Thu nhập cao

Cập nhập tin tức Thu nhập cao

Nơi chỉ đàn ông có thu nhập cao mới dám lấy vợ

Dưới những áp lực về chi phí sinh hoạt, nuôi dạy con cái, nhiều đàn ông Hàn Quốc có thu nhập cao mới nghĩ tới chuyện kết hôn.

Con đường để Việt Nam thành nước phát triển: Cần giai đoạn tăng trưởng thần kỳ

Việt Nam đạt tăng trưởng nhanh nhưng chưa đủ, hiệu quả và sức cạnh tranh của nền kinh tế vẫn đáng lo ngại. So với các nước phát triển và cả các nước trong khu vực, Việt Nam vẫn còn phải nỗ lực nhiều để thoát nguy cơ tụt hậu.

Thâm canh dưa trên đất lúa, nông dân 'hái' tiền triệu

Nông dân xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An những ngày này dầm mình trong sương sớm, thu hoạch dưa chuột vụ đông để kịp bán cho thương lái.

Người trẻ giàu có, lương cao vẫn rời bỏ New York

Khi New York ngày càng trở thành "miếng bánh khó xơi", không chỉ những người thiếu khả năng chi trả mới rời đi mà nhóm trẻ tuổi có thu nhập cao cũng chọn đến sống ở nơi dễ thở hơn.

Điều kiện để Việt Nam bước vào nhóm nước thu nhập cao năm 2045

Tăng trưởng GDP thời gian qua có xu hướng chững lại, nguy cơ rơi vào bẫy thu nhập trung bình và tụt hậu xa hơn về kinh tế đang hiện hữu. Đây là những thách thức cho con đường trở thành nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045.

Biến ruộng hoang thành vườn nho 'check-in' siêu hot, sáng sớm mở cửa thu về tiền triệu

Mô hình trồng nho Hạ Đen của gia đình anh Nguyễn Ngọc Hải (xóm 9, xã Nghi Trung, Nghi Lộc, Nghệ An) thường xuyên mở cửa cho du khách tham quan, chụp hình và thưởng thức nho tại vườn cho thu nhập khá.

Chuyện lạ ở Tencent: Thu nhập cao nhất gần 4,7 nghìn tỷ đồng lại không thuộc về sếp lớn, Chủ tịch lẫn CEO đều phải "ngậm ngùi"

Hai cá nhân không thuộc ban giám đốc Tencent được nhận mức lương thưởng cao hơn cả CEO hay Chủ tịch khiến nhiều người bất ngờ.

24 năm: Kịp hay không mục tiêu thành nước phát triển thu nhập cao

Nghị quyết Đại hội 13 đưa ra một số cột mốc phấn đấu, trong đó đến năm 2045, khi kỷ niệm 100 năm thành lập nước, Việt Nam sẽ trở thành nước phát triển, thu nhập cao.

Những công việc kỳ lạ nhưng có thu nhập rất cao ở Mỹ

Một số công việc nghe không hấp dẫn và có phần nào xa lạ trong đời sống hiện nay nhưng lại đang đem đến mức lương cao, nguồn thu nhập dồi dào tại Mỹ.

Một bài đăng của Ronaldo trên Instagram có giá gần 1 triệu USD

Ronaldo đã kiếm được 47,8 triệu USD từ các bài đăng trên Instagram cá nhân của mình.

Cậu bé 7 tuổi gây sốt khi kiếm được 22 triệu USD/năm

Chỉ mới 7 tuổi nhưng cậu bé Ryan ToysReview đã sở hữu kênh Youtube với hơn 17 triệu người đăng ký theo dõi nhờ các video giới thiệu đồ chơi.

Dân công sở 'phát hờn' với thu nhập của những quán vỉa hè này

Bán trà đá, bán bánh khoai, bán rán, khoai chiên, chè,... con số lợi nhuận từ những quán vỉa hè này khiến không ít người ghen tỵ.