tập trận

Cập nhập tin tức tập trận

Theo giới quân sự NATO, cuộc tập trận Cold Response 2022 đã được lên kế hoạch từ rất lâu, trước khi Nga tiến hành chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Việt Nam kiên quyết phản đối Đài Loan tập trận bắn đạn thật ở đảo Ba Bình

Việt Nam kiên quyết phản đối và yêu cầu Đài Loan hủy bỏ hoạt động diễn tập trái phép bắn đạn thật ở đảo Ba Bình (Trường Sa) và không tái diễn trong tương lai.

Yêu cầu Trung Quốc không tập trận ở vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam

Trước thông tin cuộc tập trận kéo dài 10 ngày trên Biển Đông, Việt Nam đề nghị Trung Quốc tôn trọng và không vi phạm vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam, không có hành động làm phức tạp tình hình.

Trung Quốc tập trận ở Biển Đông, gần Việt Nam

Trung Quốc thông báo đang tiến hành các cuộc tập trận quân sự kéo dài hơn một tuần tại Biển Đông, ở khu vực giữa tỉnh Hải Nam của nước này và Việt Nam.

Hình ảnh binh sĩ Nga tập trận rầm rộ ở Belarus

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Belarus, các binh chủng thuộc lực lượng vũ trang Nga đã tiến hành tập trận ở nhiều khu vực ở nước này.

Xem chiến cơ Nga ‘quần thảo’ khi tập trận trên bầu trời Belarus

Bộ Quốc phòng Nga thông báo, cuộc tập trận Quyết tâm đồng minh 2022 đã được khai mạc ở Belarus vào ngày 10/2.

Xem dàn xe tăng Nga trổ tài chiến đấu ở Belarus

Bộ Quốc phòng Nga thông báo, Moscow đã bắt đầu cuộc tập trận chung quy mô lớn ở nước láng giềng Belarus, trong bối cảnh phương Tây liên tục phát đi cảnh báo về hoạt động quân sự của Nga gần biên giới Ukraina.

Mỹ, Australia, Nhật tập trận không quân chung

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, cuộc tập trận Cope North 22 được tổ chức nhằm tăng cường sự hợp tác chống lại “các mối đe dọa tiềm tàng”.

Xem Nga điều hai tiểu đoàn phòng không S-400 tới Belarus

Theo giới chức quân sự Nga, động thái nước này điều tên lửa S-400 tới Belarus là một phần của công tác chuẩn bị cho cuộc tập trận chung giữa hai bên.

Nga triển khai nhiều tổ hợp phòng không Pantsir-S1 tới Belarus

Theo giới chức Belarus, những tổ hợp phòng không Pantsir-S1 của Nga có mặt ở nước này là để tham gia cuộc tập trận sẽ tổ chức vào đầu tháng Hai tới.

‘Thần sấm’ F-35 gặp tai nạn khi tập trận ở Biển Đông

Theo Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc F-35 đang tiến hành hạ cánh lên tàu sân bay USS Carl Vinson.

Xem Nga, Trung Quốc và Iran rầm rộ diễn tập chống cướp biển

Theo giới chức quân sự Iran, các chiến hạm của nước này thời gian gần đây đã tham gia cuộc tập trận chống cướp biển cùng Trung Quốc và Nga ở Biển Ảrập.

Xem tên lửa Nga rầm rập hướng tới Belarus

Moscow đang tái triển khai hệ thống tên lửa S-400 trước khi kiểm tra mức độ sẵn sàng chiến đấu.

Xem chiến hạm Nga tập trận cùng Trung Quốc và Iran

Giới chức quân sự Nga cho biết, các chiến hạm của nước này từ hôm 18/1 đã tham gia cuộc tập trận CHIRU-2Q22 cùng Trung Quốc và Iran ở Vịnh Oman.

Hình ảnh nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ diễn tập trên Biển Đông

Hai nhóm tác chiến tàu sân bay USS Carl Vinson và tàu tấn công đổ bộ USS Essex đã hoàn tất việc diễn tập ở Biển Đông vào ngày 16/1.

Video tên lửa đạn đạo Iran ‘gầm thét’ khi tập trận

Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) những ngày gần đây đã tổ chức cuộc tập trận “Nhà tiên tri vĩ đại 17” gần Vịnh Ba Tư.

Oanh tạc cơ Trung Quốc tập trận ném bom, rải thủy lôi trái phép ở Biển Đông

Trung Quốc gần đây đã điều động máy bay ném bom chiến lược H-6J tham gia tập trận bắn đạn thật trái phép ở Biển Đông.

Chiến hạm Việt Nam tham gia tập trận tại Indonesia

Tàu hộ vệ Lý Thái Tổ của Hải quân Nhân dân Việt Nam đã có các bài diễn tập chung với Hải quân Nga và các nước ASEAN tại vùng biển của Indonesia hôm 1/12.

Hình ảnh Nga tập trận cùng hải quân các nước ASEAN

Hải quân Nga hôm nay đã có cuộc tập trận đầu tiên với chiến hạm trong biên chế quân đội các nước thuộc ASEAN tại vịnh Belawan, Indonesia.

Mỹ và đồng minh tập trận rầm rộ ở Biển Philippines

Dự kiến, cuộc tập trận ANNUALEX 2021 sẽ kết thúc vào ngày 30/11 tới.