Thanh Sói

Cập nhập tin tức Thanh Sói

Thầy của diễn viên Thanh Hoa: Cô ấy nói đau dạ dày, ai ngờ ra đi nhanh vậy...

Thông tin diễn viên Thanh Hoa - người thủ vai Thanh Sói trong phim 'Hai Phượng' - qua đời đột ngột ở tuổi 42 do ung thư khiến nhiều đồng nghiệp sốc.

Diễn viên Thanh Hoa đột ngột qua đời tuổi 42

Diễn viên Thanh Hoa - người đóng vai Thanh Sói trong 'Hai Phượng' - qua đời ở tuổi 42, sau thời gian ngắn chống chọi bệnh ung thư dạ dày.

Phim liên quan bí mật đời tư: Hội đồng duyệt có thêm áp lực

Cục trưởng Cục Điện ảnh Vi Kiến Thành nói trách nhiệm của hội đồng duyệt phim ngày càng nặng khi phải xác định thế nào là vi phạm đời tư trước khi xem phim.

Đồng Ánh Quỳnh: Chị Ngô Thanh Vân đúng là 'ác' thật

Tôi nghĩ chị Ngô Thanh Vân đúng là “ác” thật! Ở chị Vân không bao giờ biết đủ, luôn đòi hỏi mọi thứ phải tốt hơn, hay hơn.

Ca sĩ Tóc Tiên: Khóc còn khó hơn đánh nhau!

Trong bộ ảnh chào năm 2023, Tóc Tiên gợi cảm, sang trọng và đơn giản.

Rima Thanh Vy: ‘Muốn được đóng phim quốc tế, dù nhỏ cũng được’

Sau 2 vai diễn gây ấn tượng ở "Mười: Lời nguyền trở lại" và "Thanh Sói: Cúc dại trong đêm", Rima Thanh Vy cho biết muốn có một vai diễn trong phim quốc tế, để học hỏi về diễn xuất ở môi trường nước ngoài.

Năm thua trắng của phim Việt: Điều gì đang xảy ra?

Trong khi phim ngoại liên tục chạm mốc doanh thu 200 tỷ tại thị trường Việt thì phim nội thất sủng, doanh thu lẹt đẹt thậm chí chỉ bán được vài chục triệu tiền vé.

Ông xã trẻ tuổi bị Ngô Thanh Vân đánh trượt khi casting phim 'Thanh Sói'

Huy Trần tiết lộ đã từng casting vai Long trong phim nhưng do tiếng Việt hạn chế và diễn vai giang hồ mà run nên không được bà xã chọn.

‘Thanh Sói’: Cảnh 18+ không cứu được Ngô Thanh Vân

Phim hành động "Thanh Sói" - Ngô Thanh Vân đạo diễn - gây ấn tượng với phần hành động. Song, kịch bản phim còn nhiều điểm chưa hợp lý, thiếu thuyết phục.

Huy Trần hôn Ngô Thanh Vân trên thảm đỏ 'Thanh Sói'

Tại buổi ra mắt phim 'Thanh Sói - Cúc dại trong đêm', chồng kém 11 tuổi dành nụ hôn ngọt ngào cho Ngô Thanh Vân.

Thót tim với cảnh hành động của Đồng Ánh Quỳnh trong 'Thanh Sói'

Để hóa thân vào nhân vật Bi trong Thanh Sói - Cúc dại trong đêm một cách tốt nhất, Đồng Ánh Quỳnh đã thay đổi, khổ luyện để ghi dấu ấn là "đả nữ" mới của màn ảnh Việt.

'Thanh Sói' ra rạp sau 2 lần bị hoãn, Tóc Tiên thiệt nặng về kinh tế

Ngô Thanh Vân cùng các diễn viên Tóc Tiên, Đồng Ánh Quỳnh, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn chia sẻ về phim Thanh Sói chuẩn bị ra mắt dịp Tết Dương lịch.

Tóc Tiên: 'Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật'

"Ông xã là người làm nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng", Tóc Tiên chia sẻ khi được hỏi liệu chồng có ghen không khi vợ đóng cảnh nóng.

Tóc Tiên sẽ đóng phim của Ngô Thanh Vân

Tóc Tiên sẽ tham gia dự án phim mới của Ngô Thanh Vân bên cạnh Đồng Ánh Quỳnh - người được lựa chọn cho vai diễn Thanh Sói trong bộ phim cùng tên.

Võ sư bán cá ít học thành hổ tướng cascadeur và vai 'Thanh Sói' để đời

Từng phải bán cá kiếm sống, 14 năm làm diễn viên đóng thế, Hoa Trần một bước thành sao chỉ sau 1 vai diễn lộ mặt trên màn ảnh trong bom tấn hành động 'Hai Phượng'.