Nhật Hoàng

Nhật Hoàng

Siêu xe Koenigsegg đình đám nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh xuống phố

Mẫu siêu xe Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh vừa xuất hiện trên đường phố TP.HCM sau khi được bảo dưỡng tại Thụy Điển trong nhiều tháng. Sự nổi tiếng của chiếc siêu xe đắt nhất Việt Nam thu hút sự chú ý của nhiều người dân.

Độc lạ xe Koenigsegg Agera RS Chimera lai tạo từ nhiều siêu xe khác nhau

Mẫu siêu xe Koenigsegg Agera RS Chimera được chế tác từ nhiều chi tiết đặc biệt từ các mẫu xe khác của Koenigsegg như Jesko và CC850.

Siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto hơn 1.000 mã lực về tay đại gia Thái Lan

Chiếc siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto đầu tiên trên thị trường Đông Nam Á đã được bàn giao cho một đại gia có tiếng ở Thái Lan. Giá khởi điểm của mẫu siêu xe mạnh hơn 1.000 mã lực này tương đương khoảng 32,7 tỷ đồng.

Siêu xe Pagani Huayra Epitome đầu tiên sử dụng hộp số sàn

Siêu xe Pagani Huayra Epitome sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2024 diễn ra trong tháng 7 này.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua siêu xe Ferrari California T, Việt Nam chỉ có 3 chiếc

Tại Việt Nam, số lượng siêu xe Ferrari California T chỉ có khoảng 3 chiếc, và đây không phải chiếc đầu tiên mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên sở hữu.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ dạo phố với xe hàng hiếm Pontiac Firebird trên 40 năm tuổi

Mẫu xe cơ bắp Pontiac Firebird vừa tái xuất trên đường phố TP.HCM với ký tự "UN" quen thuộc từ bộ sưu tập triệu USD của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Siêu xe triệu USD Ferrari 12Cilindri ra mắt, sẽ sớm về tay Cường Đô la?

Ferrari 12Cilindri vừa được trình làng tại Hàn Quốc nhằm phục vụ thị trường châu Á, giá ước tính về Việt Nam hơn 1,2 triệu USD. Mẫu siêu xe đã lọt mắt xanh của Cường Đô la và có thể gia nhập bộ sưu tập của đại gia này trong thời gian tới.

Siêu xe Koenigsegg Jesko giá hơn 4 triệu USD cháy rụi thành tro

Hy Lạp - Mẫu hypercar hàng thửa Koenigsegg Jesko Attack "Nur Edition" vừa gặp sự cố nghiêm trọng tại Hy Lạp khiến chiếc xe bị thiêu cháy hoàn toàn.

Bộ 3 siêu xe McLaren hàng hiếm cùng hội tụ tại TP.HCM

3 siêu xe McLaren GT, McLaren 650S Spider Liberty Walk và McLaren 720S Novitec N-Largo bất ngờ cùng nhau xuất hiện tại trung tâm TP.HCM, mang đến nhiều sự thích thú của người dân tại đây.

Siêu xe McLaren 750S 20 tỷ đồng đầu tiên tại Việt Nam khoe dáng trên đường phố

Chỉ vừa ra mắt trong tháng 4/2024, chiếc siêu xe McLaren 750S đầu tiên tại Việt Nam đã xuất hiện tại TP.HCM với biển số tứ quý 9 trị giá hơn 1,5 tỷ đồng.