Hoàng Anh- ĐN

Hoàng Anh- ĐN

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương dự lễ khởi công nhà tình nghĩa ở Tây Ninh

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh đã dự lễ khởi công xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa và tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách.

Nhà ga hình hoa sen 'siêu' sân bay Long Thành sau 3 tháng thi công

Gói thầu thi công nhà ga hành khách sân bay Long Thành trị giá 35.000 tỷ đồng là hạng mục quan trọng nhất đã hoàn thành đường kết nối tổng chiều dài gần 3.700m, lộ hình hoa sen.

Phát hiện thêm lò ‘độ’ xe trái phép ở Đồng Nai

Công an tỉnh Đồng Nai vừa triệt phá thêm một lò “độ” xe trái phép, phát hiện nhiều phương tiện có dấu hiệu “độ chế” và nhiều linh kiện, phụ tùng không có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ.

Cầu gần 400 tỷ không có đường kết nối với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây

Dự án xây dựng cầu Vàm Cái Sứt (TP Biên Hòa, Đồng Nai) với tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng sau 3 năm khởi công vẫn không thể kết nối với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Bắt tạm giam thanh niên vận chuyển 2kg ma túy

Dư Minh Hoàng đi nhận 2kg ma tuý theo sự chỉ đạo của đối tượng Nô (chưa rõ lai lịch) thì bị công an bắt giữ.

Cháy căn nhà bán tạp hoá kèm nhiều tiếng nổ ở Đồng Nai

Căn nhà bán tạp hoá ở huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Sắp khởi động xây dựng 3 khu tái định cư cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu

Dự án cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu qua Đồng Nai quy hoạch xây dựng 4 khu tái định cư. Đến nay, chỉ có 1 khu tái định cư được khởi công, 3 khu còn lại chỉ mới có lịch khởi công.

Thanh niên Đồng Nai quan tâm giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục

Chuyển đổi số trong giáo dục là một nhiệm vụ cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan, đoàn thể và phù hợp với điều kiện thực tế để triển khai đồng bộ.

Ngã cầu thang, bé 4 tuổi có khối máu tụ to bằng quả cam trong não

Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật cho bệnh nhi 4 tuổi có khối máu tụ trong não to bằng quả cam do ngã cầu thang.

Công an Đồng Nai khám xét Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành

Lực lượng Công an Đồng Nai đã có mặt tại Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Long Thành và khám xét một số phòng lưu trữ hồ sơ, thu giữ nhiều giấy tờ có liên quan đến vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.