Phương Thuý

Phương Thuý

Chuyển 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính lên bệnh viện hạng đặc biệt

Tối 24/5, 3 nạn nhân trong vụ cháy ở Trung Kính (Hà Nội) đã được chuyển từ Bệnh viện Giao thông vận tải sang Bệnh viện Bạch Mai tiếp tục điều trị, trong đó có một trường hợp phải hồi sức tích cực.

Hành động giúp hai vợ chồng may mắn thoát chết trong vụ cháy ở Trung Kính

Hai vợ chồng anh K. vào nhà vệ sinh lấy khăn thấm nước bịt mũi, miệng và chờ đội cứu hộ tới trợ giúp thay vì chạy ra ngoài thoát thân trong biển lửa.

Người đàn ông nhập viện sau khi bị cháu 3 tuổi cắn

Người đàn ông 49 tuổi trú tại Nam Định nhập viện trong tình trạng cẳng tay trái sưng nề, nhiều nốt bầm tím sau khi bị cháu 3 tuổi cắn.

Sai lầm phổ biến khiến việc đánh răng buổi sáng không còn tác dụng

Việc ăn sáng ngay sau khi đánh răng sẽ khiến các vi chất, muối khoáng có trong kem bị rửa trôi và đào thải theo đường tiêu hóa.

Hai cách kiểm tra tim mạch phòng đột tử

Bệnh tim mạch rất nguy hiểm có thể cướp đi mạng sống của bất cứ ai. Bạn có thể kiểm tra, phát hiện sớm và loại trừ các vấn đề liên quan tới tim mạch.

Rước họa vào thân vì 3 sai lầm khi ăn cua đồng

Cua đồng giàu dinh dưỡng đặc biệt là canxi, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon vào mùa hè. Tuy nhiên, bạn cần tránh 3 điều khi ăn loại thực phẩm dân dã này.

Bố nữ bác sĩ bị kính đổ vào người ở The Coffee House: 'Tinh thần con rất tốt'

“Chúng tôi chỉ tính ở những bước ngắn hạn, chưa thể nghĩ về tương lai xa. Tinh thần con rất tốt, tôi chỉ hy vọng duy trì được lâu dài. Tuy còn đau nhiều, con gái vẫn cố gắng trò chuyện với bố mẹ”, bố bác sĩ Hoàng Minh Lý chia sẻ.

Nhờ anh trai đi hiến tinh trùng nhưng kết quả khiến người em khóc trên bàn mổ

Cưới vợ được hai tháng, anh Quyền mắc bệnh quai bị dẫn tới viêm tinh hoàn, không thể có con. Anh về quê nhờ anh trai hiến tinh trùng để làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Bị bạn chê béo, nữ sinh Hà Nội giảm cân tới mức nhập viện tâm thần

Bị chàng trai từ chối lời tỏ tình, chê béo, nữ sinh Hà Nội quyết ăn kiêng giảm cân. Sau đó, cô rơi vào cơn thèm ăn vô độ tới mức rối loạn tâm thần.

Gia đình nữ bác sĩ bị kính đổ đạt thỏa thuận với The Coffee House

The Coffee House đưa ra đề xuất về chi phí điều trị tại bệnh viện cũng như việc chăm sóc, phục hồi chức năng cho bác sĩ Hoàng Minh Lý.