tây nam bộ

Cập nhập tin tức tây nam bộ

Các tỉnh Tây Nam Bộ thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển KT-XH năm 2021

Trong điều kiện phải đối mặt với nhiều khó khăn, các tỉnh Tây Nam Bộ đã quyết liệt đẩy mạnh thi đua và đạt nhiều kết quả tích cực.

Hạ tầng kết nối đánh thức tiềm năng Bất động sản Tây Nam Bộ

Với việc đưa hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm đi vào hoạt động trong thời gian qua, Tây Nam Bộ đã xóa nhòa thế cách trở đò giang, trở thành điểm đến mới hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư cả nước.

Vinpearl Land ưu đãi ‘khủng’ khách hàng miền Trung, Tây Nam Bộ

Từ 05/10 - 20/10, người dân 18 tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nam Bộ được tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn của “thiên đường giải trí” Vinpearl Land và vườn thú Safari với giá vé chỉ từ 200 ngàn đồng.

Kết thúc hoạt động 3 Ban chỉ đạo: Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam bộ

Trung ương nhất trí việc kết thúc hoạt động của Ban chỉ đạo Tây Bắc, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ; tổ chức lại Đảng bộ Ngoài nước, Đảng bộ Bộ Ngoại giao.

Nhiều cán bộ BCĐ Tây Nam Bộ được bổ nhiệm chưa đúng quy chuẩn

Dư luận đang xôn xao việc có thêm nhiều cán bộ ở Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ được cho là bổ nhiệm chưa đúng quy chuẩn.

Thử 5 món ăn “kinh dị” để trở thành người miền Tây thứ thiệt

Để trở thành dân miền Tây Nam Bộ thứ thiệt, có lẽ phải cần đến lòng dũng cảm tuyệt vời để dễ dàng gắp một con đuông dừa còn ngoe nguẩy dầm mắm hay miếng dơi quạ hấp chao ăn ngon lành.

'Cổ tích' Miền Tây: Tỷ phú Đông Dương nhờ hạt bơ sáp vứt đi

Mua bơ về ăn rồi quăng hột ra vườn, bất ngờ, cây bơ sáp lại bén duyên vùng sông nước ĐBSCL Ông chủ của nó nhờ đó đã trở thành tỷ phú không chỉ ở Miền Tây mà còn nổi tiếng ở Campuchia.

Đảm bảo kế sinh nhai để dân bám biên giới

Phó tổng tham mưu trưởng QĐND VN Bế Xuân Trường cho rằng phải đảm bảo kế sinh nhai lâu dài cho người dân ở khu vực biên giới để họ bám biên giới, bảo vệ biên giới. 

Bí ẩn đại gia bỏ 300 tỷ xây 'cố đô Huế' giữa Tây Nam bộ

 Đạ gia phát tâm 300 tỷ xây quần thể công trình Nam Phương Linh Từ hay còn được nhiều người gọi là "cố đô Huế" giữa Tây Nam Bộ, chính là ông Đặng Phước Thành, Chủ tịch HĐQT Vinasun Corp.