Linh Đan

Linh Đan

Nhà báo

Biên tập viên

Fan tặng tiền, vàng cho nghệ sĩ: Chiêu trò câu like hay khoe mẽ?

Việc một số nghệ sĩ khoe trên mạng xã hội những món quà và tiền mặt có giá trị cao mà họ nhận được từ người hâm mộ đã gây ra 2 luồng tranh luận đối nghịch.

‘Bí ẩn tuổi thơ’: Bạn thật sự biết gì về những đứa trẻ?

‘Bí ẩn tuổi thơ’ xuất bản lần đầu vào năm 1938 - cuốn sách giúp độc giả biết được những điều bí mật có thể quan sát được bởi người biết kiên nhẫn, khách quan và nhân ái.

'Tôi viết Think Clean với hai bàn chân đang xỏ vào đôi giày của người đọc'

‘Think Clean - Đừng tin vào tất cả những gì bạn nghĩ’ là cuốn sách gây sự chú ý bởi nó xuất hiện đúng thời điểm con người hiện đại đang mệt mỏi hơn bao giờ hết do áp lực tự thân và xã hội đè nặng.

'Gia đình mình vui bất thình lình' quá lố, lê thê coi thường khán giả

Nhiều bạn đọc đồng tình 'Gia đình mình vui bất thình lình' là phim Việt đáng khen. Nhưng chỉ một tình tiết nhân vật nam bị mất chiếc nhẫn cưới mà loay hoay cả 3 tập phim là vô lý.

Sách hay cho Ngày Quốc tế thiếu nhi

Rất nhiều thể loại sách thiếu nhi từ truyện tranh, truyện dài, tản văn có nội dung đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc sẽ được giới thiệu nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Lắng nghe những thanh âm đa chiều từ ‘Giọng của phố’

Với 62 bài tạp văn trải rộng theo những con phố cũ Hà thành, Nguyễn Việt Hà sẽ mang đến cho độc giả trải nghiệm thú vị với dư âm thật khó quên.

Làm thế nào để không rơi vào cảnh ‘ra ngõ gặp NSND, NSƯT’?

Tranh cãi của dư luận về quy định trao tặng danh hiệu NSND, NSƯT trong những ngày qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cẩm nang nuôi dạy con dựa trên 5 từ khóa

‘Kỷ luật mềm trong gia đình’ với cách ứng xử dựa trên 5 từ khóa “Yêu Thương - Kiên Nhẫn -  Thừa Nhận - Khen Ngợi - Tin Tưởng” sẽ giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con cái nhẹ nhàng và bình an hơn.

Trao tặng tủ sách Di sản về Bác Hồ cho Bảo tàng TP.HCM

Lễ trao tặng tủ sách 'Di sản Hồ Chí Minh' diễn ra vào chiều 18/5 với sự có mặt của đại diện NXB Trẻ và Bảo tàng TP.HCM.

Ghế 'lạ' trong Nhà hát dân ca Quan họ và chuyện khen chê của dư luận

Mấy ngày qua, hàng ghế khán giả trong Nhà hát dân ca Quan họ Bắc Ninh bỗng trở thành đề tài nóng hổi trên truyền thông và mạng xã hội.