sinh viên tình nguyện

Cập nhập tin tức sinh viên tình nguyện

Hỗ trợ không ngừng của sinh viên tình nguyện khắp nẻo trường thi

Mùa thi tốt nghiệp THPT năm 2022 đang diễn ra với sự quan tâm lớn của toàn xã hội. Kỳ thi không chỉ nóng với các thí sinh, phụ huynh, mà cũng là một thử thách với những sinh viên tình nguyện trong chiến dịch “Tiếp sức mùa thi 2022”.

Chàng trai đạp xe hàng chục km đi chống dịch kể chuyện nhớ đời

Đối với Huỳnh Thiện Bảo, xe đạp không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là người bạn đồng hành trong hành trình tham gia tình nguyện.

Chịu tang bố xong, nữ sinh lập tức đăng ký đi chống dịch ở TP.HCM

Bố qua đời chưa tròn tháng, Ngọc Thùy đã xung phong tham gia đội tình nguyện chống dịch ở TP.HCM. Mỗi lần gặp con qua điện thoại, mẹ cô lại không giấu được sự lo lắng.

Hàng trăm sinh viên trường Y tham gia truy vết Covid-19

Sau khi được tập huấn cách truy vết người tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm và trang bị kiến thức về phòng, chống dịch, hơn 400 sinh viên ĐH Kỹ thuật Y - Dược Đà Nẵng đã sẵn sàng làm nhiệm vụ.

Trường Ngoại thương quyên góp giúp gia đình 3 nữ sinh gặp nạn

Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường ĐH Ngoại thương vừa phát động quyên góp để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình 3 nữ sinh tình nguyện gặp tại nạn tại Quảng Ninh.

"Sự cố 3 nữ sinh Ngoại thương là bài học đắt giá cho T.U Đoàn"

Ông Nguyễn Mạnh Dũng cho rằng sự cố của 3 nữ sinh Ngoại thương là một bài học đắt giá cho những người làm công tác Đoàn.

"Tình nguyện: An toàn là trên hết"

Đoàn trường Bách khoa đề nghị không để sinh viên tham gia các hoạt động tay chân khi đi tình nguyện hè mà tập trung và các hoạt động văn hóa.

HN rà soát hoạt động tình nguyện sau tai nạn 3 nữ sinh Ngoại thương

Ở những địa bàn nguy hiểm, có nguy cơ cao về thiên tai các đội tình nguyện phải tạm dừng hoặc đổi địa bàn hoạt động.

ĐH Ngoại thương dừng các hoạt động tình nguyện

Trường ĐH Ngoại thương đã quyết định dừng tất cả các hoạt động tình nguyện sau sự cố 3 nữ sinh tình nguyện bị nước lũ cuốn tử vong tại huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh.

Tìm thấy 3 nữ sinh Ngoại thương bị lũ cuốn

Ba nữ sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương bị lũ cuốn khi tham gia tình nguyện tại địa bàn huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã được tìm thấy vào đêm qua.

Thanh niên Việt sa đà rượu bia, bê tha cuộc sống?

Các bài báo đã bỏ quên hàng loạt số liệu rất quan trọng khác cũng nằm trong bản Báo cáo về thanh niên Việt Nam.

Có nên dùng "hàng rào người" cho thi cử?

 Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm nay – một kỳ thi có nhiều điểm mới, nhưng câu chuyện được bàn tới nhiều nhất lại là xung quanh một hình ảnh đã tồn tại nhiều năm nay – “hàng rào sống” phân làn trước cổng các điểm thi.

Tranh cãi chuyện tình nguyện dưới nắng 40 độ

Hình ảnh sinh viên tình nguyện đứng phân làn, đảm bảo giao thông quanh các điểm thi đại học dưới nắng nóng 40 độ của kỳ thi THPT quốc gia trở thành đề tài gây tranh cãi trên các diễn đàn mấy ngày nay.