Quang Phong

Quang Phong

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu cắt khen thưởng với đơn vị để xảy ra cháy lớn

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chỉ đạo ngành nội vụ không trình xem xét thi đua, khen thưởng đối với đơn vị, địa phương để xảy ra cháy gây thiệt hại lớn về người và tài sản.

Chủ tịch phường ở Hà Nội lý giải việc không chấp hành thổi nồng độ cồn

Chủ tịch UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, việc bị lực lượng chức năng lập biên bản do không chịu đo nồng độ cồn là bài học kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân.

Hà Nội thông qua đề án thành lập quận Gia Lâm với 16 phường

HĐND TP Hà Nội đã thông qua nghị quyết về chủ trương thành lập quận Gia Lâm và 16 phường trực thuộc.

Bí thư quận Thanh Xuân nói về vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

"Khi đứng trước với vụ việc đau lòng như thế này thì tất cả chúng ta ai cũng thấy có trách nhiệm cá nhân của mình, trong đó có trách nhiệm cá nhân của tôi", Bí thư Quận ủy Thanh Xuân (Hà Nội) Bùi Huyền Mai nói.

Hà Nội thông qua 7 nội dung hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ

HĐND TP Hà Nội vừa quyết định 7 nội dung hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ (quận Thanh Xuân). Trong đó mỗi trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ được hỗ trợ 100 triệu đồng; mỗi người phải cấp cứu tại cơ sở y tế là 30 triệu đồng...

Hà Nội có nhiều tuyến phố xe cứu hỏa, xe thang không thể tiếp cận

HĐND TP Hà Nội cho biết, trên địa bàn có tới 433 khu dân cư có nguy cơ cháy, nổ cao. Trong khi đó, thành phố còn có nhiều tuyến phố nhỏ, ngõ sâu khiến xe chữa cháy, xe thang không tiếp cận.

Chủ tịch quận Thanh Xuân nói cần chuyển toàn bộ xe máy khỏi chung cư mini

Sau vụ cháy tòa nhà ở Khương Hạ làm 56 người thiệt mạng, theo Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), cần có phương án di chuyển toàn bộ xe máy, xe đạp điện khỏi các chung cư mini và nhà trọ.

Sẽ có chính sách đào tạo nghề cho thanh niên miền núi

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ thiết kế chính sách riêng về đào tạo nghề cho thanh niên miền núi, dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo.

Thành ủy Hà Nội chỉ đạo xử lý nghiêm tất cả vi phạm về phòng cháy, chữa cháy

Thành ủy Hà Nội yêu cầu người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm khi để xảy ra cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trong phạm vi lãnh đạo, quản lý của mình.

Giám đốc Công an Hà Nội nói về xử lý trách nhiệm cá nhân vụ cháy chung cư mini

Theo Giám đốc Công an TP Hà Nội Nguyễn Hải Trung, sau khi kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với 3 tổ chức Đảng tại quận Thanh Xuân, chắc chắn sẽ xử lý trách nhiệm tổ chức, cá nhân có liên quan trách nhiệm quản lý Nhà nước về PCCC.