thịt lợn sạch

Cập nhập tin tức thịt lợn sạch

Nhà giàu cuối tuần về bản, bỏ chục triệu mổ con lợn rừng ăn dần

Lo ngại thịt lợn nuôi công nghiệp bán tại chợ có chất tạo nạc, tăng trọng và quá chán ngán thịt lợn nhập khẩu đông lạnh, nhà giàu Việt cuối tuần lại đặt mua lợn rừng nguyên con rồi thuê giết mổ về tích trữ ăn dần. 

VinMart/VinMart+ và MEATDeli phát huy sức mạnh hiệp lực

Chuỗi bán lẻ quy mô hàng đầu Việt Nam VinMart/VinMart+ thể hiện rõ vai trò là động lực để MEATDeli (một sản phẩm của Masan) liên tục mở rộng thị phần, mục tiêu kỳ vọng nắm giữ 10% thị phần thị trường thịt lợn cả nước vào năm 2022.

Cách phân biệt thịt lợn sạch và thịt nhiễm giun sán

Theo chuyên gia, miếng thịt nhiễm giun sán cứng không đàn hồi, có những đốm trắng to, thớ thịt hình sợi hoặc hình bầu dục.

Lợn ăn tảo xoắn, lợn tắm trà xanh: Hàng hiếm, đắt khách ngày tết

Lợn tảo xoắn, lợn trà xanh, lợn giun quế, thảo dược hay lợn đen Tây Ban Nha,... đang vô cùng đắt khách trong dịp Tết Nguyên đán bởi được cho là có nhiều giá trị dinh dưỡng, hương vị thơm ngon đặc biệt.

Độc chiêu: Cho lợn nghe nhạc Pháp 'hái' tiền tỷ mỗi năm

Đó là phương pháp nuôi lợn độc đáo mà bà Nguyễn Thị Liên – chủ trang trại giun quế PHT ở xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang áp dụng thành công. 

Lợn tẩm bổ thần dược: Mỹ chào thua, Nhật phát thèm

"xếp hàng" chờ mua vài ba lạng thịt lợn giá đắt gấp đôi thịt bò Mỹ. Trong khi đó, rất nhiều 'đại gia' nước ngoài như Nhật lại đòi mua cũng không có phần

Lợn tảo xoắn chống ung thư: Khách canh giờ, xếp hàng xin mua

Dù tảo xoắn tươi có giá trên 1 triệu đồng/kg nhưng từ lúc lợn bú sữa mẹ cho đến khi xuất chuồng, mỗi con lợn vẫn được ăn 280 viên tảo xoắn tươi để tẩm bổ, giúp thịt thơm ngon hơn. 

Bí kíp chọn thịt lợn sạch 3 ‘không’

Khi còn sống, thịt lợn siêu nạc sẽ có mùi tanh hơn thịt lợn sạch.

Liều ăn thịt sống để phân biệt lợn sạch, lợn bẩn

Đầu tháng Giêng âm lịch vừa rồi, anh Thành - Hà Nội bỏ ra nửa tháng trời để lên vùng Đông, Tây Bắc tìm thực phẩm sạch. Thậm chí, có lần anh còn ăn thử cả thịt sống để học cách phân biệt thịt lợn sạch hay "bẩn".

Lợn giun quế ăn Tết: Đặt trước 4 tháng, cử người thăm nuôi

Mặc dù gần 3 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2016 nhưng một số gia đình ở Hà Nội đã lùng mua lợn sạch. Điều đặc biệt là loại lợn này được nuôi bằng giun quế và thảo dược.

Đặc sản lợn nguyên lông giá gấp đôi ở Hà Nội

Những miếng thịt lợn chưa được làm sạch, lông vẫn còn nhá nhem trên bì, thậm chí là còn nguyên mảng lông đen xì giờ được các bà nội trợ chọn mua mặc dù giá của chúng cao gấp đôi thịt lợn thường bán ngoài chợ.