tập trận chung

Cập nhập tin tức tập trận chung

Trung Quốc thông báo bắt đầu tập trận chung với Nga và Iran

Bộ Quốc phòng Trung Quốc thông báo, nước này cùng Nga và Iran sẽ bắt đầu tập trận chung ở Vịnh Oman từ hôm nay (15/3).

Hơn 3.000 lính Mỹ và Philippines tập trận chung

Mỹ và Phillipnes đã khởi động cuộc tập trận chung thường niên Salaknib với sự tham gia của hơn 3.000 binh sĩ.

Tổng thống Philippines tuyên bố hủy thỏa thuận quân sự với Mỹ

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte tuyên bố sẽ kết thúc Thoả thuận Thăm viếng Quân sự (VFA) hiện đang cung cấp miễn trừ pháp lý cho các cuộc tập trận của Mỹ.

Triều Tiên phản ứng dữ dội, Mỹ - Hàn vội hủy tập trận

Mỹ và Hàn Quốc vừa thông báo sẽ hủy một cuộc tập trận chung đã lên lịch từ trước giữa hai nước, không lâu sau khi Triều Tiên cực lực lên án kế hoạch diễn tập này.

Kim Jong Un thề trả đũa Mỹ - Hàn tập trận

Chính quyền Kim Jong Un cảnh báo sẽ trả đũa nếu Mỹ tiếp tục các cuộc tập trận chung đã định với Hàn Quốc.

Mỹ-Hàn sắp tập trận, Kim Jong Un cảnh báo 'hết kiên nhẫn, không ngồi im'

Chính quyền Kim Jong Un vừa đưa ra những lời lẽ gay gắt lên án Washington về các kế hoạch tổ chức tập trận chung với Seoul vào tháng tới, giữa lúc đàm phán về chương trình hạt nhân Triều Tiên tiếp tục bế tắc.

Hàn Quốc tính mua thêm radar, tàu chiến đối phó Triều Tiên

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc tiết lộ sẽ mua thêm hai hệ thống radar cảnh báo sớm và đóng mới 3 tàu khu trục trang bị hệ thống phòng thủ Aegis nhằm phát hiện, bắn chặn tên lửa Triều Tiên tốt hơn.

Triều Tiên dọa Hàn Quốc 'trả giá đắt' vì tập trận chung với Mỹ

Triều Tiên gay gắt lên án Hàn Quốc vì tập trận chung với Mỹ và cho triển khai các chiến đấu cơ công nghệ cao do Mỹ sản xuất, đồng thời cảnh báo Seoul sẽ phải trả giá đắt vì điều đó.

Triều Tiên phóng tên lửa ồ ạt, Hàn Quốc căng thẳng

Triều Tiên vừa phóng một số "vật thể bay không xác định" ra Biển Nhật Bản khi Bộ Ngoại giao nước này lên án cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn là động thái thù địch vi phạm mọi sáng kiến hòa bình trên bán đảo.

Kim Jong Un làm gì khi Mỹ-Hàn quyết tập trận

Hàn Quốc và Mỹ tuyên bố vẫn tập trận chung như đã định bắt đầu từ 5/8, bất chấp cảnh báo của Triều Tiên rằng điều này có thể làm trật bánh xe ngoại giao hạt nhân vốn rất mong manh.

Bất chấp Triều Tiên đe dọa, Mỹ - Hàn vẫn tập trận chung

Quân đội Hàn Quốc tuyên bố, nước này và Mỹ sẽ tập trận chung nửa tháng như kế hoạch bất chấp sự phản đối cũng như đe dọa từ phía Triều Tiên.

Mỹ tập trận, Kim Jong Un dọa thử hạt nhân và tên lửa

Triều Tiên vừa cảnh báo đàm phán với Mỹ có thể lung lay và các vụ thử hạt nhân, tên lửa có thể tái diễn nếu Seoul – Washington tiến hành tập trận như đã định.

Triều Tiên lên án Hàn Quốc, dọa cho quân đội đáp trả

Triều Tiên lên án Hàn Quốc tổ chức các cuộc tập trận không quân chung với Mỹ, đồng thời đe dọa sẽ cho quân đội nước này đáp trả những động thái đó.

Hình ảnh Campuchia – Trung Quốc tập trận Rồng vàng 2019

Cuộc tập trận chung mang tên Rồng Vàng giữa quân đội Trung Quốc và Campuchia chính thức bắt đầu hôm 13/3, gồm gần 3.000 binh sĩ của cả hai bên.

Thế giới 24h: Boeing 737 MAX bị cấm cửa

Hàng loạt các quốc gia trên thế giới đã đóng cửa không phận đối với máy bay Boeing 737 MAX sau vụ tai nạn ở Ethiopia làm 157 người thiệt mạng.

Ông Trump lý giải hủy tập trận lớn Mỹ - Hàn

Tổng thống Donald Trump nêu lý do ông hủy cuộc tập trận quy mô lớn vào mùa xuân với Hàn Quốc là để tiết kiệm "hàng trăm triệu đôla" mà Mỹ không bao giờ được hoàn trả.

Thế giới 24h: Mỹ - Hàn tránh làm Triều Tiên nổi giận

Hàn Quốc và Mỹ sẽ tiến hành một cuộc tập trận phối hợp mới để thay thế các cuộc diễn tập quân sự chung thường niên vào dịp mùa xuân.

NATO tập trận khủng: Lính Mỹ bị thương, tàu chiến hư hại

Cuộc tập trận hoành tráng của NATO mang tên Trident Juncture (Đinh ba Giáp chiến) khai màn từ ngày 25/10 nhưng ngay từ đầu đã có một số diễn biến không mấy suôn sẻ.

Liên minh Nga-Trung có thể đảo lộn chiến lược quân sự Mỹ

Lần đầu tiên trong lịch sử, 3.200 binh sĩ Trung Quốc tham gia diễn tập bên cạnh khoảng 300.000 binh sĩ Nga ở miền Đông Siberia.

Cận cảnh Nhật – Anh lần đầu tập trận chung

Nhật Bản lần đầu tiên có cuộc tập trận chung với Anh quốc ở đất nước châu Á này.