Khu phức hợp là gì?

Ngày hôm qua, trên fanpage của game bóng đá trực tuyến FIFA Online 3 có đăng tải một bức ảnh giới thiệu về tính năng mới mà Admin của page này gọi là “Khu phức hợp”.

Từ đoạn text kèm theo hình ảnh được đăng tải, có thể dự đoán Khu Phức hợp sẽ là nơi rất hữu ích cho mọi HLV khi được tham gia vào các Team/Câu lạc bộ.

Đây là tổ hợp công trình chỉ được mở ra ở tính năng Team/Câu lạc bộ - không có riêng từng HLV. Như vậy bạn buộc phải là thành viên của một team nào đó thì mới có thể sử dụng một số tính năng của khu phức hợp. “Một số” có nghĩa là các tính năng chính chỉ có đội trưởng hoặc đội phó của Team mới có quyền kích hoạt hoặc điều chỉnh.

Khu phức hợp là một tổ hợp công trình hiện đại, gồm nhiều chức năng. Trong một số hình ảnh ban đầu chúng ta thấy có ít nhất 7 công trình trong khu phức hợp này. Một số công trình chính như khu vực tập luyện, nhà ở cầu thủ, nơi tập luyện.

Dự kiến các chức năng và lợi ích của khu phức hợp?

Ngay khi vào Khu phức hợp ta đã thấy được dòng chữ “Xây dựng và nâng cấp các công trình để được những hiệu ứng đặc biệt từ khu phức hợp”. Bên trên hiển thị tổng tiền Quỹ tích lũy: [con số] EP.

Có thể thấy một số công trình như “Nơi ở cầu thủ CLB”, “Fan Shop”, “Nơi tập luyện cá nhân cầu thủ”, “Trung tâm phong độ”...

Fanshop

Dựa vào các công trình và hình ảnh sơ bộ này, có thể đoán được “Khu phức hợp” có những tính năng như:

  • Tuyển trạch viên đi tìm kiếm các cầu thủ tài năng ở các nơi khác về cho CLB.
  • Huấn luyện viên cá nhân giúp cầu thủ tự tập luyện nâng cao điểm kinh nghiệm (lên level và chỉ số).
  • Thành viên đóng góp để cả team được tặng thưởng vật phẩm!
  • Trung tâm phong độ - giúp các cầu thủ đạt chỉ số phong độ cao hơn?! - cái này vẫn chưa rõ chi tiết cụ thể.
  • Nút bấm ‘Đóng góp’ với biểu tượng EP bên trên cho thấy tính năng đó cần sự góp sức tài chính của các thành viên trong team thì mới kích hoạt hoặc nâng cấp được.

Khu tập luyện

Trung tâm phong độ

Cho cầu thủ đi tập huấn nâng cao kinh nghiệm

Để sử dụng các hiệu ứng và tính năng bổ trợ của Khu Phức hợp, đòi hỏi Team phải đáp ứng nhiều yếu tố như mức phí đóng góp (một khoản EP nhất định), giới hạn sử dụng (đội trưởng/đội phó), phí nâng cấp, số lượng thành viên trong team, level của team.v.v.v… Cần lưu ý, quỹ đóng góp ở đây là quỹ chung của CLB

Sẽ có các HLV trợ lý giúp bạn nâng cao khả năng và phong độ của cầu thủ!

Trên đây là một số đánh giá của tác giả bài viết về tính năng mới “Khu phức hợp”, hy vọng sau khi được cập nhật trong bản update sắp tới của FIFA Online 3 Việt Nam, cộng đồng game thủ (đặc biệt là các cộng động sinh hoạt theo TEAM ở trong game) sẽ có thêm chỗ trải nghiệm thay vì chỉ ‘cày’ nhiệm vụ như trước đây để nhận thêm quà. “Khu phức hợp” đồng thời sẽ là chất gắn kết bạn bè và cộng đồng trong game nhiều hơi nữa.

Bạn nghĩ sao về tính năng mới sắp ra mắt này của FIFA Online 3 Việt Nam?

GameSao.vn

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn