Sản phẩm đặc biệt: Áo khoác giúp bạn an tâm hơn khi sống chung với Covid-19

Sản phẩm áo khoác New Normal Jacket ứng dụng công nghệ HeiQ Viroblock (Thụy Sĩ), có thêm mũ thoải mái và mặt nạ chống bắn xước khi tiếp xúc với người khác, giúp người mặc yên tâm ra đường trong giai đoạn bình thường mới.

Một công ty có 5 sản phẩm thực phẩm chức năng vi phạm quảng cáo

Qua công tác hậu kiểm, Cục An toàn thực phẩm phát hiện 5 sản phẩm thực phẩm chức năng của cùng một công ty vi phạm quảng cáo.

Giảm nỗi lo đau nhức cơ xương khớp với bí quyết từ Dược Nam Hà

Dầu Ngải Diệp Dược Nam Hà là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh chất ngải cứu cùng 10 loại dược liệu quý, thích hợp cho người bị đau nhức cơ xương khớp, đau mỏi cổ vai gáy, đau lưng mỏi gối, đau nhức chân tay…

7 ‘thủ phạm’ hàng đầu khiến bệnh trĩ nặng hơn

Là một căn bệnh khá tế nhị, nhiều người bị trĩ thường lựa chọn cách “giấu nhẹm”, cho đến khi bệnh trở nặng mới tìm cách chạy chữa. Có nhiều nguyên nhân bệnh trĩ nặng hơn, người bệnh cần lưu ý.

Thực phẩm chức năng Cao ban long Sibiri vi phạm quy định quảng cáo

Theo Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế), sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cao ban long Sibiri đã vi phạm quy định về quảng cáo trên website https://caobanlongaltaisibiri.com.

‘Chìa khóa’ bổ sung dinh dưỡng cho người tiểu đường

Bên cạnh duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, những sản phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cũng được người tiểu đường, người có nguy cơ bị tiểu đường quan tâm.

Phòng ngừa và xử trí tăng acid uric máu

Tăng acid uric máu trong cộng đồng khá phổ biến. Nếu cách đây 2 thập niên, tình trạng tăng acid uric ở người Việt Nam ước tính chỉ 1-2% thì hiện nay, tỷ lệ đó đã tăng lên rất nhiều.

Giải pháp dinh dưỡng ‘vàng’ chăm sóc trái tim khỏe mạnh

Theo Viện tim mạch Việt Nam, bên cạnh tập luyện thường xuyên, giữ tâm lý thoải mái, làm việc điều độ, nên thay thế thực phẩm nhiều chất béo bão hòa bằng thực phẩm ít năng lượng, giàu dưỡng chất có nguồn gốc thực vật.

22.000 lon sữa Úc chậm tiếp nhận, Cục An toàn thực phẩm lên tiếng

Theo Cục An toàn thực phẩm, Cục không có thẩm quyền quyết định miễn kiểm tra với lô hàng hơn 22.000 lon sữa từ Úc nhưng đã có hướng dẫn xử lý.

Hà Nội có 9 cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm về an toàn thực phẩm

Trong 55 cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm nhà nước về an toàn thực phẩm, TP. Hà Nội có 9 đơn vị.

3 bí quyết dinh dưỡng giúp trẻ phát triển kỹ năng ứng biến

Giúp con tăng cường miễn dịch, phát triển trí tuệ vượt trội để ứng biến tốt với thử thách và sẵn sàng khám phá thế giới xung quanh là cần thiết trong thời đại 4.0, tất cả mọi thứ xung quanh trẻ đều phát triển với tốc độ vũ bão.

Thạc sĩ kinh doanh mở dịch vụ chăm sóc dành cho trẻ nhỏ

Tốt nghiệp ngành Truyền thông tại ĐH Rmit, nhận bằng Thạc sĩ Kinh doanh tại Melbourne - Úc tuy nhiên chị Đặng Nguyễn Mai Trang lại chọn phát triển dịch vụ chăm sóc chuẩn quốc tế cho trẻ nhỏ.

Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể

Cục An toàn thực phẩm yêu cầu các địa phương chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể trên địa bàn.

55 cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm an toàn thực phẩm

Bộ Y tế vừa công bố chi tiết 55 cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm an toàn thực phẩm, trong đó có Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) nhiều tỉnh, thành phố.

Giải pháp dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não

Kết hợp nhiều thành phần dinh dưỡng từ tảo biển Spirulina, chiết xuất quả óc chó… thực phẩm bảo vệ sức khỏe GBrain Gold góp phần hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa và đặc biệt hỗ trợ cải thiện chức năng trí não cho trẻ.

Đáng chú ý

Thí điểm giám sát an toàn thực phẩm tại các bữa cỗ

Nghệ An triển khai thí điểm mô hình giám sát an toàn thực phẩm tại các bữa cỗ tập trung đông người, bước đầu đã cho thấy hiệu quả.

Cách chăm sóc để bệnh nhân ung thư khỏe suốt quá trình điều trị

Bệnh nhân ung thư là đối tượng đặc biệt cần những liệu pháp chăm sóc toàn diện để duy trì, phục hồi sức khỏe trong suốt quá trình điều trị. Vậy làm sao để chăm sóc người bệnh ung thư giúp họ an tâm sống khỏe?

Diễn tập điều tra xử lý ngộ độc thực phẩm tập thể tại trường học

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Thanh Hoá tổ chức diễn tập tình huống có 200 học sinh ăn bán trú tại trường, trong đó 10 em bị ngộ độc thực phẩm.

Nguyệt Nang Mẫu - sản phẩm thảo dược thiên nhiên dành cho phụ nữ

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng phụ nữ bị vô sinh, hiếm muộn như vấn đề ở nội tiết, cơ quan sinh dục hoặc do viêm nhiễm phụ khoa… Trong đó, rối loạn kinh nguyệt là một trong những dấu hiệu nhiều người không chú ý tới.

Bắc Ninh: tập huấn sử dụng bộ kit kiểm tra nhanh an toàn thực phẩm

Bộ kit kiểm tra nhanh an toàn thực phẩm thực hiện đơn giản, độ tin cậy cao, giúp cơ quan chức năng nhanh chóng phát hiện các mẫu thực phẩm không đạt yêu cầu.

Ăn mì tôm nhiều có gây nóng trong người?

“Ăn mì tôm hai ngày liên tục là nổi mụn, nhiệt miệng ngay”, “mì tôm có gây nóng không?” là lo lắng của nhiều người khi ăn món ăn này. Tuy nhiên, chế độ ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh, yếu tố bệnh lý mới là nguyên nhân chính.

Hà Nội: Kiểm tra một số quán ăn, nhà hàng ở quận Nam Từ Liêm

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch và an toàn thực phẩm tại một số cửa hàng ăn uống ở Nam Từ Liêm.

Giúp trẻ ăn ngon, khỏe mạnh theo cách của chuyên gia

Trẻ biếng ăn dẫn đến kém phát triển là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh. Lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng dưới đây sẽ giúp phụ huynh tìm ra giải pháp hỗ trợ trẻ ăn ngon và khỏe mạnh.

Dinh dưỡng khoa học, lành mạnh cho trẻ phát triển toàn diện

Làm cách nào chuẩn bị cho con một hành trang vững chắc để con lớn khôn? Hệ miễn dịch tối ưu và khả năng nhận thức, suy nghĩ và ứng biến nhanh nhạy là điều cha mẹ mong mỏi trong hành trình nuôi dạy con.

Bổ sung vi chất giúp trẻ tăng cường sức khỏe và đề kháng

Chăm con khỏe mạnh, phát triển thể chất tốt luôn là niềm mong mỏi của phụ huynh. Để đạt được điều đó, cơ thể trẻ cần cung cấp một số vi chất cần thiết hỗ trợ tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường sức khoẻ và đề kháng.