tập trận

Cập nhập tin tức tập trận

Việt Nam phản đối Đài Loan tập trận bắn đạn thật tại đảo Ba Bình

Việt Nam kiên quyết phản đối, yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động tập trận bắn đạn thật trái phép ở đảo Ba Bình, quần đảo Trường Sa.

Nga tổ chức đồng thời hai cuộc tập trận rầm rộ trên biển

Nga hôm nay (5/6) thông báo bắt đầu 2 cuộc tập trận hải quân quy mô lớn riêng rẽ, diễn ra đồng thời ở các vùng biển khác nhau.

Hình ảnh cuộc tập trận bắn đạn thật 'lớn nhất lịch sử' của Mỹ và Hàn Quốc

Quân đội Mỹ và Hàn Quốc đã tổ chức cuộc tập trận bắn đạn thật "lớn nhất từ trước đến nay" tại khu vực Pocheon, gần biên giới với Triều Tiên.

Mỹ, Hàn Quốc dùng hơn 600 hệ thống vũ khí cho cuộc tập trận bắn đạn thật

Hơn 600 hệ thống vũ khí, gồm cả các máy bay chiến đấu mới nhất, xe tăng và máy bay không người lái cùng 2.500 binh sĩ Hàn Quốc và Mỹ đã tham gia cuộc tập trận bắn đạn thật lớn nhất từ trước tới nay của hai nước.

Báo chí Triều Tiên lên án tập trận Mỹ - Hàn, cảnh báo đáp trả

Báo chí Triều Tiên lên án cuộc tập trận chung lớn chưa từng có của Mỹ - Hàn Quốc vào tuần tới và cảnh báo sẽ có biện pháp đáp trả tương xứng.

Xem tàu Việt Nam diễn tập cùng hải quân ASEAN và Ấn Độ

Theo Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, cuộc tập trận trên biển giữa hải quân nước này cùng Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã diễn ra tốt đẹp.

Hình ảnh hải quân Trung Quốc và Singapore tham gia diễn tập chung

Theo Bộ Quốc phòng Singapore, một số khu trục hạm của nước này và 2 tàu chiến của Trung Quốc gần đây đã tham gia diễn tập chung.

Video tàu chiến Nga bắn tên lửa trúng mục tiêu cách hàng chục km

Theo Bộ Quốc phòng Nga, tàu hộ vệ tên lửa R-298 Tarantul của Hạm đội Thái Bình Dương đã bắn tên lửa hành trình chống hạm Moskit trúng vào mục tiêu giả định trong đợt kiểm tra sẵn sàng chiến đấu đột xuất.

Video Hạm đội Thái Bình Dương Nga khai hỏa trên biển

Nhóm tàu hộ tống Gromkiy và các tàu chống ngầm cỡ nhỏ Hạm đội Thái Bình Dương Nga đã tiến hành bắn rocket và pháo ở Biển Nhật Bản (Hàn Quốc gọi là Biển Đông) trong đợt kiểm tra sẵn sàng chiến đấu đột xuất.

Thụy Điển sẽ tổ chức tập trận lớn nhất trong 25 năm

Theo Bộ Quốc phòng Thụy Điển, nước này sẽ tổ chức cuộc tập trận quân sự lớn nhất trong 25 năm qua, với sự tham gia của 14 quốc gia và 26.000 binh sĩ.

Mỹ - Philippines bắt đầu tập trận lớn chưa từng có

Mỹ và Philippines hôm nay (11/4) bắt đầu cuộc tập trận quân sự chung lớn nhất từ trước đến nay giữa hai nước.

Trung Quốc kết thúc tập trận quanh đảo Đài Loan

Bộ Tư lệnh Chiến khu Đông bộ của quân đội Trung Quốc (PLA) thông báo đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong đợt tập trận, tuần tra sẵn sàng chiến đấu kéo dài 3 ngày quanh đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Trung Quốc diễn tập quân sự quanh đảo Đài Loan

Quân đội Trung Quốc sáng nay (8/4) thông báo đã bắt đầu các cuộc tuần tra báo động chiến đấu và diễn tập xung quanh đảo Đài Loan (Trung Quốc) kéo dài từ 8-10/4.

Việt Nam yêu cầu Đài Loan hủy bỏ diễn tập bắn đạn thật trái phép ở đảo Ba Bình

Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động diễn tập trái phép bắn đạn thật ở đảo Ba Bình, quần đảo Trường Sa.

Tàu chiến Trung Quốc, Campuchia tiến hành cuộc diễn tập chưa từng có

Tàu đổ bộ toàn diện Type 071 của hải quân Trung Quốc vừa tổ chức một cuộc diễn tập chưa từng có với các tàu của Campuchia. Cuộc diễn tập này được tiến hành trước thềm cuộc tập trận chung của hai nước mang tên Rồng vàng 2023.

Hàn Quốc điều hơn 1.500 binh lính tập trận đổ bộ đường không

Quân đội Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc tập trận đổ bộ đường không quy mô lớn với sự tham gia của hơn 1.500 binh lính và 30 máy bay quân sự.

Hơn 3.000 lính Mỹ và Philippines tập trận chung

Mỹ và Phillipnes đã khởi động cuộc tập trận chung thường niên Salaknib với sự tham gia của hơn 3.000 binh sĩ.

Hình ảnh võ sĩ hàng đầu Thái Lan dạy Muay Thái cho lính Mỹ

Trong cuộc tập trận quân sự thường niên "Rắn hổ mang vàng" do Thái Lan tổ chức, các binh sĩ Mỹ đã được võ sĩ vô địch Thái Lan Sombat Banchamek dạy Muay Thái.

Triều Tiên kêu gọi chấm dứt ngay tập trận quân sự Mỹ - Hàn

Thứ trưởng Ngoại giao Triều Tiên Kim Gon-gyong kêu gọi Liên Hợp Quốc yêu cầu chấm dứt ngay các cuộc tập trận quân sự chung giữa Mỹ và Hàn Quốc.

Mỹ - Hàn tập trận lớn nhất trong 5 năm bất chấp cảnh báo từ Triều Tiên

Đợt tập trận chung có quy mô lớn nhất trong 5 năm của quân đội Mỹ - Hàn được tiến hành bất chấp Triều Tiên xem đây là 'lời tuyên chiến'.