tiền xu

Cập nhập tin tức tiền xu

Nhân viên tòa nhà phải đổ tiền ra đất để ngồi đếm thay vì giao dịch bình thường trên bàn với giấy và bút.

Tại sao tiền xu không lưu thông tại Việt Nam nữa?

Xưa kia, tiền xu dù có lỗ thủng cũng không hề bị mất giá trị trong lưu thông.

Đồng tiền in lỗi bị bỏ đi, bất ngờ đắt gấp 3.000 lần

Do một lỗi nhỏ khi đúc mà đồng xu 1 USD của Úc được giới sưu tầm rao bán với mức giá lên tới hàng nghìn lần.

Bị phạt hàng trăm triệu do ném tiền xu vào động cơ máy bay

Một người đàn ông Trung Quốc đã bị phạt hơn 123.000 Nhân dân tệ (NDT) cho thiệt hại người này đã gây ra khi ném tiền xu gần động cơ máy bay hồi năm ngoái.

Người đàn ông mang xe cút kít chở hơn 7 tạ tiền xu đi đóng thuế

Một doanh nhân người Mỹ vì thất vọng với cách làm việc của các quan chức địa phương đến nỗi anh ta đã trả hóa đơn thuế của mình bằng cách sử dụng 5 xe cút kít chở đầy tiền xu.

Đào móng xây nhà, phát hiện 3 kho báu cổ nặng hơn 1 tạ

Trong lúc đào móng làm nhà, gia đình ông Nguyễn Văn Phù (Hà Tĩnh) đã phát hiện 3 hũ sành khá lớn đựng tiền xu cổ có trọng lượng tới hơn 100 kg.

Gần Tết Nguyên đán Canh Tý, khách săn tiền lì xì hình chuột cầu may

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Canh Tý 2020 song nhiều cửa hàng kinh doanh tiền lưu niệm bắt đầu sưu tầm, mua bán các loại tiền in hình chuột.

Nhân viên toát mồ hôi khi khách hàng vác bao tải tiền đi mua ô tô

Hình ảnh các nhân viên tại một đại lý ô tô ngồi đếm tiền đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, sau khi một khách hàng đến mua một chiếc xe bằng 40.000 xu trong một thùng khổng lồ nặng 250kg.

Đi lang thang trên đồng, vớ được kho báu trị giá 1,4 tỷ

Trong lúc đi lang thang trên cánh đồng cùng với máy dò kim loại, một người đàn ông đã phát hiện một kho tiền cổ ước tính trị giá tương đương hơn 1,43 tỷ đồng.

Đổi đời nhờ tìm được kho báu bé như nắp chai nhưng giá trị hơn nửa tỷ

Đồng tiền vàng nhỏ xíu được bán với giá gần 600 triệu đồng gây choáng.

Mò khắp cánh đồng hoang, bất ngờ trúng kho báu 142 tỷ

Một cặp vợ chồng người Anh may mắn tìm thấy một kho tiền bạc cổ có niên đại 1.000 năm, trị giá tới 5 triệu bảng Anh (gần 142 tỷ đồng). Đây là một trong những kho báu lớn nhất từ ​​trước đến nay của Anh.

Đồng xu trăm tuổi được dân chơi đồ cổ mua giá 30,6 tỷ

Trong 1 buổi đấu giá tại thành phố Chicago (Mỹ) vào cuối tuần trước, một doanh nhân ở bang Utah đã trả giá 1,32 triệu USD (tương đương gần 30,6 tỷ đồng) để tậu một đồng xu 125 tuổi.

Cày xới cánh đồng, vớ được đồng xu giá gần hai chục tỷ

Khi nó được tìm thấy hồi tháng 4, các chuyên gia dự kiến nó sẽ được bán với giá 100.000 bảng. Tuy nhiên, giờ nó đã được mua với giá cao hơn gấp nhiều lần.

Ăn may vớ đồng xu vàng hiếm có, bán được hơn 16 tỷ

Một người đàn ông 30 tuổi người Anh đã may mắn vớ được một đồng xu vàng ròng bằng máy dò kim loại vào tháng 3 vừa qua. Mới đây, nó được bán đấu giá với giá 700.000 USD (khoảng 16,3 tỷ đồng).

500 triệu tiền xu đựng trong 16 bình nước mang đi đặt cọc căn hộ

Một doanh nhân ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã trả số tiền cọc 150.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 21.700 USD) cho căn hộ nhưng thanh toán bằng tiền xu.

Nữ đại gia mua ô tô xịn bằng 66 bao tải tiền... xu

Đầu tháng này, một phụ nữ Trung Quốc đã chở 66 bao tải tiền xu tới cửa hàng bán xe để mua một chiếc Volkswagen Passat mới trị giá 190.000NDT, khoảng 644 triệu đồng.

Hơn 601 tấn phế liệu tiền kim loại sau tiêu hủy được NHNN đấu giá

Cục Phát hành kho quỹ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đưa ra mức giá khởi điểm cho lô phế liệu tiền xu là hơn 48 tỉ đồng, tương đương 80.000 đồng cho mỗi kg.

Nghệ An: Đào móng nhà vớ được hũ tiền cổ báu vật

Một hũ tiền cổ nặng 36 kg vừa được anh Lang Văn Trung (SN 1984), tại thôn Cẩm Hòa, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) phát hiện trong khi đào móng để xây nhà.

Đào được kho báu đầy tiền vàng trị giá gần 5 tỷ đồng

Một nhóm thợ săn kho báu nghiệp dư ở Anh đã tìm thấy một kho báu tiền vàng và bạc từ thế kỷ 14 có thể trị giá gần 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng).

Ăn may vớ đồng xu vàng cổ trị giá 3 tỷ đồng ở cánh đồng

Một thợ săn kho báu nghiệp dư đã lùng sục một cánh đồng ở hạt Kent, Anh và phát hiện ra một đồng tiền vàng được bảo quản hoàn hảo có niên đại gần 2.000 năm.