test covid-19

Cập nhập tin tức test covid-19

Cần Thơ thông tin vụ test nhanh Covid-19

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Cần Thơ sẽ thực hiện lấy 68.000 mẫu test nhanh, chứ không phải xét nghiệm cho hàng chục nghìn người.

Thu phí xét nghiệm Covid-19: Chỉ rõ nhiều khoản tiền vô lý dân phải chịu

Việc thu phí xét nghiệm SARS-CoV-2 có nhiều nội dung chưa rõ ràng, bất hợp lý, khiến người xét nghiệm phải trả chi phí cao hơn.

Chủ tịch huyện ở Hải Phòng chỉ đạo khẩn vụ trạm y tế xã thu tiền test Covid-19

Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo (Hải Phòng) chỉ đạo lập đoàn kiểm tra xác minh thông tin báo VietNamNet phản ánh, xử lý nghiêm nếu có tình trạng thu tiền test Covid-19 của dân.

Trạm y tế xã ở Hải Phòng thu tiền test Covid-19 để bồi dưỡng cán bộ vất vả

Trạm y tế xã ở Hải Phòng đã thu 100 nghìn/lần test nhanh Covid-19 khi người dân đến khai báo với lý do bồi dưỡng cán bộ y tế vì chống dịch vất vả.

Vụ Việt Á: Không chỉ là tham nhũng

Vụ án Việt Á đang dần lộ ra phần chìm của tảng băng. Một vụ án có quy mô, phạm vi trải nhiều địa phương, ngành dọc. Số lượng người bị khởi tố để điều tra ngày càng tăng.  

TP Hải Dương bỏ quy định xét nghiệm Covid-19 với khách vào quán ăn uống

TP Hải Dương bỏ quy định chủ cơ sở ăn uống phải xét nghiệm Covid-19 cho khách, sau khi chính sách này vấp phải sự phản ứng của dư luận.

Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa lên tiếng về gói thầu kit test 28 tỷ của Việt Á

Ông Trịnh Hữu Hùng, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa khẳng định không được nhận một xu nào từ Công ty Việt Á liên quan tới gói thầu vật tư y tế trị giá hơn 28 tỷ đồng.

Công an TP.HCM lên tiếng về tin tẩm thuốc mê vào que test Covid-19 để cướp

Công an TP.HCM chính thức lên tiếng về thông tin giả nhân viên y tế đến tận nhà test Covid-19 có tẩm thuốc mê để cướp tài sản, mà mạng xã hội đang lan truyền.

Ra vào các địa phương giáp ranh Hà Nội đã 'dễ thở' hơn

Tỉnh Bắc Ninh cho phép người từ vùng dịch được phép ra vào tỉnh với những yêu cầu “nới lỏng”. Thái Nguyên chấp nhận mẫu xét nghiệm gộp…

 

Đến đăng ký xe ở Hà Nội phải có XN âm tính hoặc đã tiêm 2 mũi vắc xin

Phòng CSGT Hà Nội khuyến khích người dân đăng ký xe trực tuyến, nộp lệ phí trước bạ điện tử thông qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, trường hợp đến trực tiếp phải có xét nghiệm âm tính hoặc đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin.