Thứ trưởng Bộ Y tế

Cập nhập tin tức Thứ trưởng Bộ Y tế

Bản tin sáng VietNamNet (03/5/2023)

Sự cố tấn công mạng vào hệ thống tại Việt Nam giảm gần 47%; Tuyển cờ ốc Việt Nam 'mở hàng' HCV tại SEA Games 32… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 2/5: Thứ trưởng Y tế kiêm nhiệm phụ trách Bệnh viện Việt Đức

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 2/5 gồm những tin chính sau: Thứ trưởng Bộ Y tế kiêm nhiệm phụ trách, điều hành BV Việt Đức. Gamuda Land, Khải Thịnh bán nhà khi chưa đủ điều kiện. Hàng chục dân chơi sử dụng ma túy trong bar ở Hải Dương.

Thứ trưởng Bộ Y tế: Bất cập về mua sắm thiết bị y tế sẽ được giải quyết

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận khẳng định, các bất cập liên quan đến việc mua sắm trang thiết bị y tế, thuốc và thanh toán bảo hiểm y tế sẽ được giải quyết.

Bản tin sáng VietNamNet (5/2/2023)

Đề xuất Bộ Công an không có quá 6 thượng tướng; Hà Nội bốc thăm cán bộ kê khai tài sản ở 24 đơn vị… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (01/6/2022)

Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Liên Hương làm Thứ trưởng Bộ Y tế; Cụ ông 82 tuổi ở Hà Nội đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (10/2/2022)

Buộc thôi việc Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường; Khuyến cáo người chưa tiêm đủ liều vắc xin không đến chùa Hương; Quang Hải dương tính Covid-19… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (10/01/2022)

Nghiên cứu mẫu biển xe mới có QR Code, quốc kỳ; Văn Ý được đề cử thủ môn hay nhất thế giới; Phát hiện biến thể lai giữa Delta và Omicron… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Những gian lao và bê bối ở ngành Y tế

Sự vất vả hy sinh chống dịch của ngành Y khiến bất kể người nào cũng biết ơn, trân trọng nhưng nhìn tổng thể thời gian qua, uy tín của ngành Y bị giảm sút bởi quá nhiều bê bối.

Bản tin sáng VietNamNet (07/01/2022)

Kỷ luật Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn; Điều tra vụ máy bay Vietnam Airlines bị đe doạ bắn hạ; Quế Ngọc Hải gia nhập SLNA… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (11/12/2021)

Nghiêm cấm tặng quà Tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức; Bắt giam cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn; Giá xăng giảm 1.100 đồng/lít… là những thông tin quan trọng và nổi bật trong ngày.

Khám xét nơi làm việc của Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường

Sau khi khởi tố bị can, Cơ quan An ninh điều tra đã khám xét nơi làm việc của Thứ trưởng Trương Quốc Cường tại Bộ Y tế.

Cách ly F1 tại nhà: 'Nhà ống, nhà phố là được'

Quy định cách ly F1 tại nhà riêng phải là nhà liền kề, biệt thự, độc lập gây nhiều tranh cãi vì ít người đủ điều kiện, 'thực tế thì chỉ cần nhà ống, nhà phố là được'- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn khẳng định

Bổ nhiệm bác sĩ Nguyễn Tri Thức làm Phó giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa kí quyết định bổ nhiệm bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tri Thức làm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thủ tướng bổ nhiệm lại Thứ trưởng Bộ Y tế

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn ông Nguyễn Thanh Long giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Y tế.

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công an, Y tế

Thủ tướng vừa ký quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công an và Thứ trưởng Bộ Y tế.

Thứ trưởng Bộ Y tế mổ ca mang thai hộ đầu tiên

Đích thân Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến sẽ mổ ca mang thai hộ đầu tiên tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Lần đầu nuôi sống cặp song sinh 500gr

 Lần đầu nuôi sống cặp song sinh 500gr