Thịt bò được để trong xe tải không đông lạnh đi từ lò mổ, tới chợ bán buôn, từng miếng thịt bò quăng thẳng xuống đất, người bán lẻ chọn lựa mang về. Từ đây, thịt bò, xương bò đến thẳng chợ, quán ăn, hàng phở... gia truyền.

Ngày 2/11, chương trình "Nói không với thực phẩm bẩn" của VTV24 đã phát một đoạn phóng sự ngắn về hàng trăm cân thịt bò không rõ nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các lò giết mổ được cung cấp cho người dân Hà Nội. Phóng sự này đã khiến dư luận tiếp tục xôn xao về vấn đề thực phẩm bẩn trong bữa cơm gia đình.

(Theo VTV)