thị trường ô tô Trung Quốc

Cập nhập tin tức thị trường ô tô Trung Quốc

Hãng xe Mitsubishi rút khỏi Trung Quốc vì không thể thắng về giá xe điện

Nền kinh tế Trung Quốc hạ nhiệt đang thúc đẩy cuộc chạy đua về về giá xe điện xuống mức đáy. Đây chính là nguyên nhân khiến Mitsubishi quyết định rút khỏi hoạt động sản xuất tại thị trường này.

Thêm một thương hiệu xe điện của Mỹ chuẩn bị vào Trung Quốc

Theo chân Tesla, Lucid sẽ trở thành nhà sản xuất xe điện (EV) thứ 2 của Mỹ thâm nhập thị trường ô tô lớn nhất thế giới.

Mercedes-Benz thích ứng thị trường ô tô Trung Quốc dù không bán xe giá rẻ

Thị trường Trung Quốc chiếm tới 37% tổng doanh số của Mercedes-Benz trong năm 2022 cũng như gần 20% doanh thu của hãng trên toàn cầu.

Điểm mặt những mẫu xe bán chạy nhất thế giới năm 2022

Trong khi tại thị trường ô tô Mỹ vẫn chứng kiến sự thống trị của các mẫu xe bán tải truyền thống thì ở Trung Quốc, xe điện đang cực kỳ được ưa chuộng.

Trung Quốc chiếm 50% số xe mới ra mắt toàn thế giới năm 2022

Năm 2022, các hãng xe hơi tại Trung Quốc đã cho ra mắt hàng loạt mẫu xe mới, chiếm tới 1/2 số xe mới được trình làng trên toàn cầu suốt một năm. Đây là một con số rất khủng, cho thấy sự phát triển nhanh chóng của ngành ô tô nước này.

Công nghiệp ô tô Trung Quốc rơi vào khủng hoảng vì virus corona

Ngành công nghiệp ô tô thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng đang phải đối đầu với những tổn thất vô cùng to lớn do virus corona gây ra trong thời gian qua.

Thị trường ô tô Trung Quốc ảm đạm với những cú trượt dốc không phanh

Thị trường ô tô Trung Quốc đang phải đối mặt với những thách thức không hề nhỏ khi doanh số bán xe liên tục lao dốc trong thời gian gần đây do ảnh hưởng của cuộc chiếc thương mại gay gắt
của Mỹ - Trung Quốc. 

Hyundai Verna 2016 giá chỉ từ 200 triệu đồng

Hyundai Verna 2016 có 2 tùy chọn động cơ khác nhau với dung tích 1,4 lít và 1,6 lít, sản sinh công suất tối đa từ 100-123 mã lực.