thương binh liệt sỹ

Cập nhập tin tức thương binh liệt sỹ

Chủ tịch Lạng Sơn: Chăm lo tốt hơn với từng gia đình chính sách, người có công

Thăm và tặng quà các gia đình chính sách, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn Hồ Tiến Thiệu lưu ý cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần với từng gia đình và người có công.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người có công, gia đình chính sách tại Hà Nội.

97 trường hợp người có công, gia đình chính sách...tại huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã được nhận quà, khám tư vấn và cấp thuốc miễn phí nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Bộ TT&TT dâng hương tưởng niệm các liệt sĩ Giao Bưu - Thông tin R

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác dâng hương tưởng niệm tại nghĩa trang liệt sĩ Giao Bưu - Thông tin R, Tây Ninh.

TP.HCM tổ chức tri ân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), đoàn lãnh đạo TP.HCM do Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thành Phong dẫn đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình chính sách tại huyện Côn Đảo.

Hội 76 Sơn Tây tri ân ngày Thương binh liệt sỹ

Hội Cựu chiến binh Thị xã Sơn Tây phối hợp với Hội 76 Sơn Tây, 78 Xứ Đoài tổ chức gặp mặt tặng quà nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1946-27/7/2018).

TRƯỜNG SƠN MÂY TRẮNG TRỜI TRONG

Trường Sơn mây trắng trời trong/ Khói nhang có chạm mỏng mong phận người.

Thờ cúng liệt sỹ có được hưởng chế độ trợ cấp?

Tôi có một bác là liệt sĩ, bác không có vợ con. Bà nội tôi đang hưởng chế độ thân nhân liệt sĩ. Nay bà nội tôi mất thì bố tôi và hai cô tôi có được hưởng chế độ thờ cúng liệt sĩ không?

Chủ tịch Quốc hội tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Chủ tịch Quốc hội khẳng định Đảng và Nhà nước sẽ ngày càng quan tâm hơn nữa để người có công có cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình có công với cách mạng

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức các hoạt động tri ân người có công với cách mạng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ  nhân ngày 27-7.

Bộ TT&TT tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình thương binh liệt sỹ Quảng Trị

Ghi nhận những đóng góp to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thân nhân các gia đình chính sách, lãnh đạo Bộ TT&TT đã tiến hành thăm hỏi, tặng quà và nhà tình nghĩa cho nhiều gia đình tại Quảng Trị.

Ngày thương binh liệt sỹ và những tấm lòng ấm áp nghĩa tình

Trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ, Báo VietNamNet cùng đoàn bác sĩ thuộc Bệnh viện 30/4 dâng hương tưởng niệm các thế hệ cha anh đã hy sinh và nằm lại tại nghĩa trang tỉnh Bình Thuận.

Thi tìm hiểu 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Cuộc thi được báo Quân đội nhân dân, Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam phát động sáng nay.

Hà Nội dành hơn 55 tỷ đồng cho người có công

Nhân  kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ, Hà Nội dành hơn 55 tỷ đồng cho các đối tượng chính sách.