tình trạng khẩn cấp

Cập nhập tin tức tình trạng khẩn cấp

Ecuador ban bố tình trạng khẩn cấp, các tay súng cướp sóng truyền hình trực tiếp

Ecuador đã ban bố tính trạng khẩn cấp, khi phải đối mặt với một loạt vụ bạo lực, bao gồm cả vụ các tay súng tấn công một đài truyền hình ngay trên sóng truyền hình trực tiếp vào ngày 9/1.

Peru công bố lệnh tình trạng khẩn cấp trên toàn quốc

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Peru Alberto Otarola, lực lượng cảnh sát quốc gia nước này sẽ hỗ trợ quân đội duy trì trật tự và luật pháp.

Myanmar kéo dài tình trạng khẩn cấp thêm 6 tháng

Chính quyền quân sự Myanmar ngày 31/7 thông báo kéo dài tình trạng khẩn cấp quốc gia thêm 6 tháng, cho tới 1/2/2023 vì nước này cần thêm thời gian để ổn định trở lại và chuẩn bị cho tổng tuyển cử.

Hungary ban bố tình trạng khẩn cấp vì chiến sự Ukraine

Thủ tướng Hungary Viktor Orban đêm 24/5 đã công bố tình trạng khẩn cấp ở nước này với lý do chiến sự ở Ukraine.

Ông Biden ban bố tình trạng khẩn sau cú tấn công mạng nghiêm trọng

Chính phủ Mỹ vừa ban bố tình trạng khẩn sau khi đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất nước này bị tấn công mạng bằng mã độc.

Biểu tình gia tăng, bang Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp

Thống đốc bang Wisconsin Tony Evers đã ban bố tình trạng khẩn cấp giữa lúc làn sóng biểu tình bùng phát sau vụ cảnh sát bắn một người đàn ông da màu.

Giao thông Jakarta kẹt cứng trong ngày đầu áp lệnh tình trạng khẩn cấp

Nhiều ga tàu ở thủ đô Jakarta, Indonesia đã chật cứng người trong hôm 23/3, ngày đầu tiên khi lệnh tình trạng khẩn cấp do Covid-19 được áp dụng tại thành phố này.

Nghe VietNamNet: Thủ tướng thị sát 'điểm nóng' sạt lở tại ĐBSCL

Sáng nay, Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã thị sát điểm sạt lở, tại xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

Những hình ảnh đau đớn vì cháy rừng Amazon

Brazil vừa ban bố tình trạng khẩn cấp ở nhiều khu vực cháy rừng dữ dội, với hơn 9.000 đám cháy lớn nhỏ đang thiêu đốt cây cối và động vật.

Điều gì xảy ra khi Mỹ trong tình trạng khẩn cấp quốc gia?

Ngày 15/2 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia. Vậy nước Mỹ sẽ như thế nào dưới tình trạng này?

Chuyện gì xảy ra nếu ông Trump dùng quyền khẩn cấp?

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây dọa sẽ dùng đến các quyền khẩn cấp để xây bức tường biên giới nếu không đạt được thỏa thuận về ngân sách với Quốc hội.

Cái tát và triết lý giáo dục

Tôi cho rằng, xứng đáng ban bố trình trạng khẩn cấp cho tình trạng giáo dục Việt Nam hiện nay.

IS ban bố tình trạng khẩn cấp

Nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp sau khi các cuộc không kích và ám sát của Mỹ làm suy yếu thành trì của nhóm này tại Mosul, bắc Iraq.

Tư vấn: Cách xử lý khi xe gặp tình trạng khẩn cấp

Lỡ một ngày tình cờ trên đường đi làm, hoặc bạn đang lái xe đi du lịch cùng bạn bè, hay chở người thân thì xe bị nóng máy, hết xăng, ngập nước hoặc chết máy dọc đường, lốp xe bị xì thủng…

Ban bố tình trạng khẩn cấp tại một thành phố Mỹ

 Hạt St. Louis vừa ban bố tình trạng khẩn cấp ở Ferguson, bang Missouri (Mỹ), do tình trạng bạo lực ở thành phố này.