tình công sở

Cập nhập tin tức tình công sở

Sếp nữ đưa ra yêu cầu này, tôi khốn khổ lựa chọn giữa tình và tiền

Chị sếp có vẻ không quý mến tôi đơn thuần vì năng lực và sự chăm chỉ của tôi. Một hôm trong lúc uống say, chị đã đòi hỏi ở tôi nhiều thứ hơn thế...

Liều tỏ tình với sếp nữ U60, nam nhân viên 26 tuổi nhận cái kết bất ngờ

TRUNG QUỐC - Chàng trai 26 tuổi bất ngờ tỏ tình với sếp nữ ngoài 50 tuổi tại buổi tiệc liên hoan công ty trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

Tại sao nhiều người hứng thú với tình công sở?

Dữ liệu từ một cuộc khảo sát eHarmony với 2.000 người cho thấy 71% muốn tán tỉnh đồng nghiệp và 53% đã hẹn hò với một đồng nghiệp.

Bí kíp giúp bạn né xa tình công sở

Tình công sở luôn là nỗi ảm ảnh nhất là với chị em làm việc trong văn phòng. Đừng lo, bài viết giúp bạn tránh xa tình yêu công sở một cách dễ dàng mà lại không mất lòng ai cả.

Người Nhật 'thoáng' hơn với tình công sở

Thay vì cấm đoán, ngày nay nhiều công ty Nhật Bản còn ngầm mai mối và ghép đôi các nhân viên. 

Trai đẹp nhận quả đắng sau khi yêu rồi đòi 'đá' tình công sở

'Cô ấy giở mặt, đi đâu cũng nói tôi đã cưỡng hiếp cô ấy, lừa cô ấy đi bar rồi chuốc thuốc mê đưa cô ấy lên giường'...

Bối rối vì trót 'say nắng' đồng nghiệp của anh trai

Ngoại tình là một trạng thái rất dễ thành thói quen, những người đang trong cuộc đã nói như vậy. Còn tôi, một người ưa lý thuyết, ít lãng mạn phải tìm ra trăm ngàn lý do để đột nhập vào tình huống mạo hiểm đó.

Chồng lén lút lưu ảnh đồng nghiệp trong máy tính

Hành động của chồng làm tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại tơ tưởng người khác bởi lúc nào anh cũng tỏ ra là người đàn ông của gia đình.

'Dính' gái nhà hàng lẳng lơ, ông chủ thầu đành thất cơ lỡ vận

Ngạc nhiên hơn nữa là 2 tháng vừa rồi chồng đều về lấy tiền tiết kiệm của nhà để trả lương cho thợ. Rồi cái tin chồng tôi cặp với một cô gái trẻ, đẹp, tính tình lẳng lơ nổi tiếng ở nhà hàng trên phố huyện đến tai tôi.

Chồng vào ca đêm, vợ cũng 'làm thêm' trong... nhà nghỉ

Rồi cái tin Liên lợi dụng tôi làm ca đêm để cặp bồ cũng được hàng xóm báo cho tôi biết, tôi vờ nhận giúp đồng nghiệp làm ca đêm rồi âm thầm theo xe em đến tận nhà nghỉ cách trung tâm cả chục cây số.

'Bay' ghế giám đốc vì cô kế toán trẻ 'ngoan ngoãn, biết điều'

Không hiểu công trạng của cô kế toán trẻ đến mức nào, lương bổng trong ngoài của cô ra sao mà chỉ sau hai năm làm cho công ty của chồng tôi, cô đã mua được một căn hộ chung cư với đầy đủ tiện nghi...

Sinh nhật chồng, vợ bận công tác cùng sếp trong khách sạn

Bỗng tôi nhìn thấy Lệ đang tay trong tay với một người đàn ông bệ vệ bước vào cửa khách sạn... Vậy ra chuyến công tác của Lệ với sếp có bến đỗ là đây.

Biết sếp sở khanh vẫn sa lưới tình

“Tôi biết anh từng ngoại tình với cô nhân viên trước nhưng tôi vẫn không thể dứt ra khỏi mối tình vụng trộm này”, nữ công sở 'tự thú' về mối tình với sếp.

6 tháng làm bồ nhí, nữ nhân viên bị đá khỏi công ty

Thú thực, chẳng hiểu "ma xui quỷ khiến" thế nào, em cũng đồng lõa để giám đốc hôn mình. Đêm hôm ấy, em đã chính thức trở thành bồ nhí của anh.

Sốc khi biết chồng và chị sếp 'ăn vụng'

Trong lúc đang ăn uống vui vẻ, tôi nhìn thấy chồng và chị sếp bước vào, hai người nắm tay nhau đặc biệt thân thiết.

Hết ngoại tình đồng nghiệp, vợ còn tằng tịu với sếp

Sau khi ngoại tình với một anh đồng nghiệp của cơ quan bị bại lộ, tôi đưa em xin một công ty mới với hy vọng làm lại tất cả. Thế nhưng thay vì hối lỗi em lại tiếp tục hú hí đi nhà nghỉ với sếp.

Tôi bị đồng nghiệp xâm hại và dọa tung ảnh nóng

Hắn đã ghi lại toàn bộ cảnh làm nhục tôi tối qua, và dọa nếu tôi mở miệng nói với bất cứ ai về chuyện này, hắn sẽ post đoạn video đó lên mạng.

Trả thù chồng vô tâm, tôi lao vào tình công sở

Tôi không muốn mình trở thành người phá vỡ hạnh phúc gia đình anh. Tự ăn năn nhưng khi nghĩ về cuộc sống như địa ngục của tôi suốt 5 năm nay, tôi lại chỉ có niềm vui duy nhất là những giây phút vui vẻ ở bên anh.

Dằn vặt mối tình oan trái nơi công sở

Tình công sở, dẫu biết trăm nghìn lần không nên vướng vào nhưng sao tôi vẫn sa chân tiến tới, để giờ đây tôi sống trong sự dằn vặt, tiến thoái lưỡng nan.

Sốc vì chồng cặp với gái già cùng công ty

Tôi ngây thơ tin rằng họ chơi với nhau thân như chị em, nào ngờ sau lưng tôi họ làm những điều không tưởng. Họ xem tôi là con ngốc…