Sasco

Cập nhập tin tức Sasco

Có gì đặc biệt trong tô Phở Sen?

Hương vị truyền thống và sự biến tấu sáng tạo của món Phở Sen hứa hẹn gây ấn tượng trong Lễ hội Phở Việt Nam 2023 tại Nhật Bản.

Ra mắt phòng chờ thượng hạng Prime Lounge ở sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 22/9, SASCO ra mắt phòng chờ thương gia thượng hạng Prime Lounge tại Ga đi quốc nội sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất với những dịch vụ đẳng cấp chưa từng có trong hệ thống phòng chờ thương gia tại Việt Nam.

Loạt biến động nhân sự cấp cao tại Lộc Trời, PNJ, Bamboo Capital, Sasco

Nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực bán lẻ, nông nghiệp, hàng không, bất động sản vừa có những thay đổi quan trọng ở các vị trí lãnh đạo cấp cao.

Sasco được vinh danh ‘doanh nghiệp xanh’

Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) là một trong 90 doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023” ngày 13/9.

Không gian yên tĩnh, mới lạ, The Phoenix hút khách ở sân bay Tân Sơn Nhất

Một tuần qua, nhà hàng The Phoenix - ngay ga đến quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất trở nên nhộn nhịp, thu hút sự chú ý của hành khách bởi thiết kế mới lạ, hiện đại theo phong cách bistro.

Nhà hàng The Phoenix - Thảnh thơi tận hưởng chuyến bay

Nếu bạn chọn một chuyến bay thảnh thơi, hãy đến nhà hàng The Phoenix ngay sảnh ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất để gọi một món ngon thơm lừng, uống một ly nước thanh mát và thư giãn trong giai điệu dịu dàng vào một ngày ngập nắng.

Bố chồng Hà Tăng ăn lãi to, 'con đẻ' Vietnam Airlines dính lỗ

Các doanh nghiệp dịch vụ ngành hàng không tiếp tục lao đao vì đại dịch Covid-19. Có những doanh nghiệp nắm giữ các vị trí vàng tại sân bay Nội Bài đã bắt đầu thua lỗ. Tuy nhiên, doanh nghiệp của ông trùm Hạnh Nguyễn vẫn lãi.

Phá sản mất trắng công ty, đại gia Trường Thành phải 'đền' thêm trăm tỷ

Thông tin về cựu lãnh đạo Võ Trường Thành, Johnathan Hạnh Nguyễn muốn tăng sở hữu tại Sasco, lãnh đạo FPT Bùi Quang Ngọc muốn bán ra 2,3 triệu cổ phiếu được chú ý tuần qua.

Tin xấu dồn về, đại gia sân bay đối mặt giai đoạn khó khăn

Các đại gia trong ngành hàng không và dịch vụ hàng không dồn dập gặp hạn do đại dịch Covid-19 có dấu hiệu bùng phát trở lại. Doanh nghiệp của ông vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn cũng khó khăn chưa từng có.

Ăn ngàn tỷ 'gà đẻ trứng vàng', đại gia Việt không ngờ có thời thê thảm

Hàng loạt doanh nghiệp “gà đẻ trứng vàng” của các đại gia Việt, trong đó có bố chồng Tăng Thanh Hà, ông Johnathan Hạnh Nguyễn gặp khó do lượng khách hàng không giảm vì Covid-19. Tình trạng này có thể còn kéo dài vì ít khác quốc tế.

Đề nghị cải tạo ga Sài Gòn bằng vốn xã hội hóa

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa đề nghị Bộ Giao thông vận tải chấp thuận chủ trương về việc xã hội hóa cải tạo nhà ga đường sắt Sài Gòn.

Bố chồng Hà Tăng thâu tóm xong DN dịch vụ hàng không lớn nhất VN

Bố chồng Hà Tăng, ông trùm thời trang Johnathan Hạnh Nguyễn được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch HĐQT SASCO - công ty dịch vụ hàng không lớn nhất nước.

Bố chồng Hà Tăng: Tiền sẽ chảy vào túi tôi

Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương vừa xin Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng được phép mua thêm cổ phần của SASCO.

Bố chồng Hà Tăng và tham vọng thâu tóm sân bay

Triệu phú đôla Jonathan Hạnh Nguyễn mong muốn mua thêm cổ phần Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Tân Sân Nhất- SASCO.