SCG

Cập nhập tin tức SCG

‘Xanh hoá’ - bước đi giúp doanh nghiệp hướng tới tương lai bền vững

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng gia tăng, xu hướng xanh hóa sản phẩm và quy trình sản xuất, kinh doanh đã không còn là lựa chọn mà đã trở thành yếu tố cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp.

SCG nhận giải Nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á 2020

Ngày 17/12/2020, Công ty CP xây dựng Smart Construction Group (SCG) được vinh danh tại hạng mục Best Innovative Contractor Southeast Asia 2020 - Nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á 2020 tại lễ trao giải DOT property Southeast Asia Awards 2020.

SCG bắt tay đối tác Hàn Quốc, ‘nâng chất’ những dự án mới

Ngày 27/11 Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn LIFTEC và công ty Kumkang Kind.

Khai mạc giải SCG Street Football 2018 tại TPHCM

Giải bóng đá đường phố Street Football 2018 với chủ đề “ngôi sao từ đường phố” do tập đoàn SCG tổ chức đã khai mạc vào ngày 8/9… với sự tham gia của 80 đội bóng và 500 cầu thủ trẻ tại TP.HCM…

Mua giá cực đắt, bất chấp lỗ ngàn tỷ: Âm mưu đại gia

Các tỷ phú người Thái chấp nhận mua cổ phiếu Việt giá cao, chấp nhận lỗ trong ngắn hạn. Họ thâu tóm các doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam bằng mọi giá và đang dấn sâu vào nền kinh tế Việt.

Cầu lông Việt Nam sang Thái Lan ươm mầm tài năng

Nhằm nâng cao chuyên môn cũng như hướng đến tương lai cho các giải đấu quốc tế, Liên đoàn cầu lông TP.HCM đã gửi 12 tay vợt trẻ của thành phố sang Thái Lan để huấn luyện trong khoảng thời gian từ 2/7 - 20/8/2016.

Tỷ phú Thái Lan dốc lực thâu tóm DN Việt Nam

 Thị trường Việt Nam đang có sức hấp dẫn đặc biệt đối với người Thái. Các doanh nghiệp của Thái Lan đang hiện diện đáng kể tại nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, hóa chất, vật liệu xây dựng, bán lẻ...