Sóng và máy tính cho em

Cập nhập tin tức Sóng và máy tính cho em

Xóa vùng lõm sóng để 100% thôn, bản sẽ có sóng di động

Bộ TT&TT đang phối hợp với các đơn vị liên quan để xóa vùng lõm sóng di động theo tinh thần, “điện đi tới đâu, viễn thông tới đó”.

Nghịch lý cấp máy tính bảng phục vụ học nhưng trẻ mê chơi, không đến trường

Nhiều học sinh vùng cao Quảng Ngãi được cấp máy tính bảng phục vụ học tập nhưng lại sử dụng sai mục đích, có em còn ham chơi không chịu đến trường.

Chương trình 'Sóng và máy tính cho em': Không quy thành tiền để trao cho học sinh

Ngày 11/1, Bộ GD-ĐT tổ chức cuộc họp trực tuyến với 63 tỉnh, thành phố về triển khai chương trình 'Sóng và máy tính cho em'.

Bộ GD-ĐT điểm tên nhiều tỉnh chậm triển khai chương trình 'Sóng và máy tính cho em'

Chương trình 'Sóng và máy tính cho em' tại 11 tỉnh bị Bộ GD-ĐT 'điểm tên' triển khai chậm. Nhiều thủ tục pháp lý, phải rà soát kỹ được cho là nguyên nhân của sự chậm trễ này.

Thủ tướng chỉ đạo xóa nốt vùng lõm sóng trong năm 2023

Cần tiến hành phủ sóng toàn diện, bao trùm tới mọi miền đất nước, nhất là vùng sâu, vùng xa, biên giới,  hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, để mọi người dân đều được hưởng dịch vụ viễn thông.

Bộ TT&TT: Xóa 2.200 điểm lõm sóng, phát 500.000 máy tính cho học sinh

Đây là kết quả sau một năm triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em”, nhằm hỗ trợ việc học tập theo hình thức trực tuyến và thúc đẩy phát triển xã hội số.

Việt Nam đang xóa dần vùng lõm sóng viễn thông

Mục tiêu của Bộ TT&TT là phổ cập việc truy cập Internet băng rộng tới 100% hộ gia đình và 100% người dân có smartphone.

Viettel nỗ lực mang sóng di động đến ‘vùng lõm’

Các chuyên gia Viettel đang ngày đêm cần mẫn, nỗ lực xóa dần những “điểm lõm”, “vùng lõm” không có sóng di động, giúp các em học sinh vùng sâu dễ dàng kết nối với thế giới.

Đã có hơn 17.300 học sinh, sinh viên được vay tiền mua thiết bị học trực tuyến

Theo số liệu của Bộ GD&ĐT, đến nay đã có 17.306 học sinh, sinh viên được vay với tổng số tiền hơn 237,7 tỷ đồng để mua máy tính, thiết bị phục vụ học tập trực tuyến.

Qualcomm và Quỹ Dariu đưa máy tính đến với học sinh tại các vùng nông thôn ở Việt Nam

Khoảng 100.000 học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở tại 80 trường học nông thôn đã được trang bị các nền tảng kỹ thuật để phát triển các kỹ năng cần thiết.

Thêm hơn 4.000 học sinh nhận máy tính bảng và tài khoản MobiEdu

Ngày 24/1/2022, MobiFone tiếp tục trao tặng hơn 4.000 chiếc máy tính bảng kèm tài khoản học tập trực tuyến trên nền tảng giải pháp học tập toàn diện MobiEdu tới thầy cô, học sinh TP. Cần Thơ và các địa phương miền Tây Nam Bộ.

MobiFone tặng 2.000 tài khoản học tập MobiEdu và MobiCloud cho học sinh khó khăn

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức trao hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022 chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Trên tay laptop “Win bản quyền” học online giá 6 triệu đồng

Những chiếc laptop Masstel giá rẻ được nhắm tới phục vụ nhu cầu học trực tuyến của trẻ em trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lan rộng. 

Thái Nguyên nỗ lực tặng "Sóng và máy tính cho em" trong năm 2021

Kể câu chuyện về những học sinh nghèo không có thiết bị học online, phải sang nhà bạn học chung máy tính, Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên mong các mạnh thường quân chung tay tiếp sức “Sóng và máy tính cho em” trước Tết Dương lịch.

EVNGENCO1 tặng thiết bị phòng học trực tuyến cho trường học

Ngày 15/12, Tổng Công ty Phát điện 1 đã trao tặng thiết bị 2 phòng học trực tuyến cho trường THCS Đức Thắng (Hiệp Hòa, Bắc Giang), nhân tháng tri ân khách hàng của EVN năm 2021 và hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Máy tính cho giáo dục vào danh mục sản phẩm CNTT trọng điểm

Trong danh mục mới được Bộ TT&TT ban hành và sẽ có hiệu lực từ ngày 2/2/2022, máy tính trong giáo dục là 1 trong 16 sản phẩm, dòng sản phẩm CNTT trọng điểm.

Nhiệt điện Nghi Sơn tặng trường Lương Chí thiết bị phòng học máy tính

Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, ngày 22/11 Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn (Tổng Công ty Phát điện 1) trao tặng trang thiết bị phòng máy tính cho Trường Tiểu học và THCS Lương Chí, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Thương hiệu vận chuyển quốc tế đồng hành cùng thầy trò vùng khó Quảng Ngãi

Thấu hiểu những khó khăn của thầy trò vùng cao trong mùa dịch cũng như vào mùa mưa lũ, J&T Express đã trao tặng các thiết bị trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh và giáo viên khó khăn tại Quảng Ngãi.

CMC tặng 400 máy tính trị giá 4 tỷ đồng cho học sinh khó khăn tại Hà Nội

Tập đoàn Công nghệ CMC tặng 400 máy tính CMS - thương hiệu Made by CMC, trị giá 4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học thuộc 10 huyện ngoại thành Hà Nội.

Quỹ học bổng VAS trao 170 máy tính cho sinh viên nghèo hiếu học

Hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Quỹ học bổng VAS của công ty Cổ phần Gang thép Nghi Sơn vừa tài trợ 170 máy tính xách tay cho sinh viên các trường công lập trên phạm vi toàn quốc.