Thành Lê

Cập nhập tin tức Thành Lê

Trọng Tấn cùng hơn 130 nghệ sĩ tham gia hòa nhạc đặc biệt

Tối 29/5, Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam giới thiệu chương trình hòa nhạc đặc biệt 'Rạng Đông' với sự tham gia biểu diễn của hơn 130 nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc truyền thống.

Thành Lê: 'Tôi đã trả hết muộn phiền để bước vào cuộc sống mới'

Làm mẹ đơn thân, Thành Lê cho biết cuộc sống của cô với con gái 4 tuổi hiện tại đã đủ đầy, hạnh phúc viên mãn, mọi sóng gió cô đơn của quá khứ đã khép lại.

Thành Lê: Tốn tiền tỉ còn hơn ra một sản phẩm cẩu thả

Ca sĩ Thành Lê khá thẳng thắn khi chia sẻ âm nhạc là cuộc đời là niềm đam mê duy nhất và cô luôn quan niệm, thà tốn tiền tỷ để cho ra đời một sản phẩm tốt, có giá trị, nhất định không cẩu thả, ăn xổi.

Hòa nhạc đa sắc tôn vinh nghệ thuật đỉnh cao

Như đã thành nếp nghe, hòa nhạc quốc gia “Điều còn mãi” là một chương trình nghệ thuật có chất lượng được khán giả mong chờ trong mỗi dịp ngày Quốc khánh 2/9 hàng năm.

Dấu ấn 'Điều còn mãi' 2016

Hòa nhạc Điều còn mãi 2016 để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng với nhạc mục ấn tượng cùng phần trình diễn đầy cảm xúc của các nghệ sĩ.

Chờ đợi 'Điều còn mãi' 2016

GS Văn Như Cương chia sẻ sau chương trình hòa nhạc Điều còn mãi 2015: "Tôi cảm thấy rất xúc động vì được sống lại quá khứ hết sức hào hùng của dân tộc".

Thành Lê vay tiền làm nhạc nhưng nói không với scandal

“Có thể ngày mai mình không còn tiền nhưng hôm nay mình đã kỳ vọng vào những dự án mình muốn làm thì tôi không tiếc tiền” – Thành Lê chia sẻ.

Hồ Ngọc Hà khoe giọng "khào" khá lạ

Với 2 ca khúc mang màu sắc khác nhau, Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở liveshow Bài hát yêu thích tối 21/8 không chỉ khoe được giọng "khào" khá lạ mà còn khoe được đôi chân dài miên man với màn vũ đạo đẹp mắt.

Vé xem Hồ Quỳnh Hương và Khởi My hát

40 vé xem Hồ Quỳnh Hương, Ái Phương, Thành Lê, Tạ Quang Thắng, Khởi My biểu diễn trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 3 diễn ra tại Hà Nội sẽ dành cho những độc giả có phần đăng ký sớm nhất.