Sở GD-ĐT Thái Bình

Cập nhập tin tức Sở GD-ĐT Thái Bình

Đưa nội dung bài báo VietNamNet vào đề thi chọn học sinh giỏi

Đề thi chọn học sinh giỏi lớp 12 của tỉnh Thái Bình chọn một nội dung từ bài báo trên VietNamNet, được đánh giá khá hay.

Nữ sinh Thái Bình bị đánh hội đồng dã man trên đường đi học về

Trên đường đi học về, em Tống Thị M.L (nữ sinh Trường THPT Tây Thụy Anh, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) bị nhóm thiếu nữ chặn đường túm tóc giật mạnh, dùng chân đá liên tiếp vào mặt và đầu.

Trò lớp 9 vụ đuổi học gây xôn xao ở Thái Bình đi học trở lại

Từ hình thức đuổi học 6 tháng, sau cuộc họp kéo dài hơn 7 tiếng, ba học sinh lớp 9 Trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã được giảm nhẹ án phạt. Từ sáng 4/5, hai em trong số này được quay trở lại trường.

Cuộc họp 7 tiếng giảm nhẹ kỷ luật cho 3 HS ở Thái Bình

Cuộc họp kéo dài từ 14h đến hơn 21h của hội đồng kỉ luật Trường THCS Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đi đến kết quả là sẽ giảm nhẹ hình thức kỉ luật so với hình phạt đuổi học 6 tháng như trước đây.

Vụ đuổi học sinh xôn xao ở Thái Bình: Bộ Giáo dục nói gì?

Trong khi lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Vũ Thư và Trường THCS Vũ Tiến cho biết chưa tạm dừng kỷ luật đuổi học 6 tháng với 3 học sinh của trường, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết thông tin trái ngược.

Diễn biến bất ngờ vụ trò bị đuổi học vì ‘tiểu bậy’

Cô giáo được cho có liên quan đến việc 3 em học sinh lớp 9 của trường bị đuổi học 6 tháng ở Thái Bình bức xúc lên tiếng.

Học sinh tè bậy bị đuổi học, phụ huynh kêu cứu

Theo phản ánh của 3 phụ huynh lớp 9, sự việc xảy ra ngày 21/4 tại Trường THCS Vũ Tiến (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Gia đình đã có đơn thư gửi Bộ GD-ĐT trình bày về sự việc.