tàu điện ngầm

Cập nhập tin tức tàu điện ngầm

Sau hơn 8 tháng thi công, đến ngày 8/12, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cho biết đã lắp đặt hơn 70 nhịp dầm cầu cạn đầu tiên với chiều dài 1km thuộc tuyến metro số 1 Bến Thành (Q.1) - Suối Tiên (Q.9)...

Nổ bom gây hoảng loạn tại Thổ Nhĩ Kỳ

Một vụ nổ bom tự chế đã làm rung chuyển ga tàu điện ngầm ở Istanbul, gây ra tình trạng hoảng loạn vào giờ cao điểm buổi tối hôm 1/12 và khiến 5 người bị thương.

10 clip 'nóng': Thiếu nữ bị xé áo trên tàu điện ngầm

 Thiếu nữ bị xé áo trên tàu điện ngầm; Kết cục thảm hại của trò giả ma doạ người; Người lạ mặt lao xuống dòng nước lũ cứu em bé,... là những clip nóng nhất tuần qua.

Thiếu nữ bị xé áo trên tàu điện ngầm

 Một phụ nữ đã lao vào đánh, giật tóc và xé áo cô gái trên chuyến tàu điện ngầm từ Vũ Hán đến Hồng Sơn, Trung Quốc hôm 2/8 để giành chỗ ngồi.

Cô gái khóc thảm thiết vì smartphone hết pin

Một cô gái đã khiến nhiều hành khách trên tàu điện ngầm ở Hong Kong giật mình vì những tiếc khóc than thảm thiết. Nguyên nhân chỉ vì điện thoại của cô hết pin.

Dập mặt vì cố nhảy qua đường tàu điện ngầm

 Một thanh niên cố gắng nhảy qua đường tàu điện ngầm, nhưng bất thành. 

Những chuyện nhỏ giúp tôi hiểu sự thần kỳ Nhật Bản

Và thêm một lần tôi hiểu, sự thần kỳ Nhật Bản giản dị và có thể học, có thể làm được, bắt đầu bằng những việc làm nhỏ như thế, như thế…

Những ga tàu điện ngầm đẹp như cổ tích ở Nga

Với kiến trúc độc đáo, những bức bích họa lộng lẫy và họa tiết trang trí tinh tế, các ga tàu điện ngầm ở Nga giống tác phẩm nghệ thuật hơn là công trình phục vụ đời sống.

Sốc cảnh cô gái đột ngột cởi phăng áo giữa sân ga

 Một phụ nữ tại Hong Kong (Trung Quốc) đã thản nhiên cởi phăng chiếc áo đang mặc trên người và để lộ nội y ngay tại sân ga điện ngầm Kowloon Tong.

Bên trong tàu điện ngầm tuyến metro số 1 TP HCM

 Mô hình tàu điện ngầm được phác thảo, trưng bày tại depot metro (quận 9, TP HCM). Dự kiến, Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP HCM sẽ lấy ý kiến người dân từ ngày 15/3 đến 15/4.

Ga tàu điện ngầm Mỹ nháo nhào sơ tán vì khói lạ

 Khói từ một nguồn không xác định đã tràn khắp một ga tàu điện ngầm đông người ở thủ đô nước Mỹ hôm 12/1, khiến hàng trăm người cuống cuồng sơ tán ngay trước giờ cao điểm buổi chiều.