taxi sân bay

Cập nhập tin tức taxi sân bay

ASV Airports Taxi thuê 500 ô tô điện VinFast

Ngày 16/5, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Cảng hàng không Việt Nam (ASV) - đơn vị sở hữu thương hiệu ASV Airports Taxi đã ký hợp đồng thuê 500 ô tô điện VinFast với Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh (GSM) để sử dụng cho dịch vụ taxi sân bay.

'Chặt chém' khách du lịch, tài xế bị cấm đón khách tại sân bay suốt đời

Một tài xế taxi đã bị cấm đón khách tại sân bay suốt đời vì hành động ‘chặt chém’ khách du lịch.

Hành khách than phiền bị taxi sân bay 'chặt chém' sau khi phân làn

Liên tục chèo kéo khách hàng nhưng nhiều tài xế taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất lại báo giá "trên trời", buộc khách thanh toán trước mới di chuyển, thậm chí từ chối cuốc xe gần.

Đi từ sân bay Tân Sơn Nhất - taxi hay xe công nghệ rẻ hơn?

Sau khi thực hiện phân luồng tại sân bay Tân Sơn Nhất, hành khách sử dụng xe công nghệ phải di chuyển xa hơn để bắt xe và chịu thêm phí. Điều này khiến thời gian di chuyển lâu hơn.

Lợi nhuận của nhà xe sân bay Tân Sơn Nhất tăng vọt

Mới đi vào vận hành từ cuối năm 2016 nhưng lợi nhuận của nhà xe ga quốc nội sân bay Tân Sơn Nhất đã liên tục tăng nhanh qua từng năm, mang về hàng chục tỷ cho chủ sở hữu.

Dẫn dụ khách du lịch để ăn hoa hồng

Chỉ cần vài cuốc xe và lời giới thiệu, nhiều tài xế đã có thể nhận được tiền triệu tại một số địa điểm du lịch ở Đà Nẵng.

'Cò' taxi lộng hành tại sân bay Nội Bài

Chỉ việc chèo kéo khách rồi ăn chia tiền cước vận chuyển với các tài xế, cò taxi trở thành một nghề hoạt động phổ biến tại sân bay Nội Bài.

Taxi đi sân bay 99 ngàn, cuộc đua phá giá trên tuyến nóng

 Sau Uber và Grab, cước phí taxi sân bay lại nóng khi một đại gia mới gia nhập thị trường với mức giá chỉ từ 99 nghìn đồng/chiều.

Hành khách đi 500 m bị 'chém' 2 triệu, phải làm sao?

Hành khách lên taxi dù và phải trả tiền triệu cho những chặng đi ngắn, có khách chỉ di chuyển từ nhà ga T1 sang T2 sân bay Nội Bài (Hà Nội) cũng mất hẳn 2 triệu đồng…

Để không tự biến mình thành 'gà quay' cho taxi dù sân bay Nội Bài

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (sân bay Nội Bài) cho biết trong 7 tháng đầu năm 2019, cảng đã phát hiện và phối hợp xử lý 117 vụ xe dù, 9 vụ cò mồi, 154 vụ xe vãng lai khai thác khách không đúng quy định tại Cảng.

Cả trăm xe dù hoạt động tại sân bay quốc tế Nội Bài

Theo thống kê, trong 7 tháng đầu năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (CHKQT) đã phát hiện và phối hợp xử lý 117 vụ xe dù, 9 vụ cò mồi, 154 vụ xe vãng lai khai thác khách không đúng quy định tại Cảng. 

Lộ thông tin, khách đi máy bay lại bị taxi 'khủng bố' tin nhắn

Sau thời gian yên ắng, tình trạng hành khách đi máy bay bị dội bom tin nhắn mời gọi đi taxi ra sân bay lại tái phát. Mặc dù đã có cơ quan chức năng vào cuộc, song tình trạng trên vẫn chưa được xử lý triệt để.

Taxi sân bay lại ‘khủng bố’ bằng cuộc gọi rác

Dù các bên liên quan đã nhờ cơ quan điều tra vào cuộc từ cuối năm 2017, tới nay tình trạng rò rỉ thông tin khách bay vẫn diễn ra thường xuyên.

Taxi đi Nội Bài 180.000 đồng: Tung chiêu hạ giá tranh khách

Sân chơi taxi sân bay đang có nhiều ưu thế với các hãng truyền thống sau khi Uber chính thức rời bỏ thị trường.

Taxi không quá 6 tuổi mới được chở khách ở Nội Bài?

Nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi phản ánh, việc CHK Nội Bài quy định xe taxi hoạt động khai thác tại sân bay này phải có niên hạn không quá 6 năm là trái với quy định.

Nhân viên hàng không, đại lý vé tuồn thông tin của khách

Cách đây 2-3 năm, từng có chuyện một số nhân viên của các hãng hàng không, các đại lý bán vé máy bay cung cấp thông tin hành khách cho các hãng taxi, các khách sạn.

Đi sân bay Nội Bài 160.000: Taxi 'đổi máu' giành khách

Sau khi Uber công bố mức giá cạnh tranh với taxi chặng Hà Nội - Nội Bài, các hãng taxi đã “đổi máu” quyết tâm lấy lại thị phần. 

Đặt vé máy bay, có ngay hãng xe dịch vụ lạ hỏi nhu cầu

Nhiều khách hàng của các hãng hàng không thắc mắc không hiểu vì sao các đơn vị xe dịch vụ đi sân bay có số điện thoại của mình để hỏi nhu cầu mỗi khi vừa đặt vé từ hãng.

Chiêu trò 'ma quái' của taxi dù ở sân bay Nội Bài

“Đi xe em đi anh, chỉ hơn 200 ngàn đồng một chuyến, không cần tính tiền theo đồng hồ, anh muốn đến chỗ nào của Hà Nội cũng được”- đó là lời mời chào của cò taxi tại khu vực sân bay Nội Bài.