Các món ăn ngon miệng nhưng cần cắt giảm để bảo vệ dạ dày

Kim chi, gỏi hải sản, xôi nếp, lẩu chua cay… là những món ăn được nhiều người yêu thích nhưng không tốt cho dạ dày.

Dấu hiệu bị đột quỵ người bệnh có thể không nhận ra

Người bị đột quỵ có thể bị chóng mặt, nhìn một hóa hai, xúc giác giảm.

Các loại quả có thể khiến lượng đường trong máu tăng vọt

Những trái cây có chỉ số đường huyết cao bao gồm chuối, cam, xoài, nho, lê, chà là không tốt cho người mắc bệnh tiểu đường.

Cảnh báo khi ăn hàu sống sau vụ 2 người Mỹ tử vong vì loại hải sản này

CDC Mỹ khuyên mọi người nên ăn các loại hải sản đã nấu chín để tránh nhiễm khuẩn Vibrio vulnificus.

Ba yếu tố gây ra hơn 40% số ca tử vong do ung thư

Hút thuốc, uống rượu, béo phì là nguyên nhân gây ra 44,4% số ca tử vong do ung thư trên toàn cầu.

Bốn lưu ý khi ăn sáng để vòng eo thon gọn

Ăn nhiều ngũ cốc nguyên hạt, uống thêm nước, loại bỏ đường… sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng, giữ vóc dáng như ý.

Người phụ nữ 10 lần thoát cửa tử

Bệnh nhân 63 tuổi có tim ngừng đập 10 lần trong 19 năm qua. Bà vẫn còn sống nhờ máy khử rung tim cỡ bao diêm trong lồng ngực.

Thực phẩm làm tăng nguy cơ mắc loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ

Nghiên cứu của Hong Kong cho thấy, phụ nữ ăn thực phẩm bảo quản có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn.

Các món ăn khoái khẩu của ung thư

Đồ chiên rán, dưa muối chua, thịt chế biến sẵn, bánh kẹo, lẩu… là những món bạn nên hạn chế ăn.

Mèo cứu sống chủ nhân bị đau tim

Một con mèo đã đánh thức người chủ bị lịm đi sau khi lên cơn nhồi máu cơ tim.