Super Evil Megacorp

Cập nhập tin tức Super Evil Megacorp

Gamota: ‘Cả Super Evil MegaCorp và chúng tôi đều không mong muốn hút máu các bạn’

(GameSao.vn) – Đại diện của NPH Gamota đã có màn hỏi đáp nhanh liên quan tới chủ đề nóng hổi: Vainglory sắp ra mắt chính thức tại Việt Nam.

Vainglory chính thức được phát hành tại Việt Nam

(GameSao.vn) – Gamota sẽ trở thành đối tác chiến lược của Super Evil MegaCorp nhằm đẩy mạnh phát triển “tựa game eSports số một trên nền tảng di động”.

Vainglory - MOBA khủng sắp ra mắt map 5vs5, mở cả máy chủ tại Việt Nam

Vainglory có lẽ là MOBA di động phổ biến nhất trên thế giới, chính vì vậy mà rất nhiều người sẽ quan tâm đến những sự thay đổi đáng kể sau đây.

Cloud9 trở thành ‘ông hoàng’ của Vainglory NA & EU lần thứ hai liên tiếp

(GameSao.vn) - C9 sẽ thẳng tiến tới Vainglory World Championships 2017, giải đấu Vainglory lớn nhất trong năm, được tổ chức tại Singapore vào giữa tháng 12 tới đây.

Chơi game ngày nay còn là cách để phát triển

Vainglory của Super Evil Megacorp một công ty startup triệu đô của Silicon Valley vừa cho ra mắt tính năng Battle Royale ở phiên bản update 1.17. Đây có thể nói là một cuộc cách mạng lớn cho thể loại MOBA trên mobile, khẳng định lại vị trí đứng đầu của mình trên thị trường. Chúng ta sẽ nói sau về cuộc cách mạng này, trước hết hãy nhìn qua về chặng đường phát triển của Vainglory.

Sơ lược về Vainglory - game MOBA di động hot nhất thế giới hiện nay

(GameSao) - Vậy là cuối cùng thì Vainglory, tựa game MOBA đỉnh nhất trên nền mobile đã chính thức cập bến Android và iOS vào ngày hôm qua (2/7), đây quả là một tin vui đối với những người đang 'dài cổ' chờ đợi một 'đấu trường mobile' đúng nghĩa.

Phiên bản cập nhật 1.6 của Vainglory sẽ ra mắt vào ngày 02/07

(GameSao) - Bên cạnh đó là sự kiện vô cùng hấp dẫn của Super Evil Megacorp dành cho fan hâm mộ Vainglory.

Game trền nền tảng Android tăng trưởng vượt mặt iOS

(GameSao) – Báo cáo của App Annie cũng nhấn mạnh sự thống trị của game nhiều người chơi trên thị trường hiện nay.

Super Evil Megacorp giật giải Apple Design Award 2015

(GameSao) – Ngoài ra, còn có Mediocre AB (Does Not Commute), Hipstar Whale (Crossy Road) và Triada Studio (Shadowmatic) cũng nhận được giải thưởng danh giá trên.

Bản tin game mobile ngày 13/05/2015

(Gamesao) - Nintendo quả quyết không tiết lộ về bất cứ dự án nào mà mình đang thực hiện tại sự kiện E3 2015 sắp tới, game bắn súng đầu tiên xuất hiện trên đồng hồ thông minh Apple Watch là những tin tức đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay.

Đôi điều cần biết về Vain glory - game đầu tiên trên iPhone 6

(Gamesao) - Trong buổi họp báo ra mắt bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus vào rạng sáng ngày hôm qua, Apple đã dùng một tựa game sắp phát hành để trình diễn khả năng chơi game 3D tiên tiến của hai chiếc máy này. Tựa game đó có tên là Vainglory, một game MOBA dành cho di động, đến từ hãng phát triển Super Evil Megacorp.