Lam Giang

Lam Giang

Hot TikToker xứ Nẫu tiết lộ bí quyết để được mẹ chồng yêu quý

Hot TikToker “Dân Bùi xứ Nẫu” tiết lộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chia sẻ bí quyết sống chung, được mẹ chồng yêu quý.

Nước dừa miễn phí ngày nắng nóng: Chủ quán không sợ bị nói 'làm màu'

Mọi người có thể bỏ ra vài triệu đi ăn nhậu, hát karaoke. Vậy tại sao không dám bỏ số tiền đó giúp người đi đường ngày nắng nóng - anh Trần Xuân Vũ, chủ quán cà phê tâm sự.

Nắng nóng thiêu đốt lại mất điện, nông dân xót xa nhìn nghìn con gà lăn ra chết

Ngày nắng thiêu đốt, ông Dũng áo ướt đẫm mồ hôi tìm cách cứu trại gà nhưng bất lực. Nghìn con gà bị chết ngạt vì mất điện.

Nóng thiêu đốt lại mất điện, đêm khó ngủ của người dân ngoại thành Hà Nội

Người dân Hà Nội ở các huyện Thạch Thất, Sơn Tây, Quốc Oai, Chương Mỹ... trải qua nhiều giờ mất điện giữa thời tiết nóng như thiêu đốt, không quạt, không điều hòa.

Cô dâu 61 tuổi khóc nghẹn ngày lấy chồng khi nhận quà ba mẹ để dành

Ngày cô dâu 61 tuổi xuất giá, anh trai trao tặng cô món quà mà bố mẹ chuẩn bị từ trước khi mất, khiến những ai chứng kiến đều xúc động.

Vợ chồng lội sông vớt bèo khai hoang, trồng vườn vải thiều đẹp nhất xứ Đông

Để có vườn vải thiều nghìn gốc chín đỏ rực, vợ chồng Phạm Thị Liêm từng dầm mình dưới sông vớt bèo, cải tạo thành điểm du lịch hấp dẫn, bằng tất cả tình yêu của người con đất Thanh Hà dành cho quê hương.

Cô gái quan tâm khoản nợ của bạn trai ngay lần đầu gặp mặt

Trong chương trình Hẹn ăn trưa, Hồng Phước và Huy Hoàng đặt ra những câu hỏi rất thẳng thắn để hiểu nhau và gắn kết với nhau nhiều hơn.

9X miền Tây mê làm nông nghiệp, trồng cả mía Hawaii, dưa châu Phi

Võ Thị Tường Vi (SN 1993, Hậu Giang) đang sở hữu bộ sưu tập hơn 100 giống cây ăn quả độc lạ như dưa châu Phi, mía Hawaii được trồng theo mô hình nông nghiệp tái sinh.

Hai chị em ngã xuống hố nước sâu, may mắn thoát nạn nhờ bé gái nhanh trí

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh 2 cháu bé vẫy vùng trong hố nước sâu khiến người xem muốn "đứng tim".

Phạm Thị Hồng Lệ: Tiền thưởng huy chương SEA Games tôi để trả nợ cho bố mẹ

“Tiền thưởng HCV tại SEA Games 31 tôi dùng để trả khoản nợ cuối cùng cho bố mẹ”, Phạm Thị Hồng Lệ - nữ VĐV đội tuyển điền kinh quốc gia tâm sự.