thực phẩm bổ sung

Cập nhập tin tức thực phẩm bổ sung

Meiji Nhật Bản ra mắt MeiBalance - bổ sung dinh dưỡng cho người trưởng thành

Ngày 15/5/2024, Công ty Cổ phần Sóng Thần Hà Nội (Magicwave) phối hợp với Công ty TNHH Meiji Food Việt Nam tổ chức lễ ra mắt thực phẩm bổ sung MeiBalance của Meiji Nhật Bản và công bố hệ thống phân phối sản phẩm MeiBalance chính hãng tại Việt Nam.

Ra mắt thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thuần chay Ovegan Canxi

Công ty cổ phần dược phẩm Ovegan vừa giới thiệu ra thị trường thực phẩm bổ sung dinh dưỡng với bảng thành phần hoàn toàn từ các loại hạt, thuần chay, tốt cho sức khoẻ.

Ra mắt thực phẩm bổ sung Rose Slim

Ngày 19/3, Công ty TNHH Rose Organic Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt thực phẩm bổ sung Rose Slim, đồng thời tôn vinh các cá nhân xuất sắc.

Ciels Group phân phối độc quyền sữa hươu Pãmu - New Zealand tại Việt Nam

Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cao cấp và được sản xuất tại New Zealand của Pāmu Foods sẽ lên kệ tại Việt Nam sau lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền giữa Landcorp Farming Limited và Công ty TNHH Ciels Group.

Yêu thương mùa Vu Lan

Ngày lễ Vu Lan hàng năm nhắc nhở các thế hệ con cháu nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của ông bà, cha mẹ. Đây là nguồn cảm hứng để chị Vũ Kiều Hưng sáng tác bài thơ “Tuổi thơ”.

Nghệ An: Tổ chức 'hội thảo' để dụ nông dân mua thực phẩm bổ sung giá 'trên trời'

Đánh trúng “bệnh tình” tâm lý của người già là đau nhức xương khớp, đi lại khó khăn, nhiều đối tượng tổ chức giao lưu tặng quà và chăm sóc sức khỏe để bán “thực phẩm bổ sung” với giá trên trời.

RHC Nutri khai trương văn phòng tại Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn dược mỹ phẩm RHC (RHC Nutri) vừa ra mắt văn phòng tại Hà Nội.

‘Bộ đôi’ dưỡng chất giúp bé bắt kịp đà tăng trưởng

Khi nhắc đến các dưỡng chất hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ, các mẹ có thể kể ra Canxi, Vitamin D, Protein, chất xơ… Nhưng không phải ai cũng biết đến bộ đôi dưỡng chất quan trọng giúp tối ưu sự phát triển của trẻ.

Giúp trẻ biếng ăn ‘bắt kịp’ đà tăng trưởng

Theo khảo sát của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, ở Việt Nam, tỷ lệ trẻ biếng ăn trong độ tuổi từ 1-6 là trên 38% (*), đồng nghĩa với việc trung bình cứ 2-3 trẻ đã có 1 bé biếng ăn.