấn công sàn DeFi, đánh cắp 120 triệu USD

Trước khi sàn giao dịch tài chính phi tập trung BadgerDAO kịp đóng băng nền tảng, hàng chục ví điện tử đã bị hacker rút sạch tiền.

'Bánh vẽ' đầu tư tiền ảo: Hưởng lãi 'khủng', nếu lỗ sẽ được ngân hàng đền bù

 Với chiêu trò không mới như chiêu đãi những bữa tiệc hạng sang, đi du lịch miễn phí, nhóm ngân hàng tự xưng IBH kêu gọi hàng nghìn người tham gia đầu tư mua bán tiền ảo.

Lướt mạng kiếm tiền - coi chừng sập bẫy

Tích cóp được ít tiền tiết kiệm, dịch bệnh ở nhà buồn lại không có việc làm, nhiều người lướt mạng thấy quảng cáo hình thức kiếm tiền qua mạng nên bấm vào xem rồi tham gia. 

Sập sàn cá độ bóng đá phản tỉ số: Hàng loạt sàn tương tự mọc lên

Ngay sau khi sàn 0s - sàn cá độ bóng đá phản tỉ số bị sập, hàng loạt sàn cá cược theo mô hình tương tự đã lập tức mọc lên, tiếp tục lôi kéo người chơi tham gia, bỏ tiền đầu tư.

Nở rộ hội nhóm rủ nhau đầu tư vốn nhỏ, lãi khủng

Gần đây, nhiều đối tượng lập ra các hội nhóm trên mạng xã hội Zalo để lôi kéo các mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, người chưa có việc làm… tham gia những loại hình đầu tư với số vốn rất ít, cam kết thu nhập hấp dẫn.

Hocvienvuasutu.com dùng tiền ảo làm phương tiện thanh toán trái phép

Ngoài việc dùng tiền ảo làm phương tiện thanh toán, Học viện Vua sư tử còn dùng tiền ảo để trả hoa hồng môi giới cho các học viên.

Những chiêu lừa đảo tiền số phổ biến tại Việt Nam

Nhiều loại tiền mã hóa tăng trưởng mạnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực đầy rủi ro, tiềm ẩn nhiều hình thức lừa đảo.

Tham gia Học viện Vua Sư Tử: Kiếm tiền tỷ, được tặng nhà, ô tô hay là 'bánh vẽ'?

Website Học viện Vua Sư Tử được quảng cáo có thể giúp người tham gia "đỡ" bị mất tiền khi đầu tư tiền ảo, thậm chí còn giúp kiếm khoản tiền thụ động lên tới hàng tỷ đồng.

Kiếm tiền trên mạng: Coi chừng sập bẫy

Đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền của người dùng trong thời gian giãn cách phòng, chống dịch Covid-19, nhiều trang web nổi lên với những lời mời "chỉ cần click là có tiền" khiến không ít người sập bẫy.

'Con mồi' sập bẫy với chiêu xem video, đọc tin tức kiếm tiền qua mạng

Với mong ước "ngồi mát ăn bát vàng", nhiều người dân đã sập bẫy với chiêu lừa kiếm tiền nhanh khi chỉ cần ngồi nhà xem video, đọc tin tức trên mạng internet.