Tình huống khá nguy hiểm dưới đây vừa được camera hành trình của một xe ô tô con ghi lại tại đường nối giữa nút giao Liêm Tuyền trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đi cầu Thái Hà, gần đoạn rẽ đi thành phố Nam Định thuộc địa phận tỉnh Hà Nam.

Xem video:

Theo anh Diêm Dũng - tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình, khi đang đi qua bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) và chuẩn bị rẽ phải về Nam Định thì tài xế chiếc Hyundai Avante màu trắng phía trước có vẻ đã nhầm đường, xi-nhan phải nhưng đến phút chót lại "quay xe" khiến xe của anh Dũng suýt tông vào phía sau.

Tình huống trên được ghi lại vào khoảng 14h20 chiều ngày 24/1. Dù chưa có va chạm trong tình huống trên nhưng có thể thấy tài xế chiếc xe Hyundai đã rất ẩu khi chuyển hướng đột ngột. Nếu ô tô phía sau không giữ khoảng cách an toàn hoặc đang vượt lên từ bên trái thì có lẽ đã có một vụ va chạm mạnh xảy ra.

Nguồn video: Diêm Dũng

Bạn đã từng gặp tình huống thót tim khi lái xe? Hãy chia sẻ video, thông tin tới Ban Ô tô xe máy theo email: otoxemay@vietnamnet.vn. Các nội dung phù hợp sẽ được đăng tải. Xin cảm ơn!