thịt gia cầm

Cập nhập tin tức thịt gia cầm

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến: Tết không thiếu thịt lợn, gà nhưng giá chắc chắn tăng

Với tổng đàn như hiện nay, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến khẳng định nguồn cung thịt lợn và thịt gà cho dịp Tết sẽ đủ, không lo thiếu. Thế nhưng, giá các mặt hàng này chắc chắn tăng.

Phản biện việc chuyển sang ăn thịt gà, tôm cá để giảm giá thịt lợn

“Không thể nói thịt lợn giá đắt thì chuyển sang ăn thịt gà, trứng hay thịt khác. Đề nghị Bộ trưởng xem lại giải pháp”, đại biểu Thái Trường Giang tranh luận tại Quốc hội.

Năm ngày bắt cả nhà ăn 10 món thịt gà, hành trình 'vật vã' của 1 bà mẹ

Giá gà vịt đang rất rẻ, nhưng ăn mãi món luộc, rang cũng chán. Nhiều người mày mò chế biến thịt gà, vịt thành đủ món khác nhau. Theo đó, bí kíp mâm cơm 40.000-50.000 đồng được chia sẻ ngày càng nhiều trên diễn đàn của các bà nội trợ.

Thịt lợn đắt đỏ, ăn gà đặc sản giá rẻ lại có lợi sức khoẻ

Giá thịt lợn quá đắt đỏ, các chuyên gia khuyên nên chuyển sang ăn thịt gà bởi nước ta có nhiều loại gà đặc sản ngon, giá rất rẻ. Ăn thịt gà hợp túi tiền mà giá trị dinh dưỡng tương đương thịt lợn.

Phụ phẩm lò mổ đắt gấp 3 lần thịt vịt: Muốn ăn phải đặt cọc trước

Mặc dù có giá lên tới 200.000-450.000 đồng/kg, song lưỡi vịt vẫn được nhiều người săn mua về làm món nhậu, thậm chí còn phải đặt hàng trước mới có.

Sự thật hàng ngàn con vịt quay mất lưỡi bán tràn chợ Hà Nội

Vịt quay là món ăn khoái khẩu của nhiều gia đình ở Hà Nội, song, không ít người thắc mắc tại sao những con vịt quay vàng ươm, da bóng dầu mỡ được quay tại chỗ lại không bao giờ có lưỡi.