thi THPT quốc gia

Cập nhập tin tức thi THPT quốc gia

Mobiedu - Giải pháp giúp học sinh tự học hiệu quả hơn

MobiFone cho ra mắt Thẻ học tập MobiEdu với 2 phần chính: Tính năng ôn tập và luyện thi phổ thông và Ôn luyện chứng chỉ tiếng Anh IELTS giúp học sinh học tập hiệu quả.

mobiEdu - lộ trình luyện thi ưu việt cho học sinh lớp 12

Với 3 mục cho học sinh ôn thi, luyện đề, cùng giải pháp giảng dạy trực tuyến, bộ giải pháp MobiEdu đưa ra một lộ trình đầy đủ đồng hành cùng học sinh trong các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Hà Nội có 3 thí sinh diện F2 phải thi vào đợt sau

Sở GD-ĐT Hà Nội vừa ghi nhận 3 thí sinh thuộc nhóm F2 tại quận Ba Đình và Hoàng Mai. Những thí sinh này sẽ không tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT từ ngày 8-10/8 mà sẽ dự thi vào đợt tiếp theo.

Thứ trưởng GD&ĐT: Đã chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT

Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ cho hay, dự kiến các thí sinh thuộc đối tượng F1, F2 sẽ thi vào đợt thứ hai, cùng thí sinh Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Thủ khoa 2019 chia sẻ bí quyết đạt điểm cao môn Tiếng Anh thi tốt nghiệp THPT

Để giúp các sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với tâm thế vững vàng, giáo viên và thủ khoa khối D năm 2019 đã chia sẻ những lỗi thường gặp, dễ bị mất điểm.

Vẫn thi tốt nghiệp THPT ở Đà Nẵng và cả nước vào ngày 8/8

Bộ GD-ĐT cho hay kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở các địa phương, kể cả TP Đà Nẵng vẫn sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đề thi, đáp án môn Sinh học thi tốt nghiệp THPT 2015-2019

Đề thi và đáp án chính thức của môn Sinh học thi THPT quốc gia từ năm 2015-2019, thí sinh có thể tham khảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Chi tiết đề thi, đáp án môn Vật lý thi tốt nghiệp THPT 5 năm qua

Đề thi và đáp án chính thức của môn Vật lý thi THPT quốc gia từ năm 2015-2019, thí sinh có thể tham khảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Chi tiết đề thi, đáp án môn Tiếng Anh thi THPT quốc gia 5 năm qua

Đề thi và đáp án chính thức của môn Tiếng Anh thi THPT quốc gia từ năm 2015-2019, thí sinh có thể tham khảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Chi tiết đề thi, đáp án môn Toán thi THPT quốc gia từ năm 2015-2019

Chi tiết đề thi đáp án môn Toán thi THPT quốc gia từ năm 2015-2019. Thí sinh có thể tham khảo trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Chi tiết đề thi, đáp án môn Ngữ văn thi THPT quốc gia 5 năm qua

Đề thi và đáp án chính thức của môn Ngữ văn thi THPT quốc gia từ năm 2015-2019, thí sinh có thể tham khảo cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Hơn 255 nghìn thí sinh từ bỏ 'cuộc đua' đại học, cao đẳng

Năm 2020, cả nước có hơn 895 nghìn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong đó có hơn 640 nghìn em đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ. 

 

Bộ trưởng Giáo dục: Sẽ đối chiếu điểm thi tốt nghiệp THPT với học bạ

Điểm mới của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay là sẽ thực hiện đối sánh, phân tích kết quả thi và kết quả học tập bậc THPT của thí sinh, nhằm phát hiện ra những “điểm trũng”...

Bộ Giáo dục huy động giảng viên ĐH thanh tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020

- Để đảm bảo tính trung thực và khách quan của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT Nguyễn Đức Cường cho biết việc thanh tra, kiểm tra của 3 cấp (bộ, tỉnh, sở) được thực hiện ở tất cả các khâu.

 

Thường vụ Đảng uỷ Bộ Giáo dục kết luận về sai phạm tại kỳ thi THPT quốc gia 2018

- Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ GD-ĐT vừa có kết luận liên quan đến những sai phạm trong công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại tỉnh Hà Giang, Sơn La và Hòa Bình.

 

Vẫn giữ 3 đầu điểm cho bài tổng hợp thi tốt nghiệp THPT 2020

- Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa quyết định kỳ thi năm 2020 vẫn sẽ giữ nguyên 3 đầu điểm đối với bài thi tổng hợp.

Sau xáo trộn, học sinh đổi chiến thuật ôn thi

- Những thay đổi ở kỳ thi tốt nghiệp THPT khi gần hết năm học lớp 12 kéo theo những xáo trộn trong việc ôn thi của học sinh cuối cấp. Để sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra, các em đang tính toán đổi chiến thuật ôn luyện.  

ĐH Kinh tế quốc dân không thi riêng, lấy kết quả tốt nghiệp THPT để xét tuyển

 - Chiều tối 22/4, Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết sẽ không tổ chức kỳ thi riêng mà giữ ổn định như những năm trước. Trường sẽ lấy kết quả từ kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 để xét tuyển.

ĐHQG Hà Nội tổ chức tuyển sinh riêng trong 1 ngày

-Ngày 22/4, Ban Chỉ đạo tuyển sinh Đại học Quốc gia Hà Nội đã họp bàn và công bố chính thức về phương án tuyển sinh đại học năm 2020.

Trường y cả nước nhóm họp bàn cách thi chung

- Hội đồng Hiệu trưởng các trường đào tạo khối ngành sức khỏe trong cả nước sẽ họp trực tuyến vào cuối tuần này để bàn về phương án tuyển sinh, trong đó có phương án tổ chức một kỳ thi chung.